หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ สิงหาคม 29, 2019, 08:07:42 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความเจริญศึกษาค้นคว้าการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) ยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า Collagen Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความหนักใจ ความจำดีขึ้น แนวทางดื่ม - ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที - ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก - การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงอาทิตย์ (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุไรควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปส่วนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้ในลัษณะของการหมอ Aova เพราะอะไรควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวกรัม) เพราะอะไรควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมสดชื่นส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์กลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกรรมวิธีการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026 ขอบคุณสำหรับที่มา บทความCollagen Aova https://www.aova-collagen.com Tags : เอโอว่า,Collagen Aova
|