ขายกล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจ อุปกรณ์ตรวจ งานตรวจสอบเส้นชั้นความสูง รังวัดที่ดินลง

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขายกล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจ อุปกรณ์ตรวจ งานตรวจสอบเส้นชั้นความสูง รังวัดที่ดินลง  (อ่าน 10 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Luckyz0nl3
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 12685


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กันยายน 09, 2018, 07:00:33 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

อุปกรณ์เสริมเหล็กคอนกรีต กล้องไอาชีพตรวจสอบรูปแบบของงานที่ทำ
ควบคุม และทำตรวจสอบพื้นดิน และก็ท้องน้ำ เพื่อการเขียนแผนที่หรือกราฟ การก่อสร้าง งานบ่อแร่ หรืองานอื่นๆโดยกำหนดสถานที่ตั้ง
- วาดภาพแสดงลักษณะพื้นที่ ตรวจดูบันทึก แผนที่ แผนผัง โฉนด และเอกสารที่เกี่ยวพันตลอดจนกระทำคำนวณเบื้องต้น ซึ่งต้องสำหรับงานสำรวจ
- พิจารณา และปรับกล้องถ่ายภาพรังวัด หรือกล้องถ่ายภาพทำแผนที่เข็มทิศ โต๊ะตรวจ และเครื่องมือตรวจอื่นๆ
- สำรวจ แล้วก็สั่งงานผู้ช่วย เพื่อการปฏิบัติงานตรงตามสถานที่ที่ระบุ และก็เพื่อความชัดเจนเกี่ยวกับการวัดระหว่างจุดต่างๆความสูงชัน เส้นรวมทั้งมุม ความสูงต่ำของพื้นดิน และข้อมูลที่เกี่ยวกับพื้นผิวดิน พื้นที่ใต้ดิน และก็พื้นที่ใต้ท้องน้ำ
- ทำคำนวณเพื่อวิเคราะห์ความถูกต้องของสิ่งที่วัดได้
 บันทึกการใช้มาตรการต่างๆและการคำนวณ รวมทั้งการเขียนแบบร่างพื้นที่รอบๆสำนักงานสำรวจ
 ทำแบบวาดอย่างละเอียด และก็ทำรายงาน
คุณสมบัติของผู้ประกอบอาชีพ
 เรียนจบระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ แล้วก็ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
- มีร่างกายแข็งแรง สามารถทำงานหนักได้
- มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ถูกใจการคิดคำนวณ และงานทดสอบ
 มีความเป็นผู้นำ มีมนุษยสัมพันธ์ดี
- มีความเชื่อมั่น ขจัดปัญหาเฉพาะหน้าได้ดิบได้ดี
- มีความพิถีพิถัน ชอบการบันทึก
- สามารถพินิจพิจารณา แล้วก็ตัดสินใจจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากการทำงานได้



กล้องสำรวจ Survey
 เป็นเครื่องมือปฏิบัติงานตรวจเพื่อกล่าวโทษสโมสรของตำแหน่งของจุดต่างๆประกอบด้วยการประมาณระยะ (Distance) ทิศทาง (Direction) และก็ค่าระดับ (Elevation) ซึ่งเมื่อได้เนื้อหาต่างๆจากการวัดในพื้นที่แล้ว ก็นำรายละเอียดพวกนั้นมาเขียนเป็นภาพเขียน (Drawings) ต่างๆเช่น แผนที่ (Map) แผนผัง (Plan) ภาพตัดตามยาว (Profile) ภาพตัดตามแนวขวาง (Cross-section) เส้นชั้นความสูง (Contour line) แผนภูมิ (Chart) แผนภูมิ (Graph) แผนภาพ (Diagram) และก็ของจำลอง (Relief Model) อย่างหนึ่งอย่างใดหรือหลายๆอย่างประกอบกัน สุดแต่ความจำเป็น
การสำรวจส่วนใหญ่มีความมุ่งมาดปรารถนาเพื่อต้องการรู้
-พื้นที่ (Area) การประเมินในราบแผนที่
-ขอบเขต (Boundaries) การประเมินและก็เก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับเขียนแผนที่เส้นเขต
รูปร่าง (Shape)
-ทิศทาง (Direction) ในงานรังวัดและการแผนที่ เป็นมุมราบของแนวเล็งวัดจากแนวหรือระนาบอ้างอิงที่สถานีข่ายสามเหลี่ยม ทอนมุมราบวัดได้เป็นทิศทางโดยกำหนดทิศทางของสถานีหนึ่งของชุดการวัดที่สถานีเป็นศูนย์ แสดงทิศทางของสถานีต่างๆเรียงเวียนไปตามเข็มนาฬิกา
-ตำแหน่ง (Location)
-ค่าระดับ (Elevation) ระยะดิ่งวัดจากฐานระดับถึงจุดบนพื้นดิน (ไม่ใช่ปนเปกับ-ความสูง (altitude) ซึ่งก็คือระยะดิ่งวัดขึ้นจากพื้นดิน
-ความจุ (Volume)
 
กล้องที่มีไว้สำรวจประมวลผล TOTAL STATIONS
 เป็นกล้องสำรวจ สำหรับใช้วัดค่ามุม แล้วก็ค่าระยะ พร้อมโปรแกรมในการคำนวณหาค่าต่างๆเบ็ดเสร็จอยู่ในกล้องถ่ายรูปตัวเดียวกัน ลักษณะของตัวเครื่องจะประกอบกันด้วยส่วนสำคัญๆ2 ส่วน คือ เครื่องวัดระยะ Electronic Distance Meter (EDM) รวมทั้งกล้องวัดมุม Theodolite โดยใช้แกนกล้องส่องสำหรับดูดาว (Telescope) ด้วยกัน
กล้องถ่ายรูปประเมินผลรวม Total Stations เป็นกล้องที่มีไว้สำรวจประเภทหนึ่ง วัดระยะทางด้วยรังสีอินฟาเรด Infrared และก็ใช้เป้าสะท้อนแสง Prism สำหรับการวัดระยะทาง แยกเป็นชนิดและประเภทออกได้อีกเป็น
1. Reflectorless Total Station สามารถวัดระยะทางโดยไม่ใช้เป้าสะท้อนแสง Prism ในระยะใกล้ตามความรู้ความเข้าใจของตัวกล้อง
2. Robotic Total Station มีระบบเคลื่อนตนเองด้วยมอเตอร์ สามารถสั่งการเคลื่อนของกล้องผ่านซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ เล็งจุดมุ่งหมายได้อัตโนมัติ แล้วก็เมื่อใช้กับเป้าสะท้อนแสงชนิดพิเศษ ตัวกล้องก็สามารถเคลื่อนตามการแคลื่อนไหวของเป้าฯได้
3. Remote Total Station เป็นกล้องถ่ายรูปลักษณะเดียวกันกับ Robotic Total Station ใช้ระบบวิทยุในการเชื่อมต่อสั่งดำเนินงานของตัวกล้องถ่ายรูป สบายเพราะว่าสามารถดำเนินการลำพังด้วยตัวผู้เดียว



ดินเหนียวอ่อนกรุงเทวดา (Bangkok Clay) มีลักษณะชั้นดินและคุณสมบัติของดิน ดังต่อไปนี้
- ชั้น Crust ที่มีความลึกราวๆ 0-2 เมตร ดินเหนียวชั้น Crust เป็นดิน เหนียวชั้นบนสุด ที่มีการแปรสภาพของดินจากกรรมวิธีการ Weathering leaching และก็ cementation ทำให้คุณทรัพย์สมบัติของดินเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มีค่าความชุ่มชื้นในดิน (Moisture Content) ลดลงทำให้กำลังสูงมากขึ้น
- รลงไปจะเป็นชั้นดินเหนียวอ่อนมากมาย (Soft Clay) มีความลึกราว 7-15 เมตร
- ชั้นรลงไปจะเป็น ชั้นดินเหนียวแข็ง (Stiff Clay) มีความลึกโดยประมาณตั้งแต่ โดยประมาณ 15-24 เมตร ฯลฯ จนกระทั่งเจอชั้นทรายชั้นแรกรวมทั้งจะเป็นชั้นดินเหนียวแข็ง
bangkok-clay111
การทำรากฐานบนชั้นดินเหนียวอ่อนของจังหวัดกรุงเทพ (Bangkok Clay)
- พื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่างมีลักษณะชั้นดินแบบดินเหนียวอ่อนปากแม่น้ำหรือเป็นดินตะกอนที่ถูกพัดมาทับถมกัน ครึ้มโดยประมาณ 18 เมตร มีชื่อเฉพาะว่า Bangkok Clay
- ดินข้างบนของ Bangkok Clay ดินเหนียวอ่อน (Soft Clay) ดกราวๆ 12–15 เมตร รับน้ำหนักอาคารบ้านเรือนขนาดใหญ่มิได้
- โดยทั่วไปจำต้องวางเข็มไปที่ชั้นดินเหนียวแข็ง (Stiff Clay) จนถึงไปถึงชั้นทรายชั้นที่ 1 ซึ่งมีความลึกตั้งแต่ 19–27 เมตร
- แม้อาคารบ้านเรือนมีน้ำหนักบรรทุกเพิ่มมากขึ้น ตัวอย่างเช่น อาคารสูงตั้งแต่ 20 ชั้นขึ้นไป บางทีอาจจำต้องวางเข็มไปที่ชั้นดินเหนียวแข็งมากมาย (Hard Clay) หรือชั้นทรายชั้นท่ี 2 ซึ่งบางทีอาจเจอที่ความลึกตั้งแต่ 38–49 เมตร เป็นต้นไป ในบางกรณีบางทีอาจจำเป็นที่จะต้องวางปลายเข็มไว้ในชั้นทรายชั้นท่ี 3 ซึ่งมีความลึกตั้งแต่ 54–55 เมตร เป็นต้นไป
 พวกเรามีเทคโนโลยีที่ปรับปรุงไปมากทีเดียวในตอนนี้ที่มองเห็นในภาพทางซ้ายมือ จะเป็นเทคโนโลยีที่เราใช้ในการตรวจจัดเก็บพิกัดภูมิศาสตร์ เราจะมีเครื่องมือในการออกตรวจภาคสนามอาทิเช่น
- GPS เพื่อกำหนดตำแหน่งพิกัดที่พวกเราลงสำรวจจุด
- Digital Camera เพื่อบันทึกภาพเอาไว้ภายในกล้องถ่ายรูปที่ต้องสะพายตอนออกภาคสนาม
 Pocket PC เพื่อบันทึกเนื้อหา แทนสมุดบันทึกประจำวัน
[color=#ff0000; font-family: Arial; font-size: large]***ทางร้านกล้ารับประกันคุณภาพสินค้า หากสินค้าไม่ได้คุณภาพยินดีคืนเงินภายใน 90 วัน[/color]
 


บริการพิเศษจากทางร้าน
ผลิตภัณฑ์ค้ำประกันความทรุดโทรม แม้เจอชำรุดจากการใช้แรงงานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ นับจากที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น ตัวสินค้าและกล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
ส่งกล้องรีในเขตกรุงเทพ ใกล้เคียง อาทิ ปทุมธานีบางเสาธง

 
จำหน่าย : เครื่องมือสำรวจ , กล้องสำรวจ , อุปกรณ์สำรวจ
กล้องสำรวจ ทำรังวัดระดับ ภูมิศาสตร์ วาดแผนที่: p1instrument
CONTACT : 086-649-4939,02-181-6844
FAX : 02-181-6846
ID LINE: pasan-cad


ที่มา : [url=http://pasan-survey.blogspot.com/][url]http://pasan-survey.blogspot.com/
[/url]

Tags : กล้องสำรวจราคาถูก, กล้องระดับ, กล้อง Total station



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ