Advertisement
บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญเข้าร่วมสัมนาในหัวข้อ"เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อและการควบคุมคุณภาพน้ำใช้เพื่ออาหารปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม"การปนเปื้อน!!! ในโรงงานอาหารและเครื่องดื่ม นวัตกรรมการฆ่าเชื้อ ในยุค Thailand 4.0 ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารควรปรับตัวอย่างไร
22 มิถุนายน 2560 นี้กับงานสัมมนา
"เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อและการควบคุมคุณภาพน้ำใช้เพื่ออาหารปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม" ข้อมูลจากศูนย์วิจัยกสิกรไทย "ระบุอุตสาหกรรมส่งออกอาหารของไทย ปี 60 มีมูลค่าประมาณ 27.4 พันล้านดอลล่าร์ โอกาสเติบโตจากปีก่อนถึง 4.0 แนะนำผู้ประกอบการแม้แนวโน้มการส่งออก และภาพรวมอุตสาหกรรมอาหารดีขึ้นก็ตาม ควรปรับตัวและปรับปรุงตลอดเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงในการแข่งขัน และนโยบายของภาครัฐ รวมทั้งแสวงหาตลาดใหม่ๆ รักษาคุณภาพและมาตรฐานสินค้า เพื่อระวังมาตรการกีดกันทางการค้า"
ทางฟิลเตอร์วิชั่น ได้ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมอาหาร และบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เล็งเห็นความสำคัญของภาคอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมไทย ให้พัฒนาศักยภาพเพื่อการแข่งขัน จึงร่วมกันจัดงานสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งภายในงานสัมมนามีเนื้อหาเกี่ยวกับ การจัดการความสะอาดและฆ่าเชื้อในอุตสาหกรรมอาหาร (Cleaning and Sanitizing system in Food Industry), การควบคุมคุณภาพน้ำใช้เพื่ออาหารปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร ให้สอดคล้องกับระบบ HACCP รวมถึงอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้ร่วมสัมมนาในเรื่องของสารเคมีและเทคโนโลยีที่นำมาใช้ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด
สถานที่จัดงาน : ณ ห้อง Imperial Hall 2 โรงแรมอิมพิเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่
สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ คุณเจนจิราพร ,คุณฐิตนันท์
โทรศัพท์ 053- 948-286, 081-994-8489, 087-716-2216
E-mail :
Janejiraporn.fin@gmail.com