Advertisement
คลอโรฟิลลิน อัลฟัลฟ่า วีทกรา คลอโรฟิลลิน หรือ ผักเม็ด 6 สายพันธุ์ คือ สารสกัดคลอโรฟิลล์เข้มข้น ที่ได้จากพืช 6 ชนิด และเก็บรักษาคุณภาพไว้ด้วยน้ำมันเลซิติน สกัดจากถั่วเหลือง พืชทั้ง 6 ชนิด ปลูกด้วยสารอินทรีย์ธรรมชาติบริสุทธิ์บนพื้นที่ปราศจากสารเคมี สารกำจัดศัตรูพืชและสัตว์รวมทั้งสารกำจัดวัชพืชสังเคราะห์เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 3 ปี ไม่มีการใช้ปุ๋ยและสารเคมีเจือปน
สารอาหารหลักของ
คลอโรฟิลลิส่วนประกอบที่สำคัญ ของผักเม็ด 6 สายพันธ์
1. สารสกัดจากต้นข้าวสาลี อ่อนอายุ 8 วัน (Wheatgrass)
2. อัลฟัลฟ่า (Alfalfa) บิดาของอาหารทุกชนิด (father of all food) เนื่องจาก อัลฟัลฟ่า (Alfalfa
3. สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ (Barley) เป็นธัญพืชเก่าแก่ของมนุษย์ มีถิ่นกำเนิดในแถบซีเรียและอิรัก
4. สาหร่ายคลอเรลลา (chlorella) มีประโยชน์ในการสร้างฮอร์โมนเจริญเติบโตในเด็กพร้อมทั้งมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
5. ชาเขียว (Green Tea) ความลับของชาเขียวอยู่ที่ปริมาณสาร Catechin Polyphenol โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Epigallocatechin Gallate (EGGG) ที่มีอยู่มากในตัวชา
6. เลซิตินสกัดจากน้ำมันถั่วเหลือง ทำหน้าที่เป็นตัวเก็บรักษาคุณภาพ (Preservative) ธรรมชาติ เพื่อให้คลอโรฟิลล์มีคุณภาพคงที่และมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่มีสารกันบูดเจือปน
7. โคเอ็นไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) เป็นสารอาหารที่มีคุณสมบัติคล้ายวิตามิน และละลายในไขมันมีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกาย เช่น กล้ามเนื้อหัวใจ เป็นประโยชน์ ของผักเม็ด 6 สายพันธ์ คลอโรฟิลลิน จากอเมริกา นานาคุณค่าทางอาหาร
1. เพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดง ช่วยลดความดันของเลือด
2. ทำความสะอาดเลือด อวัยวะต่างๆ ในระบบทางเดินอาหาร
3. ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกาย และระบบเอนไซม์ของเลือด นอกจากนี้ยังช่วยในการลดความดันโลหิตโดยการขยายทางเดินเลือดทั่วร่างกาย
4. กระตุ้นต่อมไทรอยด์ การแก้ไขโรคอ้วน และอาหารไม่ย่อย ลดภาวะลำไส้แปรปรวน
5. ปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างของเลือด แร่ธาตุที่เป็นด่างจะช่วยลดความเป็นกรดมากเกินไปในเลือด
6. สามารถบรรเทาอาการปวดภายใน รักษาแผลในกระเพาะอาหาร อาการลำไส้ใหญ่บวม ท้องผูกท้องเสียและโรคอื่น ๆ ของระบบทางเดินอาหาร
7. มีประสิทธิภาพล้างสารพิษหรือสิ่งเจือปนในตับ และเลือด
8. เอ็นไซม์และกรดอะมิโนที่พบในต้นข้าวสาลีอ่อนสามารถปกป้องจากสารก่อมะเร็งที่ได้รับจากอาหาร ยา และมลพิษต่างๆ เพราะต้นข้าวสาลีอ่อน สามารถเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย แต่เซลล์มะเร็งอยู่ไม่ได้ในที่มีออกซิเจน
9. จากการศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่า น้ำต้นข้าวสาลีอ่อนมีความสามารถที่มีประสิทธิภาพที่จะต่อสู้กับเนื้องอก และสารพิษโดยไม่มีความเป็นพิษตกค้างในร่างกาย
10. สารอาหารในผักเม็ด 6 สายพันธุ์ สามารถช่วยทำความสะอาดเลือดและปรับสภาพความสมดุลของร่างกาย สามารถย่อยสลายสารพิษในเซลล์ของเรา
11. การทานผักเม็ด 6 สายพันธุ์ ทำให้ได้เอนไซม์ที่มีชีวิต เราสามารถได้รับประโยชน์จากเอนไซม์จำนวนมากที่พบในหญ้า เอ็นไซม์จะถูกทำลายหมดไปถ้าเรานำไปผ่านความร้อน เช่น การ Pasteurize Sterile UHT บรรจุลงกล่องหรือขวดเพื่อเป็นการยืดอายุ
12. ผักเม็ด 6 สายพันธุ์ มีรงควัตถุสีเขียวคลอโรฟิลล์ ที่มีโมเลกุล คล้ายคลึงกับเม็ดเลือดของมนุษย์ จากพืช 6 สายพันธุ์ โดยปกติเม็ดเลือดแดง หรือที่เรียกว่า เฮโมโกลบิน มีหน้าที่นำพาออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย ดร. Yoshihide Hagiwara ประธานของ Hagiwara สถาบันสร้างเสริมสุขภาพในประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้สนับสนุนในการนำน้ำวีทกราส มาเป็นอาหารและยา เขาให้เหตุผลว่าเนื่องจากคลอโรฟิลล์สามารถละลายได้ในไขมัน และเมื่อไขมันถูกดูดซึมเข้าไปในเลือดโดยตรงผ่านทางระบบน้ำเหลือง ดังนั้น คลอโรฟิลล์ หรือที่เรียกว่า “เลือดของพืช” จะถูกดูดซึม และกลายเป็นเลือดของมนุษย์ซึ่งจะช่วยการขนส่งสารอาหารและออกซิเจนไปยังเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย
13. ผักเม็ด 6 สายพันธุ์ ช่วยในการทำความสะอาดอย่างรวดเร็วของลำไส้ สามารถลดเศษซากอาหารที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ โดยการทำงานของคลอโรฟิลล์ จากธัญพืช 6 สายพันธุ์
14. สามารถนำมาใช้กับผิวภายนอก สามารถช่วยขจัดอาการคัน และรักษาสิว โดยการพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก ผิวพรรณจะนุ่ม และขจัดสิวได้ดี
15. ทำหน้าที่เป็นยาฆ่าเชื้อ ใช้ทาแผลเรื้อรัง หรือแผลจากโรคเบาหวาน ทำให้เกิดการสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว
16. ขจัดสารพิษ เช่น แคดเมียม นิโคติน Strontium ปรอท และโพลีไวนิลคลอไรด์
17. ช่วยให้ผมกลับมาเป็นสีดำตามธรรมชาติอีกครั้ง แก้ผมหงอกก่อนวัย
18. คลอโรฟิลล์ 6 สายพันธุ์ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ชรา ชะลอริ้วรอยกระบวนการเสื่อมของร่างกายต่างๆ ลง ทำให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
19. เอนไซม์ ที่พบในต้นข้าวสาลีอ่อน SOD จะลดผลกระทบจากการใช้รังสี และทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบที่อาจป้องกันความเสียหายของเซลล์ร่างกาย
นักโภชนากร ดร. เบอร์นาร์ดเจน พบว่าไม่มีผู้สร้างเลือดอื่น ๆ จะดีกว่าคลอโรฟิลล์จากต้นข้าวสาลีอ่อนสีเขียว และต้นถั่ว อัลฟัลฟา เมื่อผู้ป่วยรับประทานเป็นประจำ จะทำให้อาการป่วยของเขาดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
คุณแอมน์ วิกเมอร์ นักธรรมชาติบำบัดในอเมริกาผู้มีชื่อเสียงได้ริเริ่มเพาะข้าวสาลีงอกแล้วเกี่ยวมาปั่นน้ำเพื่อจะได้คุณค่าอาหารอันสุดยอดจากกล้า และเป็นที่เผยแพร่ไปทั่วโลก
ดร.เบนจามินเกอร์สกิ้น แห่งมหาวิทยาลัยเทมเปิล รายงานในวารสารอเมริกันจอร์นัลออฟเซอเจอรี่ ว่าคลอโรฟิลล์เป็นยาที่ออกฤทธิ์ได้ดีแล้วอ้างถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางหู คอ จมูก 2 คน นพ.เรดพาธ และ นพ.เดวิส ได้ใช้คลอโรฟิลล์รักษาโรค หู คอ จมูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีแผลในเนื้อเยื่ออ่อน ทั้งแผลตื้นและลึกในผู้ป่วยกว่า 1,200 ราย ซึ่งผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจทั้งหมด
สรุปได้ว่า คลอโรฟิลลิน อัลฟัลฟ่า วีทกราส หรือ ผักเม็ด 6 สายพันธุ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพที่ดีอยู่แล้ว ให้ดีตลอดไป หรือแม้แต่ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพต่างๆ เช่น เบาหวาน เป็นแผลเรื้อรัง สิวอักเสบ ลำไส้แปรปรวน หรือระบบภูมิต้านทานบกพร่อง หรืออยู่ในภาวะเสี่ยงของการก่อเซลล์มะเร็ง เป็นต้น เพราะโรคต่างๆ ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นจากภูมิคุ้มกันบกพร่อง ดังนั้นการรับประทานคลอโรฟิลลิน เพื่อเสริมภูมิต้านทาน หรือเสริมภูมิคุ้มกัน จึงเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ไม่ใช่เป็นการรักษาโรคแต่อย่างใด
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณ วราภรณ์ สุทธิมาศ
โทร 088-1685874 (สายด่วน)
Tel : 075-489253 FAX : 075-489253
E-mail : wanchai_874@hotmail.com
หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่
www.108healthyshop.com