Advertisement
ลักษณะเฉพาะเช่นถุงทรายร้อนเเปะเท้า
ของร้าน japbeauty.com
ชิ้นงานนี้ เป็นของซื้อของขายที่ MADE IN JAPAN ค่ะ
สัญลักษณ์ LOTTE เพื่อนฝูงๆ คุ้นๆกับสัญลักษณ์นี้ไหมคะ
เเน่นอนค่ะว่าทักษะในการผลิต เเละ คุณภาพสินค้า
ทุกอย่างที่ออกจากหุ้นส่วนเเห่งนี้ (บริษัทนี้ไม่ได้ทำถุงยาอนามัย ที่บางที่สุดในโลกอย่างเดียวนะคะ)
บริษัท ล๊อตเต้ ยังผลิตแผ่นกันหนาวหรือมีอีกหลายๆชื่อเช่น ถุงร้อน ถุงทราย หรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO
แผ่นแปะให้ความร้อนหรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO ที่เกิดเดินทางที่นี่จะลือชื่อ มีการบังคับการคุณลักษณะที่สุดยอดค่ะ
(ก็ขนาดถุงยาง ที่ต้องมีการควบคุมการผลิตระดับสูงสุด ยังทำได้ค่ะ)
อุณหภูมิที่ขีดเขียนไว้ข้างกล่อง ตกว่า แผ่นแปะถุงเท้า มีความร้อนยิ่งถึง 44 องศา ค่าถัวเฉลี่ยของอุณหภูมิที่ 36 องศา ด้วยกัน อยู่ได้ยาวนาน ถึง 5 ชั่วโมง
เป็นเหตุที่ทำได้จริง ตรงตามกล่องเขียนไว้นะคะ เหตุเดิมที่ต้องบอกเเบบนี้เนื่องจากว่า มีผู้บริโภคหลายๆคนมาโอดครวญให้ทางร้านขายของฟังว่า
ซื้อไคโระ ที่สนนราคาถูกกว่า มีอักขระถ้อยคำญี่ปุ่นเขียนเหมือนกัน มักจะมีอาการ 2 แบบค่ะ
อันดับ 1 คือ ไม่อุ่นเลย เเสดงว่า สารเคมี ที่อยู่ในซองนั้น ไม่เป็นไปตามจำนวนที่กำหนดไว้
อันดับ 2 คือ ร้อนเกินจนผิวไหม้ เเดง เถือกค่ะ อันนี้ ก็เเบบเดียวกับ ด้านบน แต่กลายเป็นสารเคมี ในปลอก สูงเกินพอดีค่ะ
ประสงค์ลองให้เพื่อนๆ ลองดูนะคะ ว่า จริงๆเเล้ว made in chaina หรือว่า made in japan นะคะ
ถ้าเป็นสินค้า ที่ก่อในจีนมักมีปัญหา ตามที่บอกค่ะ คือว่า ไม่ร้อนเลย กับ ร้อนเกินไป จนกระทั่ง ผิวหนังไหม้
ประกันเลยค่ะ ว่า ค่ายาเก็บรักษาผิวหนัง ไหม นั้น มากกว่ากว่า ราคาแผ่นกันหนาวแผ่นกันหนาว ถุงร้อน ถุงทรายร้อน เเผ่นร้อนแน่นอน
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเด็กๆๆที่ต้องไปเที่ยว ต่างประเทศกับ ครอบครัว อันนี้คุณแม่ คุณพ่อ ต้องดูเเล เป็นวิเศษนะคะ

เพราะว่า ผู้ซื้อหลายๆท่าน ที่มาสอบถามกับทางร้านรวง ก็พบว่า กว่าจะรู้ว่า บุตรตัวเอง ผิวหนังเป็นผื่นเเดงก็สายเสียเเล้วค่ะ
เพราะว่า ตอนไปต่างประเทศ ไปเล่นหิมะ น้องๆสนุกจนลืมตัวค่ะ ว่า ผิวหนังตัวเองกำลังไหม้อยู่!!!!!
อันนี้เป็นเรื่องจริงนะคะ เเล้วคราวนี้พอไหม้เเล้ว ก็เเสบผิวหน้าค่ะ คราวนี้ วงเเตก เศร้าโศกโยเย
กลายเป็น ทริปไปเที่ยวเมืองนอก กร่อยไปทันตาค่ะ
สำหรับสินค้าของร้านเรานั้น กล้าค้ำประกันนะคะ ว่า เป็นได้เเปะโดยตรงให้สัมผัสกับผิวหนังได้เลยค่ะ
เพราะว่า สินค้าแผ่นกันหนาว ถุงร้อน ถุงทรายร้อน เเผ่นร้อน หรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO
ใน เกิดจากบริษัท ระดับโลกที่มีการสั่งการคุณภาพการผลิต ที่ ญี่ปุ่น และ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ MADE IN JAPAN ค่ะ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :
[url]http://www.japbeauty.com[/url]
Tags : ถุงร้อนกันหนาว,ถุงร้อนกันหนาว