โครงการ บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม โซนศรีนครินทร์

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการ บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม โซนศรีนครินทร์  (อ่าน 237 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
siritidaphon
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 560


ดูรายละเอียด










« เมื่อ: กันยายน 14, 2021, 06:49:46 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ทำเลโซนศรีนครินทร์-เฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ถือว่าเป็นอีกทำเลหนึ่งที่น่าอยู่ เพราะปัจจุบันกำลังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ซึ่งจะเปิดให้ใช้งานประมาณปี 2565 นี้ เมื่อรถไฟฟ้าสร้างเสร็จเรียบร้อยจะทำให้การเดินทางเชื่อมต่อไปโซนอื่นๆ สะดวกยิ่งขึ้น และยังส่งผลให้ที่ดินในแถบนี้มีราคาพุ่งสูงขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมบ้านที่อยู่โซนศรีนครินทร์-เฉลิมพระเกียรติ (สวนหลวง) ร.๙ และทำเลใกล้ๆ กันที่สามารถเดินทางมายังโซนนี้ได้อย่างสะดวก มาฝากกัน ทุกโครงการเป็นบ้านที่ยังเปิดขายอยู่ มีอายุโครงการไม่เกิน 5 ปี รวบรวมมาจากบริษัทผู้พัฒนาอสังหาฯ ชื่อดังหลากหลายเจ้าด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. โกลเด้น ทาวน์ เฉลิมพระเกียรติ-สวนหลวง (Golden Town chalermprakiat-Suanluang)

โกลเด้น ทาวน์ เฉลิมพระเกียรติ-สวนหลวง (Golden Town chalermprakiat-Suanluang) ทาวน์โฮม ฟังก์ชันครบ 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ตั้งอยู่ซอยเฉลิมพระเกียรติ 30 ใกล้สวนหลวง และเมกาบางนา พบกับบ้านที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ ทั้งห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามต้องการ และพิเศษกับ GOLDEN KITCHEN นวัตกรรมครัวไทย พิเศษกว่า ด้วยมาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว เน้นคุณภาพและดีไซน์ที่ลงตัว อาทิ ประตูหน้าต่าง UPVC พร้อมโคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ฝ้าเพดานชั้น 2 สูงเกือบ 3 เมตร ทำให้โปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

2. โกลเด้น ทาวน์ ๓ บางนา-สวนหลวง (Golden Town ๓ Bangna – Suanluang)

โกลเด้น ทาวน์ ๓ บางนา-สวนหลวง (Golden Town ๓ Bangna – Suanluang) ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ อลังการสโมสรหรู สไตล์อังกฤษ ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกาบางนา สะดวกยิ่งกว่ากับทำเลศักยภาพ ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, พาราไดซ์ พาร์ค และซีคอนสแควร์ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนบางนา-ตราด, ถ.อ่อนนุช และ ถ.เฉลิมพระเกรียติ ร.9 ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

โครงการ บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม โซนศรีนครินทร์  ดูเพิ่มเติมที่นี่ [url]https://www.checkraka.com/house/article/123256/[/url]



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ