หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ สิงหาคม 13, 2019, 08:03:34 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลของงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวกรัม) รับรองประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวล ความจำดียิ่งขึ้น แนวทางดื่ม - ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดทันที - ไม่สมควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลและก็องค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะอะไรจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปจำนวนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้ในการผลิตเป็นของหวาน แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะใช้เพื่อสำหรับการแพทย์ Aova เพราะเหตุใดต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สบายใจ ความจำดีขึ้น - จากผลวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความก้าวหน้าศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) เพราะอะไรจะต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในขั้นตอนการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังกฎระเบียบของ GMP, HACCP และกฎเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข อย. 83-2-02047-2-0026 ขอบคุณสำหรับที่มา บทความAova https://www.aova-collagen.com คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Collagen Aova Tags : เอโอว่า,Collagen Aova
|