ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: emaceatorboost ที่ กรกฎาคม 29, 2015, 08:17:09 am



หัวข้อ: โฆษณาขายบ้านเช่นใดให้มีความน่าเชื่อถือ
เริ่มหัวข้อโดย: emaceatorboost ที่ กรกฎาคม 29, 2015, 08:17:09 am
การลงประกาศขายบ้านนั้นใครๆก็สามารถประกาศกันได้ แต่ทว่าลงประกาศแล้วได้รับความสนใจจากลูกค้าพร้อมกับขายที่อาศัยได้นั้นจะมีสักกี่คนกัน  เพราะบางท่านก็ลงประกาศขายบ้านแบบผ่านๆไม่มีรายละเอียดปลีกย่อยอะไรให้ลูกค้าได้อ่าน ก็ขายบ้านไม่ได้เป็นการประกาศที่เสียเวล่ำเวลาเปล่า การสร้างความน่าไว้วางใจให้พร้อมกับประกาศก็เป็นข้อสำคัญอะไรบ้างที่จะทำให้ลูกค้ากล้าที่จะติดต่อมา กล้าที่จะคลิกเข้าไปดูรายละเอียดปลีกย่อยของประกาศต่อไปมาดูกันเลย
(http://ddpromote.com/img/b0f/ee3/b0fee3c66262d47a50d4c9fb013a4c25_0.jpg)
การสร้างความเชื่อถือได้ให้กับประกาศขายบ้าน
(http://img2.plazathai.com/uppic/d5/ee9bf60852a7f70c531e9033816ee2d5.jpg)
1.ภาพถ่าย  ภายในการประกาศขายบ้านนั้นต้องมีรูปถ่ายของบ้านที่ทำการป่าวประกาศขายนั้นอยู่ด้วย มีการแต่งภาพได้ตามความพอเหมาะแต่อย่าแต่งภาพจนเกินความเป็นจริงของตัวบ้าน หรือว่าใครที่แต่งภาพไม่เป็นก็ถ่ายภาพสดลงไปเลยก็ได้ มันจะชัวร์กว่า เป็นเหตุให้ผู้ซื้อจินตนาการถึงตัวเรือนจริงๆได้ง่าย
(http://ddpromote.com/img/b0f/ee3/b0fee3c66262d47a50d4c9fb013a4c25_0.jpg)
2.รายละเอียดปลีกย่อยข้างใน  บอกให้ลูกค้ารู้ว่าภายในบ้านมีอะไรบ้าง เช่น ผู้ซื้อซื้อบ้านเปล่า ๆ หรือว่าได้บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ บอกถึงจำนวนห้องว่ามีอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่น จำนวนของห้องนอนกี่ห้อง ปริมาณห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องกินอาหาร เป็นต้น  พร้อมทั้งบอกถึงสภาพของตัวบ้านพร้อมทั้งทำการซ่อมแซมบ้านให้ใหม่ก่อนประกาศขายจะเพิ่มโอกาสในหารขายได้เพิ่มมากขึ้น
(http://www.baan2day.com/img_home/25404-1.jpg)
3.มูลค่าแจ้งราคาในการขาย รายละเอียดปลีกย่อยในการจ่ายเฃ่น ผ่อนจ่ายหรือจ่ายสดเป็นต้น มูลค่าเริ่มต้นอยู่ที่เท่าใด
(http://www.be2hand.com/upload/201010/201010-21-233629-1.jpg)
4.หนทางการติดต่อ  นี่คือตัวสำคัญที่จะสร้างความน่าเชื่อถือ ต้องมีการระบุหนทางในการติดต่อด้วยเช่น เบอร์โทรศัพทย์Line Facebook เป็นอาทิ ยิ่งไปกว่านั้นก็ต้องระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ของผู้ประกาศให้ชัดเจน ระบุุพิกัดของบ้านที่ประกาศขาย 
(http://www.baan2day.com/img_home/25404-1.jpg)
5.เขียนประกาศให้เป็น  คือการเขียนประกาศขายบ้านแบบการประกาศขายจริงไม่โอเวอร์จนเกินพอดี 
(http://www.igetweb.com/www/ban/article/art_435398.jpg)
แค่การสร้างประกาศขายบ้านที่มีความเชื่อถือได้ โอกาสที่จะทำให้ขายบ้านได้รวดเร็วขึ้น เวลาจะประกาศขายบ้านหรือว่าอะไรก็ตาม ความน่าเชื่อถือก็เป็นข้อสำคัญ

ที่มา : http://www.brandnamingspecialist.com/index.php?topic=32382.new#new

Tags : ประกาศขายบ้าน,ขายบ้าน,บ้าน
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ