สุดเจ๋งรูปแบบที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเจ๋งรูปแบบที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nitigorn20
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 20426


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2019, 04:23:49 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ช่วงเวลาที่เทคโนโลยีดิจิทัลกำลังได้เข้ามามีอิทธิพลใน ชีวิตทุกวันของคนในสมัยปัจจุบัน เป็นเหตุให้การติดตามข่าวสารและการทำธุรกรรมนานา ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่เปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าเงินยังไม่เดือดเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
อย่างใดก็ดีปมปัญหาหยุมหยิมกวนประสาทของคนที่ติดโทรศัพท์มือถือคงหลบหนีมิรอดการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่ทราบว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวคราวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดระยะ วันนี้เราจึงมีแนวคิดการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากสิ่งเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเหลือเพิ่มเติมความสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์ภาวะแวดล้อมอีกด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าศึกษา แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในยุค 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ขณะนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาปรับใช้ทำเป็ที่วางโทรศัพท์มือถือ[/url]ได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในสำนักงานที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาประดิษฐ์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่ๆ
จากไอเดียทั้งปวงนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้จากของใช้เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มเติมความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และอนุรักษ์สภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิตบทความจาก : [url]http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,339872.0.html[/url]

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ