4 เทคนิครับประทาน น้ำมันปลาแซลมอน โดยปลอดภัย

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิครับประทาน น้ำมันปลาแซลมอน โดยปลอดภัย  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Boyzite1011
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15338


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: เมษายน 28, 2017, 07:43:34 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ทั้งนี้ น้ำมันปลา แม้ว่าจะเต็มไปด้วยโอเมก้า 3 ให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายหลายหลากทาง มีส่วนช่วยช่วยลดคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคหลอดเลือด โรคหัวใจ มะเร็ง ลดการอักเสบ ขณะเดียวกันยังบำรุงเซลล์สมองสามารถที่จะปฏิบัติงานอย่างมีศักยภาพ แม้กระนั้นการกิน น้ำมันปลาแซลมอน ก็มีอาการแทรกซ้อนเช่นเดียวกัน เหตุฉะนี้คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะเคล็ดลับการเลือกซื้อที่มีความปลอดภัยมากขึ้น
 
1.เลือกซื้อ น้ำมันปลา มีคุณภาพ
 
ควรเลือกซื้ออาหารเสริม น้ำมันปลา คุณภาพเกรด Pharmaceutical Grade หรือที่เรียกว่า เกรดยาเท่านั้น เนื่องจากจะมีมาตรฐานเทียบเท่ากับการผลิตยา โดยจะมีความ Pure ของกรดไขมันโอเมก้า ร้อยละ 90 เป็นต้นไป ซึ่งตรวจสอบได้จากสัญลักษณ์ USP ที่ตรงฉลาก ซึ่ง น้ำมันปลาแซลมอน คุณภาพเกรดยานั้น จะช่วยให้คุณทานปริมาณอาหารเสริมที่ต่อวันน้อยลง หมายถึงท่านสามารถที่จะช่วยลดผลแทรกซ้อนของการรับประทานได้ยิ่งขึ้นนั่นเอง
 
2.เริ่มต้นครั้งละไม่มาก
 
การตั้งต้นรับประทาน salmon oil  ต้องจะเริ่มรับประทานปริมาณน้อยๆ เช่น 1 capsuleต่อวัน และภายหลังผ่านไป 2-3 สัปดาห์ ค่อยๆบวกปริมาณน้ำมันปลามากขึ้นๆ เป็น 2 capsule เพื่อที่จะให้ร่างกายได้รับคุณประโยชน์เพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันหากท่านเพิ่มทานน้ำมันปลาครั้งแรก การทานมากเกินไป  สามารถเป็นสาเหตุทำให้ท้องเสียได้
 
3.รับประทานพร้อมมื้ออาหาร
 
การทานร่วมกับอาหาร คือกรรมวิธีที่สามารถช่วยช่วยลดผลแทรกซ้อนได้ เช่น อาการเรอ ขณะที่บางท่านอาจจะ น้ำมันปลา ไปแช่เย็นก่อนทาน ก็มีส่วนช่วยปรับลดอาการเรอได้เช่นกัน
 
4.เลือกซื้อ น้ำมันปลา ซึ่งเคลือบเอนเทอริกโคท (Enteric  Coated)
 
อาหารเสริม น้ำมันปลา ซึ่งมีประเภทเคลือบเอนเทอริกโคท (Enteric  Coated) โดยจะมีการฉาบผิวแคปซูลด้วยฟิล์มบางๆ เพื่อยับยั้งป้องกันการละลายเวลาสัมผัสกับน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร เป็นเหตุให้ตัวยาเสื่อมสภาพก่อนที่จะถึงบริเวณลำไส้เล็กซึ่งมีลักษณะเป็นด่าง ฟิล์มเคลือบก็จะละลาย พร้อมทั้งปล่อยให้กรดไขมันโอเมกาสามารถดูดซึมไปสู่ส่วนต่างๆ ได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอาการเรอด้วย ดังนี้ คุณไม่ควรหักแบ่ง หรือว่าทำการบด capsule ก่อนกินเด็ดขาด
 
การรับประทานปลาเป็นประจำเพียงแค่ 2 - 3 ครั้ง ต่ออาทิตย์ ร่างกายของคุณก็สามารถได้รับคุณประโยชน์อย่างมาก อย่างไรก็ตามการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลา มีส่วนช่วยให้ท่านได้รับกรดไขมันที่จำเป็นที่เข้มข้นมากกว่า โดยปราศจากสารพิษหรือวัตถุเจือปนในเนื้อปลาทั่วไป แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆเกิดอาการแพ้เนื้อปลาทะเล ควรเลี่ยงการรับประทาน น้ำมันปลา ซึ่งผลิตจากโปรตีน เปลี่ยนมาใช้โอเมก้า 3 ที่สกัดมาจากตัวอื่นๆ ที่ไม่ใช่เนื้อปลา เช่นว่า สาหร่าย หรือว่าFlaxseed Oil (น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์) เป็นต้น
 
ทั้งนี้เนื่องจาก งานค้นคว้าระบุว่าการรับประทาน น้ำมันปลา น้อยกว่า 3000 มิลลิกรัมในหนึ่งวัน เป็นปริมาณซึ่งปลอดภัยกับสุขภาพ และประการสำคัญต้องขอคำแนะนำจากคุณหมอซะก่อนตั้งต้นบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกชนิด ถ้าท่านปฏิบัติตามข้อแนะนำจากข้อเขียนตรงนี้ เราเชื่อว่าคุณจะสามารถที่จะได้คุณประโยชน์สูงสุดจากน้ำมันปลา อีกทั้งมีสุขภาพที่แข็งแรงเชียว

ขอบคุณบทความจาก : [url]http://littlebull.blog.fc2.com/blog-entry-7.html[/url]

Tags : น้ำมันปลา,น้ำมันปลาแซลมอน,salmon oil



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ