แกรี่ยอมรับเรื่องระเบิดส่งผลแมต์แย่งเอฟเอคัพ

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แกรี่ยอมรับเรื่องระเบิดส่งผลแมต์แย่งเอฟเอคัพ  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ttads2522
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19505


ดูรายละเอียด










« เมื่อ: มิถุนายน 01, 2017, 05:45:04 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement



          แกรี่ เคฮิลล์ ปราการหลังอังกฤษของเชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก เชื่อมั่นว่าเกมส์ฟุตบอลถ้วยอังกฤษ แมต์ชิงแชมป์ ในระหว่าง "สิงโตน้ำเงินคราม" กับสโมสร "เดอะกันเนอร์ส" ไอ้ปืนใหญ่ ที่สนามเวมบลีย์ วันเสาร์ที่ 27 เดือนพฤษภาคม เร็วๆนี้ จะเป็นการลงสนามที่ยากลำบากของทั้งสองทัพ ภายหลังเกิดเหตุวางระเบิดที่ แมนเชสเตอร์ อารีน่า สถานที่จัดการแสดงดนตรีของ อาเรียน่า กรานเด้ ป๊อปสตาร์วัยใสแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา จนมีผู้วายชนม์ และเจ็บมากมาย


            เรื่องก่อการร้ายตอนวันจันทร์ที่ 22 พ.ค. คร่าชีวิตผู้บริสุทธิไป 22 คน และบาดเจ็บอีกกว่า 64 คน เป็นเหตุให้ทั้งประเทศตกอยู่ในความทุกข์ใจ โดยในฝ่ายของ สิงห์บลูส์ เขาทั้งหลายร่วมอาลัย และยกเลิกโครงการการเดินทางรางวัลลีกสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ไปแล้ว


            "ก่อนจะพูดถึงเกม มันสำคัญมากที่เราจะจำเป็นจะต้องแสดงความเชื่อถือ และโทมนัสไปยังครอบครัวที่โดนผลพวงในเมืองแมนเชสเตอร์ เราทุกคนมีญาติพี่น้อง และผมวาดภาพไม่ออกว่าพวกเขาจะมีความรู้สึกยังไงปัจจุบันนี้ ผมเคยพักผ่อนอยู่ใกล้เมืองแมนเชสเตอร์ แห่งนั้นเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ และผมแน่ใจว่าพวกเขาจะรวมกำลังเป็นหนึ่งเดียว"


            "มันคือเรื่องยากลำบากอย่างมากมาย การพากเพียรใช้ชีวิตตามเดิมมันมีปัจจัย ทุกๆ คนกล่าวถึงความพยายามการที่ส่งผลให้แน่ใจว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบถึงตัวคุณ อย่างไรก็ตามมันมีผลกับทุกคนในเกาะอังกฤษ โดยเฉพาะครอบครัว นี่เป็นโศกนาฏกรรม เปรียบเสมือนเราโชว์ฝีมือที่เวมบลีย์หลังจากเหตุระเบิดในกรุงปารีส เราขอสวดภาวนาให้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง และผมชัวร์ว่าที่ เวมบลีย์ ในวันเสาร์นี้มาตรฐานรักษาความปลอดภัยจะเข้มงวดกวดขันมาก เราจะเพียรลงไปรื้นเริงให้มากที่สุด" http://voicepluse.com













GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ