พวกเราทำด้วยใจจริงทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม ลองกันยัง

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พวกเราทำด้วยใจจริงทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม ลองกันยัง  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SEO.No1
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14253


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2019, 08:36:10 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

เมนูอาหารร้านยุ้งข้าวหอม

               
               

ตำนาน หรอยแรง
     ‘ยุ้งข้าวหอม’ เริ่มต้นจากร้านอาหารเล็กๆบนเกาะสมุย ตำบลบ่อผุด ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2541 ในชื่อ ‘ข้าวหอม’ โดยสูตรลับความอร่อยจากความสามารถของ ‘ป้าเล็ก’ หรือคุณ “พวงมาลัย สมวงศ์ “ ป้าเล็กรักสำหรับเพื่อการทำอาหารเป็นความรู้สึกนึกคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งของกินใต้ ซึ่งเป็นสูตรโบราณที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากรุ่นยายทอด โดยมีความละเอียดถี่ถ้วนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากภาคใต้ รวมไปถึงวัตถุดิบตามฤดูกาลที่หาทานได้ยาก นำมารังสฤษฏ์เป็นรายการอาหาร ด้วยแนวทางการปรุงแบบดั้งเดิม " ร้านอาหาร เมกา บางนา "

     โดยป้าเล็กเริ่มจากการประกอบอาหารให้คนภายในหมู่บ้านกินก่อน เนื่องจากว่ารสของอาหารนั้นอร่อยแล้วก็อร่อย ทำให้ผู้คนต่างพากันติดใจ ป้าเล็กจึงได้ตกลงใจเปิดร้านอาหารเล็กๆขึ้นในปี 2541 ที่ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย แล้วก็ใช้ชื่อของร้านค้าว่า ‘ข้าวหอม’

     “อาหารใต้นั้นถือเป็นของกินที่มีเสน่ห์และมีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังในเรื่องของรสที่ผสมผสานความเผ็ด เค็ม รวมทั้งเปรี้ยว ซึ่งล้วนแต่เป็นรสชาติที่มาจากวัตถุดิบตามธรรมชาติ ทำให้ได้รสที่อร่อย ถูกปาก และลงตัวเป็นที่สุด”  " อาหารใต้ กรุงเทพ "

     อาหารฝีมือของป้าเล็กนั้น เป็นอาหารใต้ที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้านแล้วก็เข้มข้น ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ทำให้ลูกค้าที่เป็นราษฎรบ้านบนเกาะสมุย และลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวจากต่างบ้านต่างเมือง ล้วนพากันเอ๋ยถึงและก็ยังพากันแวะเวียนมาลิ้มชิมรสชาติความอร่อยกันอยู่เสมอ " ร้านอาหารใต้ "
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ อาหารใต้ กรุงเทพ http://www.yoongkhaohom.com

“ความเผ็ดแบบถึงเครื่อง กลิ่นเครื่องเทศ เครื่องแกง ที่หอมขจรกระจายเชิญชวนน่ากินเป็นอย่างยิ่ง”

               

     พวกเราจึงตั้งมั่นต้องการให้คนกรุงเทพฯ ได้ลิ้มชิมรสชาติของอาหารใต้แบบดั้งเดิมที่มีประวัติความอร่อยมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยการยกเอาทุกรายการอาหารเด็ดจากร้านข้าวหอม รวมไปถึงยังส่งตรงวัตถุดิบท้องถิ่นจากเกาะสมุยมาปรุงอาหาร เพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้าคนพิเศษในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้ชิมรสชาติความอร่อยของของกินใต้แท้ๆเสมือนว่าได้รับประทานอาหารฝีมือแม่ครัวคนใต้จริงๆจึงส่งผลให้เกิดร้านค้ายุ้งข้าวหอม สาขาแรกในจังหวัดกรุงเทพ ที่โครงงานแอมพาร์ค สามย่าน และก็สาขาสองที่ เมกา บางนา

     ด้วยรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งแตกต่างจากร้านอาหารใต้ธรรมดาในกรุงเทพมหานคร ทำให้ยุ้งข้าวหอมเป็นของกินใต้ในดวงใจของใครหลายๆคน แล้วก็ตัวร้านค้าถูกวางแบบให้นั่งสบายเสมือนมีกลิ่นอายของสมุทรที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานกันด้วยสิ่งของรวมทั้งของตกแต่งจากท้องถิ่น

ทางห้องอาหารยุ้งข้าวหอมขอขอบพระคุณลูกค้าทุกคนที่ได้ให้การเกื้อหนุน ทางร้านอาหารยุ้งข้าวหอม ที่ได้รับรางวัล The Plate ของ Michelin Guide Bangkok 2019 ซึ่งเป็นรางวัลห้องอาหารที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดีแล้วก็ปรุงอย่างละเอียดลออ


ยืนยันความอร่อยแบบดั้งเดิม ด้วยรางวัล จาก Michelin Guide ปี 2019 ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ แล้วก็ปรุงแบบละเอียดลออ

               
        จัดส่งด้วยขนส่งมือโปร เร็วทันใจ

สาขา ยุ้งข้าวหอม
เจอกับห้องอาหารไทย ของกินใต้รสจัดจ้านถึงที่เหมาะ เมกา บางนา ชั้น 1 ตรงข้าม แมคโดนัล หรือ แอมพาร์ค สามย่าน จุฬา สำรองที่นั่งถึงที่เหมาะ Line : @YoongKhaoHom , ของกินไทย , ร้านอาหารไทย ชี้แนะ , Bangkok Michelin Guide Food 2019, ห้องอาหาร บางนา , ห้องอาหาร สีลม , ร้านอาหาร สามย่าน , อาหารไทย, ของกินใต้, คั่วกลิ้ง, แกงปู
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทควาร้านอาหาร เมกา บางนา[/url] http://www.yoongkhaohom.com/menu_delivery/

Tags : ร้านอาหาร เมกา บางนา,อาหารใต้ กรุงเทพ,ร้านอาหารใต้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ