หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ กันยายน 01, 2019, 02:51:34 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) ยืนยันประสิทธิภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ ความจำดียิ่งขึ้น แนวทางดื่ม - กินได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที - ไม่สมควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงตะวัน (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะอะไรควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปส่วนใหญ่ใช้วิธีสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้ในการผลิตเป็นของหวาน แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งวิธีนี้จะใช้ในลัษณะของการแพทย์ Aova เพราะอะไรควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) เพราะเหตุไรต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) รวมทั้งมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์กลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในขั้นตอนต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองกรรมวิธีการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP รวมทั้งกฎเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข อย. 83-2-02047-2-0026 ที่มา บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com Tags : Collagen Aova
|