เครื่องล้างขวด 20 หัว

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องล้างขวด 20 หัว  (อ่าน 10 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Narongrit999
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21927


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: มีนาคม 05, 2018, 07:18:42 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

3 ข้อที่ไม่ควรทำ!! ในการทำความสะอาดขวดน้ำดื่ม[url=https://www.teewatertech.com/category/24/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%A1]เครื่องล้างขวด 20 หั[/size][/font] คงไม่มีใครชอบดื่มน้ำบรรจุขวดที่มีกลิ่นเหม็
[/size]
หรือมีสิ่งสกปรกปะปนอยู่ภายในน้ำแน่นอน
เพราะทุกคนย่อมรักความสะอาดและความปลอดภัยด้วยกันทั้งสิ้น
สำหรับวงการธุรกิจน้ำดื่ม ตอนนี้นับว่าเป็นความหวังและความต้องการของผู้บริโภค

ทั่วโลกที่ทุกคนคิดว่าน้ำดื่มที่ผ่านการผลิตจากโรงงานน้ำดื่มโดยตรงจะมีคุณภาพและมาตรฐานที่ดี
ซึ่งขั้นตอนที่สำคัญไม่แพ้การบรรจุน้ำดื่ม หรือการทำน้ำดื่มให้สะอาดได้มาตรฐานนั่นก็คือ
“การ

ล้างขวดน้ำดื่ม”3 ข้อที่ไม่ควรทำ!!ในการทำความสะอาดขวดน้ำดื่ม 1. ล้างด้วยมือขวดเปล่าที่ผลิตมาจากโรงงาน คุณไม่ควรล้างขวดด้วยมือแบบธรรมดาเพราะจะทำให้คุณล้างขวดไม่สะอาดทุกจุด ยิ่งเป็นขวดที่มีขนาดเล็กการล้างด้วยมือเป็นเรื่องที่ยากมากและอาจทำให้ขวดเสียรูปทรงได้ง่ายขณะหยิบจับ2. ห้ามล้างรวมกับภาชนะอื่นการล้างขวดน้ำต้องล้างแยกจากจุดล้างภาชนะอื่นอย่างอ่างล้างจาน เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นปะปนตามขวด
ส่งผลให้เวลาบรรจุน้ำดื่มมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์3. ไม่ควรล้างด้วยน้ำอุ่น หรือน้ำร้อนบางคนคิดว่าการฆ่าเชื้อโรคต้องล้างด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เชื้อโรคจะได้ตายง่ายๆ
แต่ความเป็นจริงนั้นไม่ใช่เลย ยิ่งเป็นขวดพลาสติกอาจทำให้ผิดรูปทรง บิดเบี้ยวได้เพราะฉะนั้น ข้อควรรู้!! ที่ทุกคนต้องรู้ถึงวิธีการล้างขวดน้ำดื่มโดยเฉพาะธุรกิจน้ำดื่มทั้งหลายนั่นก็คือใช้เครื่องล้างขวดที่มีประสิทธิภาพเหมาะแก่การใช้งาน จึงขอแนะนพิเศษ ทางเรารับ



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ