เราทำด้วยความจริงใจทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม อร่อยมาก

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เราทำด้วยความจริงใจทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม อร่อยมาก  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SEO.No1
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14253


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 07:01:59 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

เมนูอาหารร้านยุ้งข้าวหอม

               
               

ตำนาน หรอยแรง
     ‘ยุ้งข้าวหอม’ เริ่มต้นจากห้องอาหารเล็กๆบนเกาะสมุย ตำบลบ่อผุด ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2541 ในชื่อ ‘ข้าวหอม’ โดยสูตรลับความอร่อยจากฝีมือของ ‘ป้าเล็ก’ หรือคุณ “มาลัย สมสกุล “ ป้าเล็กรักในการปรุงอาหารเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะของกินใต้ ซึ่งเป็นสูตรโบราณที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากรุ่นยายทอด โดยมีความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากภาคใต้ รวมไปถึงวัตถุดิบตามฤดูกาลที่หาทานได้ยาก เอามารังสรรค์เป็นรายการอาหาร ด้วยขั้นตอนการปรุงแบบเริ่มแรก " ร้านอาหาร เมกา บางนา "

     โดยป้าเล็กเริ่มจากการทำอาหารให้คนภายในหมู่บ้านรับประทานก่อน ด้วยความที่รสชาติของอาหารนั้นอร่อยแล้วก็ถูกปาก ทำให้ผู้คนต่างพากันพึงใจ ป้าเล็กก็เลยได้ตกลงใจเปิดร้านของกินเล็กๆขึ้นในปี 2541 ที่ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย รวมทั้งใช้ชื่อของร้านค้าว่า ‘ข้าวหอม’

     “ของกินใต้นั้นถือเป็นของกินที่มีเสน่ห์รวมทั้งมีความเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งในเรื่องของรสที่ประสมประสานความเผ็ด เค็ม รวมทั้งเปรี้ยว ซึ่งล้วนแต่เป็นรสชาติที่มาจากวัตถุดิบตามธรรมชาติ ทำให้ได้รสที่อร่อย ถูกปาก และก็พอดีเป็นที่สุด”  " อาหารใต้ กรุงเทพ "

     อาหารความสามารถของป้าเล็กนั้น เป็นอาหารใต้ที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้านแล้วก็เข้มข้น ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ลูกค้าที่เป็นชาวบ้านบ้านบนเกาะสมุย รวมทั้งลูกค้าที่เป็นนักเดินทางจากต่างถิ่น ล้วนพากันเอ๋ยถึงและก็ยังพากันแวะเวียนมาลิ้มชิมรสชาติความอร่อยกันอยู่เป็นประจำ " ร้านอาหารใต้ "
 
ดูอ่านรายละเอียดได้ที่ อาหารใต้ กรุงเทพ http://www.yoongkhaohom.com

“ความเผ็ดแบบถึงเครื่อง กลิ่นเครื่องเทศ เครื่องแกง ที่หอมขจรกระจายเชิญชวนน่าอร่อยเป็นอย่างยิ่ง”

               

     พวกเราจึงตั้งอกตั้งใจต้องการให้คนกรุงเทพฯ ได้ลิ้มชิมรสชาติของอาหารใต้แบบเริ่มแรกที่มีประวัติความอร่อยมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยการชูเอาทุกรายการอาหารเด็ดจากร้านข้าวหอม รวมไปถึงยังส่งตรงวัตถุดิบเขตแดนจากเกาะสมุยมาปรุงอาหาร เพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้าคนพิเศษในจังหวัดกรุงเทพ ได้ชิมรสชาติความอร่อยของของกินใต้แท้ๆเสมือนว่าได้รับประทานของกินฝีมือคนปรุงอาหารคนใต้จริงๆจึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดร้านค้ายุ้งหอม สาขาแรกในจ.กรุงเทพฯ ที่แผนการแอมพาร์ค สามย่าน แล้วก็สาขาสองที่ เมกา บางนา

     ด้วยรสที่มีความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็ไม่เหมือนกับร้านอาหารใต้ปกติในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ทำให้ยุ้งข้าวหอมเป็นอาหารใต้ในดวงใจของใครหลายๆคน และตัวร้านค้าถูกวางแบบให้นั่งสบายเหมือนมีกลิ่นอายของทะเลที่เกิดขึ้นจากการประสมประสานกันด้วยสิ่งของแล้วก็ของตกแต่งจากเขตแดน

ทางห้องอาหารยุ้งข้าวหอมขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ได้ให้การส่งเสริม ทางห้องอาหารยุ้งข้าวหอม ที่ได้รับรางวัล The Plate ของ Michelin Guide Bangkok 2019 ซึ่งเป็นรางวัลร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดีและปรุงอย่างพิถีพิถัน


การันตีความอร่อยแบบเริ่มแรก ด้วยรางวัล จาก Michelin Guide ปี 2019 ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ แล้วก็ปรุงแบบพิถีพิถัน

               
        จัดส่งด้วยขนส่งมืออาชีพ เร็วทันใจ

สาขา ยุ้งข้าวหอม
พบกับร้านอาหารไทย อาหารใต้รสจัดจ้านถึงที่เหมาะ เมกา บางนา ชั้น 1 ตรงข้าม แมคโดนัล หรือ แอมพาร์ค สามย่าน จุฬา สำรองที่นั่งถึงที่เหมาะ Line : @YoongKhaoHom , ของกินไทย , ร้านอาหารไทย ชี้แนะ , Bangkok Michelin Guide Food 2019, ร้านอาหาร บางนา , ห้องอาหาร สีลม , ร้านอาหาร สามย่าน , ของกินไทย, อาหารใต้, คั่วกลิ้ง, แกงปู
 
ที่มา บทความร้านอาหารใต้ http://www.yoongkhaohom.com/menu_delivery/

Tags : ร้านอาหาร เมกา บางนา,อาหารใต้ กรุงเทพ,ร้านอาหารใต้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ