เคล็ดลับสำคัญ 7 ข้อในการบริหารธุรกิจของกินให้ประสบความสำเร็จ

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับสำคัญ 7 ข้อในการบริหารธุรกิจของกินให้ประสบความสำเร็จ  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
adzposter
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14640


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2019, 02:21:50 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

     น่าเชื่อถือว่าธุรกิจอาหารเป็นธุรกิจในฝันของใครๆผู้คนจำนวนมาก ซึ่งจะเจอได้ว่ามีร้านอาหารที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิมมายในแต่ละปี แต่มีร้านที่สามารถอยู่รอดได้เพียงปริมาณหนึ่งต้นสายปลายเหตุอาจเป็นเพราะ การเลือกทำเลไม่เหมาะสม หรือเปล่ามีความรู้สำหรับการดำเนินธุรกิจ มีเงินทุนสำรองไม่พอ และก็มีรายได้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง วันนี้ทางบริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์ต้องการเสนอกลยุทธ์จากประสบการณ์ตรงของเจ้าของธุรกิจบริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์นั่นเอง คุณอภิชาต ทิพย์พญาชัย จบปริญญาตรีทางวิทยาศาสตร์การของกิน และก็ในระหว่างที่ดำเนินงานได้เรียนปริญญาโทต่อทางด้านการบริหารธุรกิจสาขาการตลาด มีประสบการณ์ดำเนินงานด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของกิน การตลาด จนถึงครองตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจของกินมา 20 ปี ก็เลยได้เริ่มทำบริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์ เพราะเหตุว่ามองเห็นช่องทางการเจริญเติบโตของธุรกิจของกินในประเทศ โดยคิดว่า
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> วัตถุดิบสเต็ก https://www.tanatipfoods.com

เราเป็น บริษัทเล็กที่มีความคิด “ใหญ่” มีความตั้งใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพในราคาสมควรให้กับลูกค้าร้านอาหารต่างๆได้ ซึ่งหลักการบริหารธุรกิจอาหารให้ประสบผลสำเร็จนั้นควรจะมี

  - 1. ทำเลห้องอาหาร -
ทำเลเป็นสิ่งที่สำคัญควรที่จะทำการเลือกทำเลที่เดินทางสะดวกรวมทั้งที่จอดรถหรืออยู่ใกล้แหล่งชุมชน ร้านที่มีทุนมากมายหน่อยอาจเลือกเปิดร้านในห้างสรรพสินค้า นอกจากนั้นจำต้องพินิจพิจารณาเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า ด้วยว่าร้านค้าคุณจำเป็นต้องขายได้ยอดเท่าใดถึงจะมีผลผลกำไร
 
   

  - 2. วิเคราะห์ความปรารถนาลูกค้าแล้วก็ความสามารถของตัวคุณเอง
ควรสังเกตมองว่าคนที่อยู่ในแถวทำเลที่ตั้งร้านอาหารที่คุณสนใจนั้นเป็นลูกค้ากลุ่มไหน? -
ออฟฟิต , โรงงาน หรือแหล่งชุมชน และควรจะทำร้านอาหารอะไรเพื่อตอบโจทย์กับลูกค้ากรุ๊ปนั้นๆดังเช่น ถ้าอยู่ใกล้ออฟฟิตมากมายๆก็ดูว่าแถวนั้นมีร้านค้าอะไรบ้างและยังขาดร้านอะไร ดังเช่น ถ้าหากยังไม่มีร้านค้าบุฟเฟ่ต์คุณอาจจำต้องทำนึกถึงร้านบุฟเฟ่ต์ด้วย วัตถุดิบชาบู


  - 3. สินค้าที่ขายควรจะมีข้อดี -
คุณต้องหาจุดขายและจุดแข็งเพื่อสร้างไม่เหมือนกันจากร้านอื่นๆดังเช่นว่า บางทีอาจพรีเซ็นท์อาหารในแบบอย่างที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น เลือกภาชนะที่ต่างกัน ตัวอย่างเช่น เสิรฟ์เนื้อหมูสไลด์ในภาชนะจานรูปตัวหมู พร้อมสไลด์เนื้อหมูจากส่วนต่างๆวางตามชิ้นส่วนที่เป็นตัวหมู เพื่อให้เวลาที่ลูกค้าหนีบชิ้นหมูสไลด์รับประทานจะทำให้ทราบดีว่า เป็นหมูสไลด์ส่วนไหนซึ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการกินของลูกค้า หรือเสนอให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการรับประทาน ยกตัวอย่างเช่น อาจมีภาชนะให้ลูกค้าเลือกว่า ลูกค้าอยากภาชนะแบบไหน ระหว่างหม้อต้ม,กระทะปิ้ง หรือกระทะซึ่งสามารถผัดได้ ลูกค้าจะรู้สึกว่าได้มีส่วนร่วมในการทำกับข้าวเองและก็ยังได้การสนุกสำหรับในการทานอาหารอีกด้วย
 
 

  - 4. ราคาผลิตภัณฑ์และการเลือกวัตถุดิบ -
อาจจำเป็นต้องดูร้านค้าคู่ต่อสู้ที่เปิดบุฟเฟ่ต์ลักษณะเดียวกันกับพวกเราว่า ร้านค้านั้นกำหนดราคา/ท่าน เป็นเท่าไร นอกจากนี้คุณจึงควรมองว่าเราจะเสนออะไรให้กับลูกค้าที่มีความต่างจากคู่ปรับ ซึ่งถ้าเกิดคู่ปรปักษ์ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมนำเข้าแม้กระนั้นมีคนทานน้อย เราบางทีอาจเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพคงที่ เช่น เนื้อวัวขุนในประเทศรวมทั้งอาหารทะเลแช่แข็งมาใช้ด้วยเหตุว่ารักษาง่าย ควรที่จะทำการเลือกบริษัทที่มีวิถีทางการจัดส่งสินค้าให้ร้านค้าคุณได้บ่อย เนื่องจากว่าทางร้านคุณจะได้ไม่ต้องซื้อผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเกินไป เพื่อคุณไม่ต้องไปเสียตังค์กับสต็อคผลิตภัณฑ์ในร้านมากเกินไป วัตถุดิบสเต็ก

  - 5. ควบคุมรสชาติและก็มาตรฐานของร้านอาหารให้มีความคงเดิม -
รสชาติเป็นสิ่งที่จำเป็นจะมีผลให้ลูกค้ากำเนิดความซาบซึ้งและก็กลับมารับประทานอีกที ในกรณีที่ร้านคุณมีคนทำครัวคนจำนวนไม่น้อย คุณจะต้องหาวิธีที่จะทำให้ผู้ที่ทำอาหารในห้องครัวสามารถประกอบอาหารที่มี ลักษณะหน้าตาและก็รสชาติที่ใกล้เคียงกันให้เยอะที่สุด อาจติดสูตรไว้ที่กำแพงครัวและควรที่จะใช้ช้อนมาตรฐานสำหรับเพื่อการตวงเช่นเดียวกันทุกคน หรือบางร้านอาจมีซอสสูตรพิเศษของร้านค้าที่ผสมไว้แล้วก็ใช้สำหรับเพื่อการราดเนื้อสไลด์ก่อนเสิรฟ์ให้ลูกค้าเป็นต้น นอกเหนือจากเครื่องปรุงในร้านค้าแล้วยังจะต้องทำให้น้ำจิ้ม, เครื่องดื่มแล้วก็วัตถุดิบที่ใช้ในร้านมีมาตรฐานอีกด้วย

  - 6. บุคคลาแขนในห้องอาหาร -
เถ้าแก่ของกินควรมีวิชาความรู้ในสินค้าและก็การจัดการพื้นฐานก่อนเปิดร้าน ในเรื่องที่เจ้าของธุรกิจดำเนินการประจำไม่สามารถดูแลธุรกิจของตัวเองได้ บางทีอาจต้องหาบุคลากรที่มีความรู้และความเข้าใจความชำนิชำนาญในการบริหารแทน นอกจากนั้นยังจะต้องใช้เทคโนโลยีสำหรับในการจัดแจงห้องอาหารด้วย เพื่อป้องกันการคิดบัญชีผิดพลาดหรือทอนลูกค้าผิด บางร้านค้าเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับในการคีย์สินค้า ราคาแล้วก็ทำใบเสร็จรับเงินเงินสดให้ลูกค้า ยิ่งกว่านั้นตำแหน่งบุคลากรรับออเดอร์ก็มีความสำคัญไม่น้อย เนื่องจากต้องรอติดต่อกับลูกค้า เจ้าของธุรกิจบางทีอาจหมั่นรอดูจากกล้องวงจรปิดในร้าน และอาจมีการประชุมกับเจ้าหน้าที่ภายในร้านถึงปัญหารวมทั้งคำแนะนำในการทำงานในแต่ละสัปดาห์ ยิ่งกว่านั้นควรให้บุคลากรในร้านที่ผ่านการอบรมแล้วสอนบุคลากรที่เข้ารุ่นต่อๆไป

  - 7.การตลาดและการสนับสนุนแนวทางการขาย -
แนวทางการทำการตลาดในขณะนี้นอกจากจะเริ่มจากการตกแต่งร้านอาหาร ทำป้ายร้านค้า แล้วในขณะนี้เถ้าแก่อาหารยังใช้เทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยปรับให้ลูกค้ารู้จักร้านเราได้ง่ายขึ้น ดังเช่นว่า ทำเพจร้านขายของแนะนำร้านรวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆให้ลูกค้ารู้
การใช้ line@ เพื่อลูกค้าที่ใช้ไลน์ได้เห็นผลิตภัณฑ์ในร้านคุณ หรือให้ลูกค้าที่เข้ามารับประทานใหม่เพิ่มเพื่อนฝูงทางไลน์หรือเช็คอิน เพื่อเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักของลูกค้าสามารถแลเห็นร้านค้าคุณด้วย บางร้านค้าใช้ศิลปินหรือเน็ตไอดอลมาช่วยถ่ายรูปหรือรีวิวร้านให้ หรือให้รายการเกี่ยวกับร้านอาหารเข้ามาถ่ายทำเพื่อชี้แนะร้านเปิดใหม่ นอกนั้นปัจจุบันยังมีการบริการส่งของกินให้กับลูกค้าที่สามารถสั่งอาหารจากร้านค้าดังๆมาทานไหนก็ได้ ได้แก่ สั่งให้อาหารมาส่งที่บ้าน หรือออฟฟิต ตัวอย่างเช่น lineman , Grabfood , Foodpanda , UberEats วัตถุดิบซูชิ ฯลฯ

   

    อาหารทะเลแช่แข็ง บริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์จำกัด พวกเราบริการจัดส่งวัตถุดิบให้กับลูกค้าทั้งยังกลุ่มร้านอาหาร โฮเต็ล ธุรกิจจัดเลี้ยง โต๊ะจีน สถานศึกษา ร้านอาหารญี่ปุ่น ตลาดสด แล้วก็ธุรกิจรายย่อยยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารต่างๆในทุกๆวันด้วยรถขนส่งแบบตู้เย็น เพื่อควบคุมคุณภาพและก็อุณหภูมิของสินค้าในระหว่างการขนส่งเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพดี เราคัดเลือกสินค้าดีมีคุณภาพในราคามิตรภาพ เช่น อาหารทะเลแช่แข็ง สำหรับร้านค้าปิ้งย่าง ชาบู สมุทรเผา อาทิเช่น ปลาแซลมอนแช่แข็ง กุ้งขาวแกะเปลือก น้ำหมึกวง หมึกบั้ง ดอปรี่ หอยนิวซีแลนด์ หอยแมลงภู่ประเทศชิลี วัตถุดิบชาบู ยกตัวอย่างเช่น หมูปะทุโรบุตะ เนื้อหมูแท่ง หมูสไลด์ เนื้อวัวขุนแท่ง โคขุนสไลด์ วัตถุดิบสเต็ก อย่างเช่น พอรค์ชอป สันคอหมูสเต็ก หนโบน ริบอายสเต็ก สันนอกสเต็ก ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งสเต็กตามน้ำหนักที่ต้องการได้ รวมทั้งวัตถุดิบอาหารประเทศญี่ปุ่นนำเข้าได้แก่ น้ำหมึกยักษ์ทาโกะประเทศญี่ปุ่น ทูน่าซากุ ไข่ปลาแซลมอน เอ็นกาวะ หอยปีกนก วัตถุดิบซูชิ อย่างเช่น ยำสาหร่าย ปูอัด ไข่กุ้ง แมงกะพรุนกิมจิ ครีบหอยเชลล์ รวมทั้งของกินดัดแปลงต่างๆดังเช่นว่า เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิ ไก่ติดอยู่ราเกะ ชีสบอล เฟรนฟราย รวมทั้งอื่นๆมากกว่า 200 รายการ สินค้าที่ขายผ่านกระบวนการผลิตแล้วก็ขั้นตอนควบคุมคุณภาพที่ได้มาตราฐาน กุ้งขาวแกะเปลือก
แม้ท่านกำลังทำธุรกิจของกินแล้วก็กำลังมองหาแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ หรืออยากได้ที่ปรึกษา ติดต่อเรา 082-4909786
Hot line 081-6230968 เราจะทำให้งานจัดซื้อของท่านเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ประหยัดอีกทั้งเวลารวมทั้งค่าครองชีพ เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมอีกได้ที่
www.Tanatipfoods.com
www.facebook.com/tanatipfood
www.instagram.com/tanatipfoods
ที่อยู่บริษัทธนทิพย์ฟู้ดส์ 99/89 ถนนครุใน ตำบลทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140



Website: บทความ วัตถุดิบชาบู https://www.tanatipfoods.com

Tags : วัตถุดิบชาบู,วัตถุดิบซูชิ,อาหารทะเลแช่แข็ง



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ