Advertisement
เครื่องแยกกา เครื่องคั้นน้ำผักผลไม้แบบแยกกากแยกน้ำอัตโนมัติโดยใช้มือหมุน ประหยัดพลังงานไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า
ง่ายต่อการถอดแยกชิ้นส่วนเพื่อทำทำความสะอาด หรือง่ายเมื่อประกอบเพื่อใช้งาน
มีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก และมีฐานยางสูญญากาศยึดติดแน่นกับโต๊ะทำให้มีความมั่นคงในขณะใช้งาน
- [url=http://welovetool.blogspot.com/2016/11/blog-post_2.html]
เครื่องแยกกาก เครื่องคั้นเป็นแบบแยกน้ำและกากผลไม้ออกจากกันอัตโนมัติ
-
เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกาก ฐานยางสูญญากาศที่สามารถดูดยึดแน่นกับพื้นโต๊ะได้ทุกประเภท
-
เครื่องคั้นน้ำผลไม้ ประหยัดพลังงานอุปกรณ์เป็นแบบหมุนมือไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า
-
เครื่องคั้นน้ำ มีขนาดเล็กพกพาสะดวกสามารถพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้
-
เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ทำความสะอาดง่าย สามารถถอดแยกส่วนมีความสะดวกต่อการจัดเก็บ
- อุปกรณ์ทำจากวัสดุพลาสติกอย่างดี มีความเหนียวทนทาน ต่อการใช้งาน และไม่เกิดสนิมเหมือนวัสดุโลหะ
- ขนาด 34x21.5x20cm
ผักและผลไม้
เป็นที่ทราบกันดีว่าผักและผลไม้นั้นมีประโยชน์มากมายมหาศาลเพราะเป็นแหล่งของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
และมีคุณสมบัติของการเป็นแหล่งใยอาหาร
ซึ่งเป็นสารที่ช่วยลดการดูดซึมของคอเลสเตอรอลและไขมัน และยังช่วยทำให้ระบบการย่อย
ระบบการขับถ่ายทำงานได้อย่างปกติอีกด้วย
นอกจากนี้ผักและผลไม้บางชนิดยังมีสารพิเศษที่ช่วยทำหน้าที่คล้ายยาป้องกันและรักษาโรคบางชนิด
จากการสำรวจสุขภาพของประชาชนชาวไทย เมื่อปีพ.ศ.2551-2552 ของกระทรวงสาธารณสุข พบว่า ผู้หญิงไทยเพียง 18.5%ที่รับประทานผักและผลไม้ได้ตามเกณฑ์ที่องค์การอนามัยโลกกำหนด
ซึ่งกำหนดให้รับประทานผักผลไม้วันละ 400-600กรัม แต่ที่น่าห่วงที่สุด คือ กลุ่มเด็กที่มีอายุ 6-14 ปีพบว่ามีเพียง 6.8%เท่านั้นที่รับประทานผักผลไม้ได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด
ซึ่งการรับประทานผักผลไม้ไม่เพียงพอนั้น จะมีความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง
โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคอ้วนเพิ่มมากขึ้น
หากประเทศไทยยังไม่สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้เราจะต้องแบกรับภาระจากปัญหาสุขภาพในระยะยาว เพราะมีรายงานว่า 31% ของคนเป็นโรคหัวใจ,19% ของคนเป็นโรคระบบทางเดินอาหาร และ 11% ของคนเป็นโรคหลอดเลือดสมองมีสาเหตุหลักมาจากการรับประทานผักผลไม้ไม่เพียงพอต่อวัน
อีกทั้งพฤติกรรมการรับประทานผักและผลไม้ไม่เพียงพอนี้
ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเสี่ยงสำคัญของโรคอ้วนที่กำลังทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ
โดยภาวะโรคอ้วนที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 3 เท่า
[/size]