เพราะเหตุไรน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่เยี่ยม

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่เยี่ยม  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: มกราคม 16, 2018, 06:02:58 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายแห่งเรามีแนวความคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกจากนั้นยังเป็นแถวคิดที่เด่นมากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการกล่าวว่าเป็นกะพงกุขด้วยเหตุว่าการใช้คุณประโยชน์มากมาย อันที่จริงครอบครัวส่วนมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในอาหารของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถที่จะจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ยังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับในการทำกับข้าวด้วยน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว ตำหนิได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, สถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้เราจะเห็นการฟื้นตัวของความพอใจในน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเพราะเหตุว่าการเรียนทางวิทยาศาสตร์ต่างๆทั้งโลก

น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่เหมือนใครเนื่องด้วยน้ำมันปรุงอาหารชนิดอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) เป็นประโยชน์มากยิ่งกว่าการทำอาหาร ให้เรามองว่าเป็นประโยชน์อะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับการกดไม่ดีด้วยเหตุว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แม้กระนั้นที่ไม่เป็นความจริงทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ คือกรดติดอยู่ปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic และกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวเหล่านี้อยู่ในจำพวกที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกึ่งกลางหรือ MCTs กลุ่มนี้ไม่เพียงแค่ แต่ว่าจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีโซ่ยาวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีสุขภาพดีอีกด้วย

มีจุดสูบบุหรี่สูง

มีจุดสูบบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเมล็ดถั่วแล้วก็พืชส่วนใหญ่มีจุดดูดบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ ของกินที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันดูดบุหรี่ต่ำมักจะมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดบุหรี่คือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกซิไดซ์รวมทั้งสร้างอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

มีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านทานจุลชีพ - กรด caprylic รวมทั้งกรด lauric เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อไวรัสแบคทีเรียและโปรโตซัวมาก นอกเหนือจากนั้นยังช่วยตรวจสอบยีสต์(candida) มวลชนในลำไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร หากราษฎรยีสต์เพิ่มขึ้นอาจจะทำให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องร่วงและท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่เยี่ยมยอด

ความเจ็บปวดรวดร้าวสาหัสจากปลายแตก, หนังศีรษะคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและก็หนังหัวของคุณ อุดมด้วยแร่ธาตุวิตามินและก็สารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาวิจัยที่เผยแพร่ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนโดยมากไม่เคยรู้ว่ารังแคมีสาเหตุจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา คุณสมบัติสำหรับเพื่อการต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันมะพร้าวฆ่าเชื้อจุลชีพพวกนี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้การควบคุม

ช่วยสำหรับการย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะเปลี่ยนเป็นผู้แทนยาต้านจุลชีวินในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีเช่น helicobacter pylori ในขณะปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ยังคงอยู่ ฉะนั้นจึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารแล้วก็เกื้อหนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหารยกตัวอย่างเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการไส้ผันแปรแล้วก็โรคกระเพาะ คนจำนวนไม่น้อยแนะนำน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในลำไส้

แม้คุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ได้แก่โรคไส้ผันแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับคุณประโยชน์จากการกน้ำมันมะพร้าว แท้[/url]

ขอบคุณบทความจาก : [url]http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น[/url]

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าว แท้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ