หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: seoonline12 ที่ กันยายน 23, 2019, 12:25:14 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) การันตีคุณภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวสวยใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวล ความจำดีขึ้น วิธีดื่ม - ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที - ไม่ควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) องค์ประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี ทำไมควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปส่วนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้ในการผลิตเป็นขนม แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีแบบนี้จะใช้สำหรับในการหมอ Aova เพราะอะไรควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) เพราะเหตุไรควรจะเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) รวมทั้งมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และก็ช่วยในกรรมวิธีการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองขั้นตอนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026 ขอบคุณสำหรับที่มา บทความCollagen Aova https://www.aova-collagen.com Tags : Collagen Aova
|