บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย กระเบื้องหินขัด ผนังห้องน้ำหินขัด แล

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย กระเบื้องหินขัด ผนังห้องน้ำหินขัด แล  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 16265


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2018, 09:19:30 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด ผลิต หินอ่อน กระเบื้องหินขัดสำเร็จรูป ผนังห้อนน้ำหินขัดสำเร็จรูป บันไดหินขัดสำเร็จรูป ฝาห้องน้ำหินขัดสำเร็จรูปรุ่นทูโทน

การก่อตั้ง    โรงงานและาำนักงาน ตั้งขึ้นในปี 2523 ที่จังหวัดปทุมธานี โดย คุณประสาท กุลพฤกษ์ ซึ่งกระทำการผลิต หินอ่อน กระเบื้องหินขัดสำเร็จรูป ฝาผนังห้อนน้ำหินขัดสำเร็จรูป บันไดหินขัดสำเร็จรูป ฝาผนังน้ำหินขัดสำเร็จรูปรุ่นทูโทน

ประวัติความเป็นมา    คุณประสาท กุลพฤกษ์เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องจักรโรงงาน รวมทั้งมีประสบการณ์ในงานหินขัดและหินอ่อนธรรมชาติ มากยิ่งกว่า 47 ปี และได้เป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มกระทำการผลิตแผ่น ผนังห้องน้ำขัดสำเร็จรูป โดยเริ่มต้นได้กระทำการผลิตเพื่อใช้ในห้องสุขา ตึกของหน่วยงาน ราชการแล้วก็ต่อมา มีผู้ออกแบบ เห็นความงาม และก็ความทนทาน ก็ได้เอามาดีไซน์ใช้ในห้องน้ำของอาคารต่างๆโรงงาน สถานที่เรียน รวมถึงส้วมสาธารณะต่างๆจนกระทั่งตอนนี้ ก็ได้ทำการผลิตบันไดหินขัดสำเร็จรูป รวมทั้งการสร้างแผ่นผนังห้องน้ำหินขัดสำเร็จรูป รุ่นทูโทนเป็นการสร้างแผ่นผนังหินขัด 2 สี ในแผ่นเดียวกันเพื่อความงาม ซึ่งเดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ ได้มีผู้พอใจใช้อย่างมากมาย อีกทั้งในประเทศรวมทั้งต่างแดน
ทางด้านเหมือง    บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด มีเหมืองหินอ่อนอยู่ที่จังหวัดสระบุรี ทำผลิตหินบล็อก หินอ่อนสีดำ แล้วก็สีเทาเข้ม รวมถึงแผ่นหินอ่อน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด

เครดิต : [url]http://thavatchaimarble.com/client.php[/url]

Tags : ธวัชชัยหินอ่อน,บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ