ถุงซิปล็อค....กับบรรจุภัณฑ์ปัจจุบัน มีดีกว่าที่คิดอย่างไร??

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ถุงซิปล็อค....กับบรรจุภัณฑ์ปัจจุบัน มีดีกว่าที่คิดอย่างไร??  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Saichonka
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21399


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 05:01:38 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

MK Packing

 
ถ้าเทียบกับบรรจุภัณฑ์รุ่นเก่าๆ กับแบบใหม่ๆบอกได้เลยว่ามีความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยการออกแบบรวมทั้งเอามาบรรจุ ทำให้มองงดงาม มีความโดดเด่น สะดุดตารวมทั้งความนำสมัยที่ได้มาตรฐาน ซึ่งการเลือกใช้ถุงซิปล็อคในการใส่ผลิตภัณฑ์ยุคนี้ มีให้เลือกมากหลายขนาด แล้วก็วิธีการใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ ก็สามารถทำได้ง่าย ซึ่งการเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หรือซองฟอยล์มีจุดเด่นในการใส่สินค้าต่างๆ เหมาะกับผู้ประกอบกิจการที่ต้องการอดออมทั้งค่าใช้จ่ายทางการผลิต แล้วก็การดูแลและรักษาประสิทธิภาพของอาหาร เพื่อให้เกิดคุณประโยชน์ทางโภชนาการได้นานแล้วก็ยังเป็นการช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย
 
 ข้อดีของการใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หรือซองฟอยล์
 
 กากรใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์ยังช่วยย่นระยะเวลาในการบรรจุสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อีกด้วย หรือบางคนที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการผลิตสินค้านั้นๆสูงนัก ก็สามารถซื้อถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หรือซองฟอยล์รวมทั้งถุงซิปล็อคชนิดอื่นๆ อย่างถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล, ถุงพลาสติกใสหรือขุ่น อื่นๆอีกมากมาย เพื่อนำมาบรรจุลงเป็นแพ็คเกจจิ้งของตนเอง ที่สามารถทำได้ง่าย แล้วก็ยังช่วยปกป้องความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ข้างในได้เป็นอย่างดี ประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้ถุงซิปล็อคในการใส่สินค้า จะช่วยให้มีรายได้ขึ้นมาระดับหนึ่ง โดยที่บางทีอาจจะไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย
 
 แม้มิได้ใช้ถุงซิปล็อค อาจจะเป็นผลให้สินค้าข้างในเสียหายได้
 
 ความเสียหายที่ว่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงด้านปฏิกิริยาทางเคมี เพราะเหตุว่าแม้สินค้านั้นเป็นของกินได้รับการบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม หรือไม่ได้ใช้ถุงซิปล็อค ก็ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งอาจจะทำให้ของกินมีการบูดเน่าเสียหาย หรือมีเชื้อรา และก็จะส่งผลต่อรสชาติของอาหารที่เปลี่ยนแปลงไป และก็การเปลี่ยนแปลงของสี ความกรอบของขนมหวาน แม้ของกินที่เป็นน้ำมัน แน่นอนว่าอาจมีแบคทีเรียที่ทำให้ของกินมีกลิ่นหืน หรือทำให้ขนมปังขึ้นรา อาหารสดต่างๆก็จะเหี่ยวแห้ง นำมาซึ่งการเปลี่ยนสี รวมทั้งรสชาติ ส่งผลให้เกิดการบูดเน่าได้ง่าย ซึ่งมาจากผลกระทบของความร้อน หรือแสง และสภาพอากาศที่มีปฏิกิริยาทางเคมี มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของสินค้าเมื่อเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว ดูอาจจะก่อให้ของกินในนั้นไม่น่ารับประทาน แล้วก็หมดสภาพ
 
 การคุ้มครองป้องกันความเสียหายของสินค้าด้านอาหารจากถุงซิปล็อค
 
 จากความเสียหายสำคัญๆ มีผลเสียต่อสินค้าในบรรจุภัณฑ์ได้อย่างง่าย ถ้าไม่ได้รับการคุ้มครองป้องกันที่ดี ซึ่งความเสื่อมโทรมนั้นย่อมมากมายตามไปด้วย ถ้าเกิดหันมาเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หรือซองฟอยล์ ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติของการคุ้มครองป้องกันความเสียหายที่เกิดจากผลพวงต่างๆ คงจะดีกว่าใช้บรรจุภัณฑ์แบบเดิมๆ ซึ่งถุงซิปล็อคที่นำมาใส่ของกินนั้นสามารถกันความร้อนแสงสว่าง และก็ความชุ่มชื้น และของเหลวต่างๆ อีกทั้งยังช่วยลดการแปดเปื้อนทางด้านสารเคมีที่บางทีอาจกระทบต่อบรรจุภัณฑ์ ซึ่งการใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หรือซองฟอยล์ ก็เลยเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ประกอบได้มากกว่าแพ็คเกจจิ้งแบบเดิมๆ
 

Tags : ถุงซิปล็อค,ถุงฟอยด์,ซองฟอยล์



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ