ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน ฉีดฟิลเลอร์

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน ฉีดฟิลเลอร์  (อ่าน 70 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SEO.No1
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14253


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กันยายน 26, 2019, 11:30:52 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement


 
ช่วงหลังนี้มีเคสคนไข้ที่ไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอีกทั้งจากหมอเถื่อนซึ่งเป็นผู้ช่วยหมอในสถานพยาบาลแล้วมารับฉีด รวมทั้งทั้งยังแพทย์จริงๆบางคนเปิดคอนโดรับฉีดก็มี ซึ่งเจอเคสที่ฉีดแล้วเป็นก้อนใต้ตามาให้ปรับปรุงเยอะแยะ จึงต้องการแชร์ไว้เป็นความรู้ในโพสต์นี้ขอรับฟิลเลอร์ใต้ตา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน https://www.doctortonyclinic.com/filler-eye

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ความเป็นจริงการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้เกิดความงดงามนั้นไม่ใช่ง่ายด้วยต้นสายปลายเหตุดังนี้
1.ด้วยธรรมชาติของผิวรอบดวงตาเอง กล้ามเนื้อ Orbicularis Oculi นั้นเป็น sphincter muscle หรือกล้ามหูรูด มนุษย์เรากระพริบตาวันละประมาณ 14000 ครั้ง ซึ่งการกระพริบตาแต่ละครั้งเป็นการ squeeze ฟิลเลอร์ที่ฉีดใต้ตาให้เบาๆมากองในจุดเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นจำต้องฉีดลึกและ under correct เป็นฉีดน้อยไว้ก่อน



2.ธรรมชาติของ HA filler ที่ฉีด Hyaluronic acid นั้นเป็นสารอุ้มน้ำ ถึงหลายบริษัทจะพยายามหาเทคโนโลยีสำหรับในการผลิตให้อุ้มน้ำน้อยลง แต่ว่าก็ยังอุ้มน้ำอยู่ดี พอ HA filler ซับน้ำ ฟิลเลอร์ก็จะเกิดการบวมขึ้นมา ซึ่งการบวมจะไม่ได้บวมทันที แต่จะค่อยๆบวมภายหลังจากฉีด ผู้คนจำนวนมากตอนแรกหลังฉีดโดยทันทีจะสวยเรียบใต้ตาเต็ม พอเพียงผ่านไป 3-6 เดือน HA filler ค่อยๆดูดน้ำเข้าหาตัว ก็เป็นก้อนใต้ตาขึ้นมา ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน



3.เทคนิคการฉีดของหมอ สืบเนื่องมาจากข้อสอง ทำให้เทคนิคการฉีดนั้นต้องวาง plane ลึก แต่ว่าบางเวลาด้วยความไม่เคยทราบ ก็อาจจะเป็นผลให้ฉีดตื้น ซึ่งเมื่อฉีดตื้น จังหวะที่ฟิลเลอร์จะโดน Orbicularis Oculi ขยับก็ง่ายมากยิ่งขึ้น filter ใต้ตา

กรรมวิธีแก้นั้น ดีเยี่ยมที่สุดคือฉีดให้ถูกต้องแต่แรก แต่ถ้าเกิดไม่ทันแล้ว การแก้เป็น ถ้าเป็นไม่มาก สามารถฉีดฟิลเลอร์ปรับปรุงได้ ถ้าหากเป็นก้อนมากมายจำต้องสลายทิ้งทั้งหมดก่อนแล้วคอยราวสองสัปดาห์ จึงกลับมาฉีดใหม่ ขณะนี้คนป่วยจำเป็นต้องทรหดอดทนตาโบ๋ ตาเฉาไปก่อน ฉีดฟิลเลอร์



พึงระลึกเสมอว่า ฟิลเลอร์นั้นไม่อาจจะรักษาปัญหาใต้ตาได้ทั้งหมด แต่จะช่วยได้ในเรื่องร่องน้ำตาลึกจากพันธุกรรมรวมทั้งการนอนมืดค่ำดำเนินชีวิต extreme เท่านั้น ส่วนริ้วรอยที่เกิดจากการขยับของกล้ามเนื้อ รอยคล้ำจากเส้นเลือดดำใต้ตานั้นไม่สามารถรักษาได้ด้วยฟิลเลอร์ ส่วนริ้วรอยเล็กๆใต้ตาที่เกิดขึ้นจากผิวแห้ง ถุงใต้ตาทั้งยังจากกล้าม และไขมันใต้ตาปลิ้นนั้นสามารถช่วยได้บ้าง
แพทย์วรพล สุขีวัฒนา

เครดิตบทความ บทความfilter ใต้ตา https://www.doctortonyclinic.com/filler-eye

Tags : ฟิลเลอร์ใต้ตา



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ