Advertisement
AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความเจริญศึกษาค้นคว้าการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) ยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์
เอโอว่า เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า Collagen
Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวใส
มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ
มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความหนักใจ ความจำดีขึ้น
แนวทางดื่ม
- ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
- เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที
- ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก
- การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงอาทิตย์
ส่วนประกอบหลัก
- คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
- เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
- น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี
เพราะเหตุไรควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปส่วนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้ในลัษณะของการหมอ Aova
เพราะอะไรควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความวิตกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวกรัม)
เพราะอะไรควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมสดชื่นส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์กลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกรรมวิธีการต้านอนุมูลอิสระ Collagen
Aova สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัดเป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ
Collagen Aova https://www.aova-collagen.comTags : เอโอว่า,Collagen Aova