หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: seoonline12 ที่ กรกฎาคม 29, 2019, 06:15:45 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความเจริญวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) การันตีคุณภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Collagen Aova[/b] https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวสวยใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวล ความจำดีขึ้น แนวทางดื่ม - กินได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดทันที - ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงตะวัน (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี ทำไมต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปจำนวนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะใช้เพื่อการหมอ Aova เพราะเหตุไรควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวลใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) เพราะเหตุใดควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์เหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในแนวทางการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP แล้วก็กฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข อย. 83-2-02047-2-0026 Website: บทความAova https://www.aova-collagen.com Tags : เอโอว่า
|