ตู้แช่แข็งที่ไว้สินค้าของกิน

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้แช่แข็งที่ไว้สินค้าของกิน  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
mmhaloha
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5645


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 04:11:58 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ตู้แช่แข็งคือถังสำรองไม่ใช่หรือทางผ่านถิ่นใช้กักสินค้าข้าวที่จำเป็นจะต้องใช้สิ่งกระทำเรื่องเย็น การเก็บสำรองเครื่องกิน นอกจากนี้เย็นรายการอื่น ๆ และตู้ หรือไม่ก็กล่องพร้อมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยด้วยเครื่องก่อน้ำแข็ง สร้างความเย็นที่กินกันดั่งแพร่สะพัดในอุตสาหกรรมหลาย ที่นานาประการ พร้อมกับ ครอบครัว ระบบทำการความเย็นตู้แช่แข็งประกอบด้วย 4 ท่อนขั้นต้น ยกตัวอย่างเช่นคอมเพรสเซอร์ คอนเดนเซอร์ เค้นส่วน และระเหย
            หมู่เครื่องใช้การแช่แข็งของใช้ตู้แช่แข็ง
cold storage หรือว่าเรียกว่า Freeze Room ห้องเย็น cold room หรือไม่ก็ chilling room หรือว่า cold storage room ลงความว่า ห้องเย็น แท่งฉนวนสำเร็จรูป sandwich panel หรือว่าฝาห้องเย็น insulation panel หรือไม่ก็ cold room มีอยู่แท่งฉนวนฝาโฟม PS PU PUR PIR FOAM กับสนนราคาห้องเย็นย่อมเยาไม่มีราคา พร้อมด้วยมีฉนวนหลังคา ROOF PANEL วิภาคโฟมที่ใช้ Polystyrene foam และ Polyurethane foam บริษัทรองรับก่อสร้างห้อง อย่าง ห้องหับเย็น ห้องหับเย็นสำเร็จรูป ห้องฉนวนกันไฟ COLD ROOM CHILL ROOM พร้อมด้วย STORAGE ROOM
     ขั้นของการใช้ความเย็นที่การบำรุงอาหาร  การใช้ความเย็นกั้นได้ติดสอยห้อยตามตำแหน่งของการใช้อุณหภูมิได้ 2 วรรณะ คือ การแช่เย็นหรือว่าการใช้อุณหภูมิ เหนือจุดน้ำแข็งและการแช่แข็งหรือว่าการใช้อุณหภูมิต่ำต้อยจุดน้ำแข็ง

  • การแช่เย็น (Refrigeration) การสะสมเนื้อสัตว์ภายในอุณหภูมิต่ำเหนือจุดเยือกแข็ง นอกจากนี้การซ่อน เนื้อสัตว์ภายในห้องเย็นหรือไม่ก็ตู้เย็น กล่าวว่า การแช่เย็น (refrigeration) ที่ อุณหภูมิเดา 0 - 5 เซลเซียส การใช้ความเย็นฉ่ำในการถนอมกล่อมเกลี้ยงถนอมเนื้อสัตว์หมายความว่าการห้ามการเติบโตของจุลินทรีย์ ที่มีอยู่ในผลิตผลแค่นั้น ไม่ใช่การ ทําลายจุลินทรีย์อากาศตกต่ำทําให้วิธีการเมตาบอลิซึม (metabolism) ช้า เฉพาะที่อากาศต่ำเคียงจุดเยือกแข็ง เมตาบอลิซึมของจุลินทรีย์จะช้า การตอบสนองของเอ็นไซม์ก็ช้ามากด้วย ด้วยเหตุนั้น จุลินทรีย์แล้วก็เติบใหญ่ได้ช้า ทําให้การเน่าเหม็นกิน ระยะเวลานาน
  • การแช่แข็ง (freezing) มีชีวิตการเก็บของกินไว้ในอุณหภูมิที่ต่ำจุดเยือกแข็งเหรอลดลง 0 องศา การแช่แข็งเป็นการถนอมข้าวยาวนานที่แม้ประพฤติอย่างถูกต้อง จักศักยดูแลสีกลิ่น รสชาติ พร้อมด้วยคุณลักษณะทางเครื่องกินอย่างมีอำนาจ แต่อาจเก็บเนื้อสัมผัสได้พอใช้เท่านั้น ในขบวนการแช่แข็งนั้น อุณหภูมิของอาหารลดลงมา เราทำได้ดึงความร้อนออกเหตุด้วยตัดทอนอุณหภูมิของโภชนาลงเรื่อยๆ จนต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส จึงที่น้ำในข้าวปลาอาหารยังไม่เป็นน้ำแข็ง ในสถานการณ์ที่อากาศของเครื่องกินต่่ำกว่าจุดเยือกของกระยาหารนั้น จะเป็นฐานะที่เรียกว่า เย็นยิ่งยวด (Undercool)

            การแช่แข็งเครื่องใช้ตู้แช่แข็งแบ่งได้เป็น  2  แปลน

  • การแช่แข็งแปลนเลยเวลา (Slow Freezing) ดำรงฐานะการแช่แข็งที่ทำเอาผลิตผลทั้งชิ้นยะเยือกแข็งเพราะว่าอาจใช้หนตั้งแต่ 3-72 ชั่วโมง ซึ่งอุุณหภูมิต่ำ-15 องศา การแช่งแข็งจำเคลื่อนไปอย่างตะบอย เพราะว่าก่อให้เกิดข้างนอกสู่ในของผลิตผล  น้ำที่อยู่ภายนอกเซลล์ ( extracellular water)  จะเป็นตัวเป็นตนกว่าน้ำที่อยู่ด้านในเซลล์ ตามที่น้ำที่อยู่นอกบ้านเซลล์มีความข้นของตัวถูกสลายลดลงจึงให้อุบัติเกล็ดน้ำแข็ง  การทำให้อาหารแข็งอย่างช้าๆนั้น น้ำจะเบาๆแยกจากเซลล์กล้าม รวมตัวคือเกล็ดน้ำแข็ง  น้ำแข็งจะคือหินผลึกเขื่องพร้อมด้วยมีความจุไม่บ่อยนักพร้อมด้วยอยู่ระหว่างเซลล์  ในโซนที่มีน้ำอิสระมากน้ำที่ขยายตัวเมื่อเป็นรูปเป็นร่างอาจดันให้เซลล์รานได้ เมื่อนำอาหารการกินแช่แข็งประเภทมาสูญไป  น้ำจะไหลออกจากโภชนา  หากเซลล์แตกหมายถึงปริมาณมาก  สารอาหารต่าง ๆ ก็จะเลื่อนไหลออกมา รสของโภชนาก็จะต่ำลงและมีประเภทแข็ง
  • การแช่แข็งแบบทันที (Quick Freezing)  เป็นกุศโลบายแช่แข็งเพราะว่าทำให้ผลเก็บเกี่ยวโภชนาทั้งชิ้นเยือกแข็งในเวลา  30  นาที อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง -18 ถึง -40 องศา การแช่แข็งแบบนี้อุณหภูมิของเนื้อหรือไม่ก็สินค้าเนื้อที่เอามาแช่แข็งนั้นจะลดราคาค้อมลงฉับพลัน  และเกล็ดน้ำแข็งเล็ก ๆ จะอุบัติขึ้นอย่าง เป็นท่าทางทั่วเนื้อเยื่อของเนื้อทั้งภายในและภายนอกเซลล์  การโอนความร้อนที่อุบัติขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้เกล็ดน้ำแข็งเล็กๆ ไม่เป็นได้เพิ่มขึ้นขนาดขึ้นได้ จึงได้น้ำแข็งเล็ก ที่มีปริมาตรเป็นประจำและอยู่ในเซลล์เป็นจำนวนมาก  เมื่อทำให้ของกินแช่แข็งสูญไป  น้ำแข็งผลึกเล็กๆย่อมละลายอย่างรวดเร็วและน้ำยังคงอยู่ภายในเซลล์  จึงถูกดูดดึงกลับเข้าไปซึ่งโมเลกุล  สารโปรตีนส่วนใหญ่ไม่จากโภชนาเป็นเหตุกระยาหารเสียน้อยและมีชั้นยอด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้แช่แข็ง ราคา

Tags : ตู้แช่แข็ง,ตู้แช่แข็ง ราคา,ตู้แช่แข็ง ยี่ห้อไหนดี



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ