ทำไมน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่ดีเยี่ยมที่สุด

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่ดีเยี่ยมที่สุด  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 06:06:59 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายที่เรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นแถวคิดที่เด่นมากในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการบอกว่าเป็นกะดงกุขเนื่องด้วยการใช้ประโยชน์มากมายก่ายกอง อันที่จริงครอบครัวส่วนมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในของกินของพวกเขา พวกเขาไม่อาจจะจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ยังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการปรุงอาหารด้วยน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าว ว่ากล่าวได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้พวกเราจะเห็นการฟื้นฟูสภาพของความสนใจในน้ำมันมะพร้าวเพราะว่าการศึกษาเล่าเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วโลก

น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่มีใครเหมือนเพราะว่าน้ำมันที่ใช้ในการทำกับข้าวประเภทอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) เป็นประโยชน์มากกว่าการประกอบอาหาร ให้เรามองว่ามีสาระอะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับผู้กระทำดไม่ดีเพราะเหตุว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ที่ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้นไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ เป็นกรดติดอยู่ปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic และกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวพวกนี้อยู่ในประเภทที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกึ่งกลางหรือ MCTs พวกนี้ไม่เพียง แม้กระนั้นจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีสายโซ่ยาวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีสุขภาพดีอีกด้วย

มีจุดสูบบุหรี่สูง

มีจุดสูบบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเมล็ดถั่วรวมทั้งพืชจำนวนมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันสูบบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดบุหรี่คือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์และสร้างอนุมูลอิสระที่เกิดอันตรายต่อร่างกาย

มีคุณสมบัติต้านทานเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต่อต้านจุลชีวัน - กรด caprylic และกรด lauric เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วกรด lauric จะเปลี่ยนเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อไวรัสแบคทีเรียและโปรโตซัวมากมายก่ายกอง นอกเหนือจากนั้นยังช่วยตรวจสอบยีสต์(candida) ประชากรในลำไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ถ้าเกิดประชากรยีสต์มากขึ้นอาจจะส่งผลให้เกิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องเดินและท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่เยี่ยมที่สุด

ความเจ็บปวดรวดร้าวสาหัสจากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยแร่วิตามินและก็สารต้านอนุมูลอิสระ การค้นคว้าที่พิมพ์ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัวยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ารังแคมีต้นเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งเชื้อรา คุณสมบัติสำหรับการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันมะพร้าวทำลายเชื้อจุลชีพพวกนี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

ช่วยสำหรับการย่อยอาหาร

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลายเป็นตัวแทนยาต่อต้านจุลชีวินในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีดังเช่น helicobacter pylori ในระหว่างที่ปล่อยให้แบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์ยังคงอยู่ ด้วยเหตุนั้นก็เลยสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารรวมทั้งสนับสนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกเหนือจากนี้ยังมีคุณภาพต่อปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหารได้แก่ลำไส้ใหญ่ท้องผูกท้องผูกอาการไส้ปรวนแปรแล้วก็โรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนมากแนะนำน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในลำไส้

ถ้าเกิดคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับไส้ดังเช่นโรคลำไส้ผันแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับผลดีจากการกhttp://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น[/url]

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัด



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ