อาหารเสริมจากแบรนด์ดังตัวช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมัน กระชับสัดส่วน อวดหุ่นสวยก่อนใคร

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมจากแบรนด์ดังตัวช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมัน กระชับสัดส่วน อวดหุ่นสวยก่อนใคร  (อ่าน 98 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
filenlink
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 967


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กันยายน 23, 2014, 09:40:53 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement



Website บ้านเภสัช : http://www.pharmacywecare.com/

Puritan African Mango Extract Plus Green Tea 1200 mg 60 Capsules


African Mango - ผลไม้พื้นเมืองจากทวีปแอฟริกาตะวันตก ด้วยส่วนประกอบของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อการควบคุมและลดน้ำหนัก ผสมกับสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยเพิ่มขบวนการเผาผลาญพลังานของร่างกาย (Metabolism)

African Mango (มะม่วงแอฟริกัน)
Irvingia Gabonesis (มะม่วงแอฟริกัน) เป็นไม้ยืนต้นเกิดในแอฟริกาตะวันตกเช่น ประเทศไนจีเรีย หรือแคมเมอรูน สารสกัดจากผลมะม่วงแอฟริกันมีส่วนประกอบของสารอาหารที่สำคัญ เช่น ไฟเบอร์, กรดไขมันที่จำเป็น, กรดอะมิโน ผลไม้ของพืชชนิดนี้ได้นำมาใช้ในการทำยา ในอดีตผลไม้ชนิดนี้กินเพื่อช่วยในการย่อยและเพิ่มพลังงาน ล่าสุดมีการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเส้นใยผลไม้ชนิดนี้จะช่วยขจัดคอเลสเตอรอลออกจากร่างกายและเมล็ดของแอฟริกันแมงโก้จะช่วยลดการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมันและส่งเสริมการสลายของไขมันได้เป็นอย่างดี
African Mango (Irvingia gabonensis) – ช่วยจำกัดการเสียหายของแป้งในอาหาร,ลดผลกระทบจากการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน ในร่างกาย และสามารถทำงานได้สองหน้าที่พร้อมกันคือลดการย่อยและการดูดซึมของคาร์โบ ไฮเดรตอย่างง่ายและเสริมสร้างเมตาบอลิซึมของร่างกายเพิ่มการเผาผลาญอาหาร เพื่อที่จะจำกัดการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม
ในปี 2009 ได้มีการทดลองการใช้ African Mango กับกลุ่มตัวอย่าง 102 คน โดยครึ่งหนึ่งได้รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มี African Mango ทุกวันเป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ และอีกครึ่งหนึ่งได้รับยาหลอก ผลการทดลองพบว่ากลุ่มที่ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มี African Mango มีการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักตัวที่ดีขึ้น, ปริมาณไขมันลดลง, คอเลสเตอรอลลดลง, ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงและสัดส่วนดีขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ

สรุปประโยชน์ของ African Mango
1.ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ
 2.ช่วยลดความเมื่อยล้า
 3.ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล
 4.ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

Green Tea (ชาเขียว)
มีอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรที่จะดีต่อสุขภาพเท่าชาเขียวบ้าง ชาวจีนรู้เรื่องประโยชน์ทางยาของชาเขียวมาตั้งแต่ครั้งโบราณ โดยใช้ชาเขียวในการรักษาตั้งแต่โรคปวดศีรษะไปจนถึงโรคซึมเศร้า ในหนังสือเรื่อง ไขความลับธรรมชาติสู่สุขภาพที่ดีกว่า นาดีน เทย์เลอร์ กล่าวว่า มีการใช้ชาเขียวเป็นยาในประเทศจีนเป็นเวลานานอย่างน้อย 4,000 ปีมาแล้ว
ปัจจุบัน การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั้งในโลกตะวันตกและตะวันออกพบว่า การดื่มชาเขียวมีผลอย่างชัดเจนต่อสุขภาพ เช่น ในปี 1994 วารสารของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงว่า การดื่ม ชาเขียวช่วยลดอัตราการเสี่ยงของโรคมะเร็งหลอดอาหาร ในหมู่ชาวจีนทั้งหญิงชาย ได้ถึง เกือบ 60% เมื่อไม่นานมานี้ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยปูร์ดู สรุปว่า สารประกอบในชาเขียว ช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลมะเร็งได้ นอกจากนั้น ยังมีการวิจัยที่แสดงว่า การดื่มชาเขียวช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลโดยรวมได้ และยังช่วยปรับอัตรา HDL ให้เป็น LDL

ชาเขียวมีดีตรงไหน
ความลับของชาเขียวอยู่ที่ปริมาณสาร Catechin Polyphenol โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Epigallocatechin Gallate (EGCG) ที่มีอยู่มากในตัวชา EGCG เป็นสารต้านพิษ และยังช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลมะเร็งด้วยการฆ่าเซลมะเร็ง โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อส่วนดี นอกจากนั้นยังช่วยลดระดับ LDL คลอเรสเตอรอล และยับยั้งการก่อตัวแบบผิดปกติของก้อนเลือด ซึ่งเป็นเหตุของอาการหัวใจวายและลมชัก มักมีการเปรียบเทียบประโยชน์ที่ได้จากการดื่มชา เข้ากับประโยชน์ทีได้จากการดื่มไวน์ นักวิจัยสงสัยมานานแล้วว่า ทำไมชาวฝรั่งเศสจึงมีอัตราการป่วยด้วยโรคหัวใจน้อยกว่าชาวอเมริกัน ทั้งที่บริโภคอาหารที่มีไขมันสูง คำตอบก็คือ เป็นเพราะไวน์แดง ซึ่งมีสาร Resveratrol ที่เป็น Polyphenol ที่ลดอันตรายจากการสูบบุหรี่และรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง
ในการวิจัยเมื่อปี 1997 นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแคนซัส สรุปว่า EGCG นั้นแรงเท่า ๆ กับ Resveratrol ถึงเกือบ 2 เท่า ซึ่งเป็นการอธิบายว่า ทำไมชาวญี่ปุ่นจึงมีอัตราการเสี่ยงโรคหัวใจค่อนข้างต่ำ แม้ว่ากว่า 75% จะสูบบุหรี่ก็ตาม
ทำไมชาจีนอื่น ๆ จึงไม่ดีเท่าชาเขียว ชาเขียว ชาอูลอง และชาดำต่างก็มา จากใบของต้น Camellia Sinensis การที่ชาเขียวมีประโยชน์มากกว่า ก็เนื่องมาจากกระบวนการแปรรูป โดยใบชาเขียวจะถูกนำมาอบไอน้ำ ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้สารประกอบ EGCG เข้ารวมตัวกับออกซิเจน ในทางตรงข้าม ใบชาอูลองและชาดำกลับเกิดจากการนำใบชาไปหมัก ซึ่งทำให้ EGCG ถูกเปลี่ยนเป็นสารประกอบชนิดอื่น ซึ่งแทบไม่มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันหรือต่อสู้โรคใด ๆ เลย
สาร EGCG นี้ในทางเคมีจัดเป็นสารโพลี่ฟีนอลชนิดหนึ่งที่มีการวิจัยกันอย่างกว้างขวางและหลายการวิจัยก็พบว่า สาร EGCG ดังกล่าวนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายได้แก่
มีส่วนช่วยในขบวนการ การกำจัดไขมันโคเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งทำให้ลดภาวะความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง จากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด
ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ จึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์ และนอกจากสรรพคุณดังกล่าวจากสาร EGCG ที่มีอยู่ในชาเขียวแล้ว ชาเขียวยังให้สารอื่นๆ อีกมากมายเช่น สารคลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) ซึ่งมีประโยชน์ต่อขบวนการการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง และขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกายของเรา และจะทำงานร่วมกับสาร EGCG ในการช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น และลดความเสี่ยงจากอันตรายของสารพิษและอนุมูลอิสระ นอกจากนั้นชาเขียวยังมีวิตามิน (Vitamins) เกลือแร่ (Minerals) และสารอาหารจากพืชที่มีความสำคัญต่อร่างกายอีกมากมาย

การรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้งหลังอาหาร

ตัวช่วยหุ่นสวย สลาย ลด กระชับ เผาผลาญไขมันของคุณ
สามารถเลือกชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่่
http://www.pharmacywecare.com/store/product/%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81_%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%99-1109034-th.html




GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ