[img width=700,height=235]http://thaidham.com/th_new/link/supplement/grapetur.png[/img]
แนะนำ! สารสกัดเมล็ดองุ่น ผสม สารสกัดขมิ้นชัน สองแรงแข็งขัน สูตรสารอาหารต้านมะเร็งสารสกัดเมล็ดองุ่นผลงานวิจัยมากมายทั่วโลก แสดงให้เห็นว่าสารสกัดเมล็ดองุ่น เป็นอาหารเสริมที่แนะนำให้ผู้ป่วยมะเร็งบริโภค ในระดับเซลล์ สารสกัดเมล็ดองุ่นมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นอันตรายต่อดีเอ็นเอ และการเปลี่ยนแปลงของยีน สารสกัดเมล็ดองุ่นสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งเต้านมได้ถึง72% และกระตุ้นการฆ่าตัวตายของเซลล์มะเร็งเต้านมได้ถึง 33% สตรีที่บริโภคสารสกัดเมล็ดองุ่น หรือผลิตภัณฑ์จากองุ่น มีโอกาสเกิดมะเร็งเต้านมได้น้อยกว่าสตรีที่ไม่ได้บริโภคถึง 34% การบริโภคสารสกัดเมล็ดองุ่น ยังให้ผลป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย
สารสกัดเมล็ดองุ่นมีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างกลุ่มหลอดเลือดฝอยที่ไปเลี้ยงเซลล์มะเร็ง (Anti-Angiogenesis) เป็นการตัดทางเดินอาหารที่ไปเลี้ยงเซลล์มะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งตับอ่อน และให้ผล ยับยั้งการสลายคอลลาเจนในเนื้อเยื่อ ทำให้หยุดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งไปยังอวัยวะอื่นได้
สารสกัดขมิ้นชันขมิ้นชันมีสารออกฤทธิ์ชื่อ เคอร์คิวมิน (Curcumin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านมะเร็งหลายชนิดในหลอดทดลอง และยับยั้งการเจริญเติบโต และการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งหลายชนิดในสัตว์ทดลอง
นักวิจัยพบว่า สารสกัดขมิ้นชัน สามารถนำมาใช้บริโภค เพื่อป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง และยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งหลายชนิด เช่น มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งช่องปาก มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งทรวงอก และมะเร็งผิวหนัง สารเคอร์คิวมินในขมิ้นชันยังมีฤทธิ์ทำให้เนื้องอกหดตัวอีกด้วย สารเคอร์คิวมินสามารถถูกดูดซึมได้จากส่วนปลายของลำไส้ใหญ่ และแทรกซึมเข้าไปในเนื้อเยื่อส่วนที่เป็นมะเร็งของลำไส้ใหญ่ ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ ให้ผลดีกับการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่ และทวารหนัก
สารสกัดขมิ้นชัน สามารถนำมาใช้บริโภค เพื่อป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง และยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งหลายชนิด
สั่งซื้อสายด่วนโทร : 089-1494697,091-4539244
สั่งซื้อออนไลน์ : www.thaidhamshop.com
Tags : [url=http://www.thaidhamshop.com/product/tag/สารสกัดเมล็ดองุ่น]สารสกัดเมล็ดองุ