Advertisement
รับคิดสูตรอาหารการเปิดที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารให้บรรลุผลสำเร็จ มีหลายต้นสายปลายเหตุประกอบกัน และปัญหาที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจำนวนมากเจอมันก็คือสูตร รสชาติของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อย รสไม่ดังเดิม ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจำเป็นต้องไขปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสอาหารจะต้องอร่อยอย่างเดิม เมื่อไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารเพิ่มได้ เพราะว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจำต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี แล้วก็จะต้องเช่นเดียวกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป
![](https://scontent.fbkk22-6.fna.fbcdn.net/v/t1.6435-9/203932210_382088556813976_7447974191056253272_n.jpg?_nc_cat=102&ccb=1-7&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=vRQCGE2SceYAX88iMsA&_nc_ht=scontent.fbkk22-6.fna&oh=00_AT_WHGPfRW1OSaSNXGBtCxWeSrk203BXUljtFb0s1YUYvQ&oe=62F31832)
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >>
รับคิดสูตรอาหาร https://www.facebook.com/chefcookingbydaiki1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว
ถ้าหากที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของที่เชฟรวมทั้งคณะทำงาน จะต้องมานั่งเตรียมของทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานชักช้า แล้วก็กำเนิดปัญหาทันที เมื่อของที่จัดเตรียมไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นจะต้องทำใหม่ เป็นต้นว่า ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการต้มค่อนข้างจะนาน แต่ว่าจะดีมากกว่าไหมแม้ว่าที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและก็การต้มส่วนประกอบอย่างลงตัว เมื่อเอามาประกอบอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดสติไม่ดี แล้วก็ยังช่วยย่นเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกเหนือจากนั้นคณะทำงานข้างในครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ เนื่องจากมีซอสผัดสำเร็จรูปและก็สูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในครัวเร็วขึ้น
2.ย่นเวลา
เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาสำหรับการประกอบอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่ลูกค้าเยอะแยะ เชฟแล้วก็ คณะทำงานด้านในครัว จำเป็นที่จะต้องดำเนินการแข่งกับเวลา ด้วยเหตุนี้การมีซอสสำเร็จรูปเป็นต้นว่า ซอสผัด จะช่วยประหยัดเวลา สามารถควบคุมจำนวนและก็คุณภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม
3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นหากคำนวณทุนวัตถุดิบผิด
ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า ชอบมีปัญหานี้ เนื่องจากกะ และก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณที่ร้านต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียต้นทุนนี้ไปมากมายอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าอาหารจำต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนี้หากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นที่จะต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานขอ
![](https://scontent.fbkk22-8.fna.fbcdn.net/v/t1.6435-9/200108006_378251740530991_5074037047621739778_n.png?_nc_cat=104&ccb=1-7&_nc_sid=e3f864&_nc_ohc=80FdqNqrK98AX_zEUlP&tn=cMIAaFHo_xZa09Ds&_nc_ht=scontent.fbkk22-8.fna&oh=00_AT9iK4Z2ib9Djef2DPkF21jcmEiRtADFVb3f3mfdhsQ7Gw&oe=62F327FE)
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ
ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://www.facebook.com/chefcookingbydaiki