Advertisement
ปลาร้า” ถือเป็นหัวใจสำคัญของของกินอีสาน ที่ช่วยชูรสให้มีความอร่อยกลมกล่อม โดยเมนูอาหารอีสานที่มักมีปลาร้าเป็นส่วนประกอบเป็น ตำส้ม ต้มแซ่บ แกงเห็ด แกงเปรอะเปื้อน น้ำพริกปลาร้า รวมทั้งเมนูอ่อมต่างๆซึ่งแต่ละเมนูมีรสชาติแซ่บจัดจ้าน บวกกับความหอมของปลาร้าต้มสุก ก็ยิ่งทวีความน่ารับประทานเพิ่มขึ้นไปอีก จึงไม่แปลกที่คนอีกหลายๆคนต่างยกให้เป็นเมนูจานโปรดที่ทานได้ไม่เคยรู้เบื่อ
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> โรงงานปลาร้า
http://www.รับผลิตแบรนด์ปลาร้า.com โรงงานปลาร้าครูนงค์ รับผลิตแบรนด์ปลาร้าบรรจุขวดสำหรับดารา นักร้อง ธุรกิจอาหาร แล้วก็ลูกค้าที่พอใจจะเริ่มทำแบรนด์ โรงงานผ่านมาตรฐาน อย. GMP สากล น้ำปลาร้าประสิทธิภาพ รสอร่อยเข้มข้นจนหยดท้ายที่สุด ปลาร้าตำส้มตำรสเด็ด น้ำปลาร้าปรุงสุก หอมกลิ่นปลาร้าแท้ สูตรแซบนัว สำหรับแต่งรสตำส้มแล้วก็อาหาร อีสาน สร้างขึ้นมาจากปลาประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม สะอาด ไม่มีอันตราย
#
รับผลิตปลาร้า[/b] #โรงงานปลาร้า #
ผลิตปลาร้า ขอขอบคุณบทความ บทความโรงงานปลาร้า
http://www.รับผลิตแบรนด์ปลาร้า.comTags : ผลิตปลาร้า