Advertisement

ลิเวอร์พูล ชั้นนำชั้นนำสาธารณชนแห่งศึกลีกสูงสุดของเกาะอังกฤษ เปิดเกมเจรจาเรื่องข้อผูกพันเล่มใหม่กับ เดยัน เซนเตอร์แบ็กจอมเทพแล้ว จากการเปิดเผยข้อมูลของ เดลี่ เทเลกราฟ นิตยสารชั้นเยี่ยมในเมืองผู้ดีวันพฤหัสที่ 30 เดือนมีนาคมที่ผ่านมา
ทั้งคู่ได้มีการคุยเบื้องต้นเรื่องเรื่องการขยายสัญญาของ ปราการหลังแห่งโครเอเชียหลังจาก ครั้นเมื่อปีที่ผ่านมา แต่กระนั้นการเจรจาในยุคนั้นยังไร้ความคืบหน้ามากนัก อย่างไรก็ดีจากข้อมูลที่ผ่านมาแจ้งว่า "หงส์แดง" ขับเคลื่อนเต็มที่โดยทีมุ่งหวังจับนักหวดยืดสัญญาระยะยาว ทั้งที่สนธิสัญญาในเวลานี้ของเจ้าตัวยังยังมีอยู่อีก 2 ปีก็แล้วแต่
ปราการหลังอายุ 27 ปี ย่างก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะกำลังสำคัญของสุดยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ภายในการคุมโสมรของ คล็อปป์ เทรนเนอร์สายเลือดเยอรมัน แต่กระนั้นนักหวดไม่ได้ลงเตะช่วยสโมสรเลยนับจากม.ค.ที่แล้ว เพราะว่ามีตัวปัญหาเจ็บหัวเข่า
อีกทั้งทั้งที่ Liverpool จะเพียรพยายามคว้า เดยัน ลอฟเรน เอาไว้ก็ตาม แต่พวกเขายังอยากได้อยากทำสัญญากับปราการหลังรายใหม่ในตอนหน้าร้อนปีนี้ เพราะว่าปัจจุบันทีมมีผู้เล่นตำแหน่งดังกล่าวแค่ โจเอล มาติป กับ คลาวาน แค่นั้น ส่วนในราย มามาดู ซาโก้ คิดว่าอาจจะอำลา "เดอะ เร้ดส์" อย่างถาวรจากที่จบสิ้นสัญญายืมตัวชั่วคราวกับ คริสตัล พาเลซ
https://goo.gl/CsOJMp