Advertisement
น้ำมังคุดมังคุดได้รับฉายาว่าเป็นราชินีที่ผลไม้ เพราะลักษณะภายในของมังคุดมีกลีบสีขาวละเอียดคล้ายๆกับมงกุฎราชินี เนื้อนุ่ม รสชาติหวานอร่อย แล้วก็ยังเป็นผลไม้ที่ปลูกเอาไว้ในแถบคาบสมุทรมลายู สำหรับในประเทศไทยนิยมนำมาปลูกมังคุดทางภาคทิศตะวันออก และก็ภาคใต้ของประเทศ และเก็บเกี่ยวผลิตผลในตอนมิถานายนถึงเดือนสิงหาคมของทุกปี เว้นเสียแต่เรื่องความอร่อยแล้ว มังคุดยังเป็นสมุนไพรมีประโยชน์ที่ช่วยในเรื่องของ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียในไส้ ช่วยบำรุงรักษาร่างกายให้รู้สึกมีชีวิตชีวา มีแรง ไม่อ่อนล้า ส่วนเปลือกของมังคุดยังสามารถนำไปบดมาใช้เป็นยาสมุนไพรช่วยสมานแผลให้หายเร็วเพิ่มขึ้น และเป็นยาสำหรับใช้ในการฆ่าเชื้อที่ผิวหนัง ลดอาการคันที่รอบๆผิวหนังได้ นอกจากนี้มังคุดยังเอามาสกัดเป็นBim100 บิม100 น้ำมังคุด วัฒนชีวา my life 100ดื่มเพื่อสุขภาพ หรือนำมาผลิตเป็นสรับประทานห่วงใยบำรุงผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย เป็นต้น
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >>
น้ำมังคุด www.bim100gm1.com สำหรับการทำการวิจัยรวมทั้งศึกษาค้นคว้าในยุคปัจจุบันนี้ ศึกษาค้นพบว่า Bim100 บิม100 น้ำมังคุด
วัฒนชีว
Bim100 [url=http://www.bim100gm1.com/]www.bim100gm1.com