เคล็ดวิธีสำคัญ 7 ข้อสำหรับการบริหารธุรกิจของกินให้บรรลุความสำเร็จ

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดวิธีสำคัญ 7 ข้อสำหรับการบริหารธุรกิจของกินให้บรรลุความสำเร็จ  (อ่าน 9 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
diorarmani2000
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11666


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2019, 10:45:11 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

     เชื่อได้ว่าธุรกิจของกินเป็นธุรกิจในฝันของใครๆคนไม่ใช่น้อย ซึ่งจะเจอได้ว่ามีร้านอาหารที่เกิดขึ้นมากมายในแต่ละปี แต่มีร้านค้าซึ่งสามารถอยู่รอดได้เพียงแค่ปริมาณหนึ่งมูลเหตุอาจเกิดขึ้นจาก การเลือกทำเลที่ตั้งไม่เหมาะสม ไหมมีความรู้สำหรับเพื่อการดำเนินธุรกิจ มีเงินทุนสำรองน้อยเกินไป และมีรายได้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง วันนี้ทางบริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์ต้องการเสนอแผนการจากประสบการณ์ตรงของเจ้าของกิจการบริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์นั่นเอง คุณอภิชาต ทิพย์พญาชัย จบปริญญาตรีทางด้านวิทยาศาสตร์การของกิน รวมทั้งในขณะที่ดำเนินงานได้เรียนปริญญาโทต่อทางด้านการบริหารธุรกิจสาขาการตลาด มีประสบการณ์ปฏิบัติงานด้านวิจัยและพัฒนาสินค้าของกิน การตลาด จนกระทั่งครอบครองตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจอาหารมา 20 ปี ก็เลยได้ริเริ่มทำบริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์ เพราะว่าเห็นช่องทางการเติบโตของธุรกิจของกินในประเทศ โดยรู้สึกว่า
 
   
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> วัตถุดิบสเต็ก https://www.tanatipfoods.com

เราคือ บริษัทเล็กที่มีความคิด “ใหญ่” มีความตั้งอกตั้งใจที่จะมอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพในราคาเหมาะสมให้กับลูกค้าร้านอาหารต่างๆได้ ซึ่งแนวทางบริหารธุรกิจอาหารให้บรรลุความสำเร็จนั้นควรมี

  - 1. ทำเลห้องอาหาร -
ทำเลที่ตั้งเป็นสิ่งที่สำคัญควรที่จะทำการเลือกทำเลที่เดินทางสะดวกและที่จอดรถหรืออยู่ใกล้แหล่งชุมชน ร้านที่มีทุนมากหน่อยบางทีอาจเลือกเปิดร้านในห้างสรรพสินค้า ยิ่งไปกว่านี้จำต้องวิเคราะห์เรื่องค่าใช้จ่ายในการเช่า เพราะร้านคุณจะต้องขายได้ยอดมากแค่ไหนถึงจะมีผลกำไร
 
   

  - 2. วิเคราะห์ความปรารถนาลูกค้าแล้วก็ความชำนาญของตัวคุณเอง
พึงสังเกตดูว่าคนที่อยู่ในแถวทำเลห้องอาหารที่คุณพึงพอใจนั้นเป็นลูกค้ากรุ๊ปไหน? -
ออฟฟิต , โรงงาน หรือแหล่งชุมชน แล้วก็ควรทำร้านอาหารอะไรเพื่อตอบปัญหากับลูกค้ากรุ๊ปนั้นๆเช่น หากอยู่ใกล้ออฟฟิตมากๆก็ดูว่าแถวนั้นมีร้านอะไรบ้างและยังขาดร้านค้าอะไร เป็นต้นว่า หากยังไม่มีร้านค้าบุฟเฟ่ต์คุณอาจต้องทำคิดถึงร้านบุฟเฟ่ต์ด้วย วัตถุดิบชาบู


  - 3. สินค้าที่ขายควรจะมีจุดแข็ง -
คุณต้องหาจุดขายและจุดแข็งเพื่อสร้างความไม่เหมือนจากร้านค้าอื่นๆได้แก่ อาจนำเสนอของกินในแบบอย่างที่น่าดึงดูด ดังเช่น เลือกภาชนะที่ผิดแผกแตกต่าง อาทิเช่น เสิรฟ์เนื้อหมูสไลด์ในภาชนะจานรูปตัวหมู พร้อมสไลด์เนื้อหมูจากส่วนต่างๆวางตามองค์ประกอบที่เป็นตัวหมู เพื่อในเวลาที่ลูกค้าหนีบชิ้นหมูสไลด์รับประทานจะมีผลให้ทราบดีว่า เป็นหมูสไลด์ส่วนไหนซึ่งช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับการรับประทานของลูกค้า หรือนำเสนอให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการรับประทาน ตัวอย่างเช่น อาจมีภาชนะให้ลูกค้าเลือกว่า ลูกค้าอยากภาชนะแบบไหน ระหว่างหม้อต้ม,กระทะย่าง หรือกระทะที่สามารถผัดได้ ลูกค้าจะมีความรู้สึกว่าได้มีส่วนร่วมในการทำกับข้าวเองแล้วก็ยังได้การบันเทิงใจสำหรับในการทานอาหารอีกด้วย
 
 

  - 4. ราคาผลิตภัณฑ์และก็การเลือกวัตถุดิบ -
บางทีอาจจำเป็นต้องมองร้านค้าคู่ปรปักษ์ที่เปิดบุฟเฟ่ต์แบบเดียวกับเราว่า ร้านนั้นตั้งราคา/ท่าน เป็นเท่าไหร่ นอกจากนี้คุณจำเป็นที่จะต้องมองว่าเราจะเสนออะไรให้กับลูกค้าที่มีความไม่เหมือนจากคู่ปรับ ซึ่งถ้าคู่แข่งใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมนำเข้าแต่มีคนทานน้อย พวกเราอาจเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพคงที่ ดังเช่นว่า เนื้อวัวขุนในประเทศและก็อาหารทะเลแช่แข็งมาใช้เพราะเก็บรักษาง่าย ควรที่จะเลือกบริษัทที่มีวิถีทางการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ร้านค้าคุณได้บ่อย เนื่องจากทางร้านคุณจะได้ไม่ต้องซื้อสินค้าจำนวนไม่ใช่น้อยเหลือเกิน เพื่อให้คุณไม่ต้องไปเสียเงินเสียทองกับสต็อคผลิตภัณฑ์ในร้านค้าเยอะเกินไป วัตถุดิบสเต็ก

  - 5. ควบคุมรสรวมทั้งมาตรฐานของร้านอาหารให้มีความคงเดิม -
รสเป็นสิ่งที่สำคัญจะมีผลให้ลูกค้าเกิดความซาบซึ้งและก็กลับมารับประทานอีกครั้ง ในเรื่องที่ร้านค้าคุณมีคนทำครัวคนจำนวนไม่น้อย คุณจำเป็นจะต้องหาวิธีที่จะทำให้ผู้ที่ทำอาหารในห้องครัวสามารถทำครัวที่มี ลักษณะใบหน้าและก็รสชาติที่ใกล้เคียงกันให้มากที่สุด อาจติดสูตรไว้ที่กำแพงครัวและควรจะใช้ช้อนมาตรฐานสำหรับเพื่อการตวงเช่นกันทุกคน หรือบางร้านค้าอาจมีซอสสูตรพิเศษของร้านค้าที่ผสมไว้แล้วใช้สำหรับเพื่อการราดเนื้อสไลด์ก่อนเสิรฟ์ให้ลูกค้าฯลฯ เว้นแต่เครื่องปรุงในร้านค้าแล้วยังจะต้องทำให้น้ำปรุงรส, เครื่องดื่มและวัตถุดิบที่ใช้ในร้านมีมาตรฐานอีกด้วย

  - 6. บุคคลาแขนในห้องอาหาร -
เถ้าแก่อาหารต้องมีความรู้ในสินค้าและก็การจัดการพื้นฐานก่อนเปิดร้าน ในเรื่องที่เจ้าของธุรกิจทำงานประจำไม่อาจจะดูแลธุรกิจการค้าของตัวเองได้ อาจต้องหาเจ้าหน้าที่ที่มีความเข้าใจความเก่งในการบริหารงานแทน ยิ่งไปกว่านี้ยังจำต้องใช้เทคโนโลยีสำหรับในการจัดแจงร้านอาหารด้วย เพื่อป้องกันการคิดบัญชีผิดพลาดหรือทอนเงินลูกค้าผิด บางร้านเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการคีย์ผลิตภัณฑ์ ราคาและทำใบเสร็จรับเงินเงินสดให้ลูกค้า นอกจากนี้ตำแหน่งพนักงานรับออเดอร์ก็มีความสำคัญไม่น้อย เพราะจะต้องคอยติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เจ้าของกิจการบางทีอาจหมั่นรอดูจากกล้องวงจรปิดในร้านค้า แล้วก็อาจมีการสัมมนากับเจ้าหน้าที่ภายในร้านค้าถึงปัญหาและข้อเสนอแนะในการทำงานในแต่ละสัปดาห์ ยิ่งกว่านั้นควรจะให้พนักงานในร้านค้าที่ได้รับการอบรมแล้วสอนบุคลากรที่เข้ารุ่นต่อๆไป

  - 7.การตลาดรวมทั้งการช่วยสนับสนุนวิธีขาย -
การทำการตลาดในปัจจุบันนอกเหนือจากที่จะเริ่มจากการตกแต่งร้านอาหาร ทำป้ายร้านรวง แล้วในขณะนี้เจ้าของร้านของกินยังใช้เทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยปรับให้ลูกค้ารู้จักร้านพวกเราได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่น ทำเพจร้านชี้แนะร้านแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆให้ลูกค้าทราบ
การใช้ line@ เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้ไลน์ได้มองเห็นสินค้าในร้านคุณ หรือให้ลูกค้าที่เข้ามากินใหม่เพิ่มสหายทางไลน์หรือเช็คอิน เพื่อเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักกันของลูกค้าสามารถมองเห็นร้านค้าคุณด้วย บางร้านใช้ดาราหรือเน็ตไอดอลมาช่วยถ่ายรูปหรือรีวิวร้านให้ หรือให้รายการเกี่ยวกับห้องอาหารเข้ามาถ่ายทำเพื่อแนะนำร้านเปิดใหม่ นอกจากนั้นปัจจุบันยังมีการบริการส่งอาหารให้กับลูกค้าที่สามารถสั่งอาหารจากร้านดังๆมาทานที่แห่งไหนก็ได้ ได้แก่ สั่งให้อาหารมาส่งที่บ้าน หรือออฟฟิต ตัวอย่างเช่น lineman , Grabfood , Foodpanda , UberEats วัตถุดิบซูชิ ฯลฯ

   

    อาหารทะเลแช่แข็ง บริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์จำกัด เราบริการจัดส่งวัตถุดิบให้กับลูกค้าอีกทั้งกลุ่มห้องอาหาร บังกะโล ธุรกิจจัดเลี้ยง โต๊ะจีน สถานศึกษา ร้านอาหารญี่ปุ่น ตลาดสด และก็ธุรกิจรายย่อยได้แก่ ร้านอาหารต่างๆในทุกวันด้วยรถยนต์ขนส่งแบบตู้แช่เย็น เพื่อควบคุมประสิทธิภาพแล้วก็อุณหภูมิของผลิตภัณฑ์ในระหว่างการขนส่งเพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี พวกเราคัดผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพในราคามิตรภาพ เป็นต้นว่า อาหารทะเลแช่แข็ง สำหรับร้านปิ้งย่าง ชาบู ทะเลเผา เป็นต้นว่า ปลาแซลมอนแช่แข็ง กุ้งขาวแกะเปลือก น้ำหมึกวง น้ำหมึกบั้ง ดอรี่ หอยนิวซีแลนด์ หอยแมลงภู่ประเทศชิลี วัตถุดิบชาบู ตัวอย่างเช่น หมูคุโรบุตะ เนื้อหมูแท่ง หมูสไลด์ เนื้อโคขุนแท่ง โคขุนสไลด์ วัตถุดิบสเต็ก เป็นต้นว่า เพียงพอรค์ชอป สันคอหมูสเต็ก ทีโบน ยึดอายสเต็ก สันนอกสเต็ก ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งสเต็กตามน้ำหนักที่ต้องการได้ รวมถึงวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นนำเข้าตัวอย่างเช่น น้ำหมึกยักษ์ทาโกะประเทศญี่ปุ่น ทูน่าซากุ ไข่ปลาแซลมอน เอ็นกาวะ หอยปีกนก วัตถุดิบซูชิ ดังเช่น ยำสาหร่าย ปูอัด ไข่กุ้ง แมงกะพรุนกิมจิ ครีบหอยเชลล์ และอาหารดัดแปลงต่างๆอาทิเช่น เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิ ไก่คาราเกะ ชีสบอล เฟรนฟราย รวมทั้งอื่นๆมากกว่า 200 รายการ ผลิตภัณฑ์ที่ขายผ่านกรรมวิธีการผลิตแล้วก็กรรมวิธีควบคุมคุณภาพที่ได้มาตราฐาน กุ้งขาวแกะเปลือก
ถ้าท่านกำลังทำธุรกิจของกินและกำลังมองหาแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ หรือปรารถนาที่ปรึกษา ติดต่อพวกเรา 082-4909786
Hot line 081-6230968 พวกเราจะมีผลให้งานจัดซื้อของท่านเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น ประหยัดอีกทั้งเวลารวมทั้งรายจ่าย เข้าชมสินค้าเสริมเติมได้ที่
www.Tanatipfoods.com
www.facebook.com/tanatipfood
www.instagram.com/tanatipfoods
ที่อยู่บริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์ 99/89 ถนนครุใน แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140



ที่มา บทความ กุ้งขาวแกะเปลือก https://www.tanatipfoods.com

Tags : วัตถุดิบชาบู,กุ้งขาวแกะเปลือก



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ