Advertisement
เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน ภายหลังที่โทรแจ้งเหตุแล้ว คนจำนวนมากมักจะไม่เปลี่ยนที่รถ จะคอยจวบจนกระทั่งตำรวจหรือเจ้าหน้าที่สัญญาประกันภัยมาเคลียร์ก่อนจึงค่อยขยับรถยนต์หลบเข้าข้างทาง เนื่องด้วยกลัวว่าจะหาคนผิดมิได้ หรือกลัวโดนยัดเยียดข้อหาว่าเป็นข้างไม่ถูกซะเอง
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >>
ประกันภัยออนไลน์ https://share.724.co.th/insure/a/motor/AM00165878แต่ในปัจจุบัน ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุรถชนกันเพียงนิดหน่อย ไม่มีผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บ ผู้เอาประกันภัยสามารถถ่ายรูปไว้ แล้วโยกย้ายรถหลบเข้าข้างทางได้เลย ตามแผนการ “รถชนแล้ว ถ่ายรูปไว้ แยกได้ ไม่ต้องรอ”
สำหรับวิธีการถ่ายภาพ แบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น
1. ถ่ายรูประยะไกล หรือมุมกว้าง เพื่อให้เห็นหนทางการจราจร และก็ภาวะถนนหนทาง และก็รถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ ทั้งยังด้านหน้า รวมทั้งข้างหลัง (ถ่ายให้เห็นแผ่นป้ายทะเบียน)
2. ถ่ายภาพระยะใกล้ เพื่อเห็นตำแหน่ง และก็ความย่ำแย่ของตัวรถที่ชนกัน
สำหรับโครงการนี้ถูกตั้งมาก็เพื่อรถที่มีประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่เกิดอุบัติเหตุ สามารถแยกรถหรือเปลี่ยนที่รถให้พ้นจากถนนหนทางได้ โดยไม่ต้องรอคอยผู้พิทักษ์สันติราษฎร์หรือข้าราชการประกันภัย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการช่วยลดปัญหาการกีดขวางเส้นทางจราจรอันจะส่งผลให้การจราจรไม่สะดวก อีกทั้งยังคิดถึงความปลอดภัยของคนขับขี่และก็ผู้ใช้รถยนต์ใช้ถนนคนอื่นๆได้อีกด้วย
724 ประกันออนไลน์ “เร็วรวมทั้งใส่ใจ” ซื้อได้ 7 วัน 24 ชั่วโมง
ขอขอบคุณบทความ บทความ
724ประกันออนไลน์ https://share.724.co.th/insure/a/motor/AM00165878คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
ประกันภัยออนไลน์ pantipTags : ประกันภัยออนไลน์ pantip