บัญชาการพิมพ์ดีดทำนองให้รัดเข็มขัดน้ำหมึกเครื่องปริ้นที่สุด ?

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บัญชาการพิมพ์ดีดทำนองให้รัดเข็มขัดน้ำหมึกเครื่องปริ้นที่สุด ?  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Narongrit999
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21927


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2017, 07:42:26 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement


เครื่องปริ้นข้างในปัจจุบัน ครั้นเมื่อแลเห็นสนนราคาดี ๆ แล้วก็มิได้มีราคาคับคั่งเหมือนเมื่อก่อน ปริมาตรเครื่องปริ้นแบบมัตติฟังก์ชันก็ยังราคาไม่แพง แม้ว่ารู้มั้ย ภายใต้ราคาถูกของเครื่องปริ้นนั้นก็มีบางสิ่งบางอย่างแพง ๆ ที่จะดูดเงินในเป้ของเราให้โปร่งได้เช่นกัน นั่นก็ถือเอาว่า ตลับหมึกจ้าาา เฉกจะเป็นกลลวงข้าวของกงสีทำเครื่องปริ้นนะ เครื่องถูก อย่างไรก็ดีหมึกแพงม๊ากกก (เสียงสูง) ระยะเวลาจะปริ้นเช่นไรแต่ละที ก็จงมีความจำเป็นจริง ๆ นะจ๊ะ แต่ถ้าหลบไม่ได้ วันนี้เรามีวิถีทางปริ้นที่รัดเข็มขัดหมึกมักม๊ากกกก มาริไหว้วานกันค่ะ อย่ารอยืดยาด จรเพ่งพินิศกันเลย..
 
 กรรมวิธีที่ 1 คิดดูให้ดีแต่ก่อนสั่งปริ้น !
 เดิมการสั่งปริ้นแต่ละครั้ง เอื้ออำนวยกอบด้วยตรวจสอบเพรงว่า กูเรียกร้องงานอย่างใด ความละเอียดชุกน้อยเท่าใด หมายปริ้นรูปด้วยหรือไม่ ด้วยกันขาดไม่ได้ต้องปริ้นสีหรือเปล่า เนื่องจากเป็นมื้อเป็นคราวเราก็ใช้หมึกชนิดร่อยหรอเพราะว่าขาดสติ เยี่ยง การปริ้นไฟล์ Power Point การพิมพ์ที่ไม่ใคร่ได้พลความสี ไม่ก็รูปภาพฤๅอุดมสมบูรณ์ แต่ใคร่แค่ข้อมูลตัวอักษร ก็รอบรู้ปริ้นแบบขาว - ดำ พร้อมด้วยเอาตรงตัวลายลักษณ์อักษร ไม่ต้องหยิบยกรูปพื้นหลังก็ได้ ด้วยกันสามารถสั่งพิมพ์ ต่างๆ ๆ สไลต์ในแผ่นเดี่ยวกันจัดหามา ทางนี้จะสามารถประหยัดทั้งหมึกพิมพ์กับกระดาษได้อีกด้วย
 
วิธีการที่ 2 สั่งพิมพ์ณโหมดโทนสีเทา
 บางครั้งบางคราวหากคุุณอยากได้ความไวด้วยกันไม่ไหวซีเรียสเรื่องความคมชัดด้วยกันความวิจิตร ก็อาจจะสั่งปริ้นในโหมดโทนสีเทาได้ ก็เพราะว่าการพิมพ์เช่นนี้จะสนับสนุนรัดเข็มขัดหมึกได้อีกทางหนึ่ง เพราะเครื่องพิมพ์ไม่ต้องพ่นสีออกมาเป็นเบือ ด้วยว่ามอบให้ตัวอักขระกระจ่างเหมือนกับการสั่งแบบขาว - ดำนา
 
แนวที่ 3 ใช้โหมด Draft ใช่ไหม Economy ในการสั่งพิมพ์
 สมญานามก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นการพิมพ์แบบมัธยัสถ์หมึกพิมพ์ หากใครที่ไม่ตั้งใจตั้งค่ากระไรให้ยุ่งยากดอกเห็ด อาจจะคัดเลือกใช้โหมดนี้ได้คะ
 
กรรมวิธีที่ 4 ถมกระดาษกำนัลตรงๆและถูกวิธี
 ในบางทีที่ผมเกิดอากัปกิริยารีบมาก ๆ อยากให้พิมพ์เร็ว ๆ โดยไม่ชาคริต ใส่กระดาษไปในเครื่องปริ้นแบบเอียง หรือไม่ใส่ไม่ถูกทาง ปางเครื่องปริ้นดำเนินการก็จะดึงกระดาษเข้าไป เอียงบ้าง ขาดบ้าง ก็เป็นเหตุให้ต้องสั่งปริ้นใหม่ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่สิ้นเปลืองเหลือประมาณ ตลอดกระดาษ และหมึกพิมพ์ ต่อจากนั้น เก่าใส่กระดาษควรเช็คและวางกระดาษให้ถูกทางนะคะ
 
วิธีที่ 5 ดาวน์โหลดโปรแกรมพิมพ์แบบเขม็ดแขม่
 ณณ เวลานี้มีโปรแกรมฉลาด ๆ บานตะเกียง ที่จะสนับสนุนกำราบการพิมพ์งานได้อย่างชั้นนำ ที่จะกรุณาแยกออกออมอดหมึกพิมพ์ และอาจจะจัดการการพิมพ์ได้วิธีสมในแต่ละงานได้รับ เหมือน

  • โปรแกรม FinePrint หมายถึงโปรแกรมทำให้เสมอเป็นฝั่งเป็นฝาพิมพ์ได้ต่างๆ นาๆแนวทาง ดัง การพิมพ์สิ่งพิมพ์หลาย ๆ หน้าลงในกระดาษแผ่นเดียว การย่อ คลาย ไม่ก็การทำจดหมายข่าวคราว การใส่ลายน้ำให้กับเอกสาร เป็นต้น โปรแกรมนี้สัมพันธ์กันเพราะว่าใช้พิมพ์เอกสารที่มีหลากหลาย ๆ หน้าจ้ะ
  • โปรแกรม Inksaver โปรแกรมออมอดน้ำหมึก โปรแกรมนี้เจ้าสามารถปรับแต่งความเข้มของสีตัวหนังสือได้ ทุกคราวที่คุณเกลี่ยเปอร์เซ็นต์ความเข้มตัวอักษรหรือพระรูปของงานพิมพ์ ตัวโปรแกรมจะโปรดคิดเลขให้คุณเห็นว่าศักยประหยัดน้ำหมึกได้กี่มากน้อย พร้อมด้วยอดออมค่าใช้สอยได้กี่บาท นับว่าหมายถึงโปรแกรมทำเนียบชำนาญพอตัวเลยทีเดียว

นี่เป็นพ่าง 2 โปรแกรมแห่งหนเรายกแบบมาให้ดูกัน ยังมีอีกเยอะแยะโปรแกรมในทำได้ทำให้คุณกระเหม็ดกระเหมียดน้ำหมึกพร้อมกับโปรดให้ความปลอดภัยได้มากกว่านี้ เพื่อน ๆ เป็นได้เสริช์หากันได้เลยคะ
 
วิธีที่ 6 สั่ง Preview เก่าชี้นิ้วปริ้น
 อย่าหุนหันพลันแล่นมากนัก โอกาสอยากได้ สั่งปริ้น ให้บด Preview ดูก่อนนะจ้ะ เพราะความมั่นใจ กับเป็นการเช็คไปในตัวด้วยว่าสั่งปริ้นแตะต้องรึป่าว สมมุติกดมั่ว ๆ ไปไม่ได้เช็ค คราวปริ้นออกมาเปล่าซื่อตามที่โลภ ก็จำเป็นจะต้องสั่งปริ้นใหม่ นับว่าสิ้นไม่ใช่เล่นนะคะ ยิ่งกาลสั่งปริ้นเป็นเช็ดไม่ก็ฝ่าย inkjet แล้วหนักหนาแล้วใหญ่เลยจ้าา
 
วิธีที่ 7 ปิดเครื่องปริ้นต้นแบบถูกวิธี
 แนวทางโหล่นี้หมายถึงการปิดเครื่องปริ้น ถือว่ามีนัยอยู่แบบเดียวกัน ส่วนหลังใช้งานทุกคราว ควรเฟี้ยมเครื่องปริ้นเหตุด้วยการอัดปุ่ม Power พร้อมกับรอจนเครื่องจอดการกระทำ จึงจะแกะปลั๊กออก การก่อเช่นนี้ก็เนื่องด้วยให้มั่นใจว่าตลับหมึกจะเคลื่อนกลับไปอยู่ภายในอัตราที่แม่นยำเมื่อปิดเครื่องปริ้นจากนั้น คืองานอภิบาลไม่ให้ตลับหมึกกรอดจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องปริ้นเตอร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url]http://loomsoom.go.th/webboard/index.php?topic=62391.new#new[/url]

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ