ตกแต่งร้านค้า โต๊ะเก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ ร้านร้านเล็บ บริการโดยช่างฝีมือโด

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตกแต่งร้านค้า โต๊ะเก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ ร้านร้านเล็บ บริการโดยช่างฝีมือโด  (อ่าน 11 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iampropostweb
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37259


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2017, 11:32:30 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ซ่อมแซมร้านค้า โต๊ะเก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ร้านกาแฟ ออกแบบร้านกาแ
ฺBANGKOK . 098-292-4496
HUA-HIN 097-006-6119
มีเวลา 30 วัน #งานก่อสร้างร้านBurgers #ตกแต่งร้านอาหาร #BadBurgers #Sukhumvit

จ่ายค่าแบบไป แบบจะออกมาประมาณไหน..?
เอามาลงให้รับชม คุณภาพบางงาน กับ ค่าแบบหลักพัน...อาจไม่ถูก-แต่ไม่แพง แบบจะออกมาประมาณนี้...เจ้าของร้านบางท่านที่สนใจ ลองๆดูที่อื่นให้ถูกใจก่อน บางครั้งแจ้งค่าแบบไป อาจมีการไปเปรียบเทียบ เข้าใจได้ไม่มีปัญหา แต่หาก วนกลับ มาให้ทำ ( ด้วยเหตุว่าถูกที่สุด ) ด้วยเวลาที่ผิดเพี้ยนไป บางงาน ...อยากทำ ก็ทำให้ไม่ทัน #ไม่ต้องเป็นที่แรก #แต่อยากให้เป็นที่สุดท้าย จริงๆ
ประโยชน์ของกาแฟดำ
ป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบซี
ไวรัสตับอักเสบซี เป็นโรคที่มีความอันตรายเป็นอย่างมาก แต่จากการวิจัยพบว่าการดื่มกาแฟดำเป็นประจำทุกวัน จะสามารถบรรเทาและป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบซีได้ โดยจะต้องดื่มกาแฟอย่างน้อยวันละ 3 ถ้วยต่อวัน แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูที่สุขภาพด้านอื่นๆ ของตัวคุณเองด้วย เพราะบางคนอาจมีโรคประจำตัวที่ถูกห้ามไม่ให้ดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มคาเฟอีนนั่นเอง

เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนจะเช่าพื้นที่ขายของในห้าง
ทำเลที่ตั้งของร้าน
เรื่องสำคัญอย่างหนึ่งเมื่อตัดสินใจเช่าพื้นที่ นั่นก็คือ ทำเลที่ตั้งของร้าน การจัดพื้นที่ที่ตั้งของร้าน ว่าจะอยู่ชั้นไหน โซนไหน การแบ่งพื้นที่ในการขาย พื้นที่ในการเช่า พื้นที่ในการเช่ากับค่าเช่าว่ามีความเหมาะสมหรือไม่ บางห้างนั้นเป็นห้างที่มีชื่อเสียง ดังนั้น ค่าเช่าพื้นที่ในการขายอาจมีราคาที่สูงมากเมื่อเทียบกับขนาดของพื้นที่ที่จะได้ เพราะหากทำเลที่ดี มีคนสนใจเยอะก็อาจจะมีค่าเช่าสูงขึ้นตามขนาดของพื้นที่ การดูทำเลที่ตั้งของร้านจะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้า สามารถออกแบบร้าน ตกแต่งร้าน และวางแผนสำหรับการขายได้

ประวัติช็อกโกแลต
ช็อคโกแลตถูกค้นพบมาตั้งแต่สองพันปีที่แล้ว หลังสมัยพระนางคลีโอพัตราแห่งอียิปต์ เป็นผลผลิตที่ได้จากเมล็ดของต้นคาเคา (cacao) ในป่าร้อนชื้นของทวีปอเมริกา จัดอยู่ในตระกูล Theobroma cacao แปลว่า "อาหารแห่งทวยเทพ

สำหรับที่มาของชื่อช็อกโกแลตนั้นยังไม่มีใครอธิบายได้แจ่มชัด แต่มีความเป็นไปได้สองทาง ทางแรกเป็นคำที่ผันมาจากคำว่า "ช็อคโกลัจ" ในภาษามายา ซึ่งหมายถึง มาดื่มช็อกโกแลตด้วยกัน อีกทางหนึ่งอธิบายว่าน่าจะมาจากภาษามายาเช่นกัน คือ " chocol" แปลว่า ร้อน ผสมกับคำว่า "atl" ของแอซเทคที่แปลว่า น้ำ พอมารวมกันจึงกลายเป็นคำว่า chocolatl และมาเป็น chocolate ต่อมาในยุโรป
ช็อกโกแลตในยุโรป
ต่อมาในศตวรรษที่ 16 ช็อกโกแลตเริ่มเป็นเครื่องดื่มสำหรับพระที่ถือศีลอด และหลังจากถกเถียงกันมานาน ศาสนจักรคาทอลิกได้อนุญาตให้ประชาชนดื่มช็อกโกแลตเป็นอาหารทดแทนระหว่างถือศีลอด แต่ประเทศอื่นในยุโรปยังไม่มีโอกาสลิ้มรสช็อกโกแลตจนอีกร้อยปีต่อมา จะเป็นเพราะชาวสเปนพยายามเก็บช็อกโกแลตไว้แต่เพียงประเทศเดียวหรือไม่ และข่าวคราวเกี่ยวกับช็อกโกแลตแพร่งพรายออกไปได้อย่างไร ไม่มีใครรู้ชัด รู้กันแต่ว่าในที่สุดแล้ว ความลับเกี่ยวกับช็อกโกแลตได้แพร่งพรายออกไป และเริ่มเป็นที่นิยมในราชสำนักยุโรปอย่างรวดเร็ว และยืนยาวมาจนถึงยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม

หลายประเทศยุโรปเริ่มนำเอาพันธุ์พืชคาเคาไปปลูกในประเทศอาณานิคม ไม่ว่าจะเป็นสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส ต่างยึดเมืองแถบเส้นศูนย์สูตรเป็นอาณานิคม อังกฤษนำต้นคาเคามาปลูกบนเกาะซีลอน หรือศรีลังกา เนเธอร์แลนด์นำไปเพาะปลูกที่เวเนซุเอลา ชวา และสุมาตรา ส่วนฝรั่งเศสปลูกที่เวสท์อินดีส ผลผลิตจากต้นคาเคาใช้เวลาไม่นานก็สามารถออกฝักและเมล็ดส่งกลับมายังเจ้าอาณานิคมเหล่านี้จนยุโรปกลายเป็นทวีปแห่งช็อกโกแลต ชาวยุโรปบดเมล็ดคาเคาด้วยเครื่องโม่ทำให้บดได้คราวละจำนวนมาก เริ่มจากสมัยแรกใช้ครกตำแต่ต่อมาใช้กังหันลม บ้างก็ใช้โม่ที่อาศัยแรงงานม้าหมุนเครื่องบด คนยุโรปนิยมดื่มช็อกโกแลตกับน้ำตาล ซึ่งเป็นสินค้าราคาแพงอีกชนิดที่ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ
ช็อคโกแลต ก่อนที่จะถึงจุดเปลี่ยนของช็อกโกแลตในปี 1828 เมื่อ คอนราด แวน ฮูเทน นักเคมีและผู้ผลิตช็อกโกแลตชาวฮอลแลนด์เป็นคนแรกที่ค้นพบว่าส่วนกลางของเมล็ดช็อกโกแลต (nib) อุดมไปด้วยเนยโกโก้ ซึ่งเป็นไขมันตามธรรมชาติ จึงหาวิธีสกัดไขมันโกโก้ออกมาเป็นช็อกโกแลตซึ่งสามารถนำมาแปรรูปเป็นผงโกโก้ได้สำเร็จ

ปัจจุบันนี้ เบลเยี่ยมนับเป็นแหล่งผลิตช็อคโกแลตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเช่นกัน คนที่ทำหน้าที่ในการผลิตช็อคโกแลตนั้นได้รับการยกย่อง ว่าเป็นช่างฝีมือประจำชาติเลยทีเดียว
วิธีการดื่มกาแฟ
ลาเต้ ใช้ช้อนตักฟองนมที่เหลือ ติดก้นถ้วยกินจนหมดทุกครั้ง
การทำกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ที่เรียกว่าโปรโมชั่นร้านกาแฟนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับสร้างกลุ่มลูกค้าของร้านกาแฟ ซึ่งบางครั้งโปรโมชั่นที่เราทำไปนั้นก็ได้ผล ซึ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นได้แต่ก็มีโปรโมชั่นหรือการส่งเสริมการขายบางชนิดที่ทำแล้ว อาจจะดูแล้วโดนใจไม่มากไม่มายอะไรนัก หากแต่สามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าหรือสร้างเป็นจุดเด่นของร้านได้เลยก็เป็นได้
 
ซึ่งทาง ชุมชนคนชอบกาแฟ ก็จะขอนำเสนอไอเดีย 3 วิธีการสร้างการส่งเสริมการขายแบบง่ายๆให้กับร้านกาแฟของคุณที่สามารถทำได้เลย
 

2. จัดแพ็กเกจขายคู่
รายการส่งเสริมการขายข้อนี้ เป็นการนำเครื่องดื่มมาจัด แพ็กเกจขายคู่กับอาหารว่าง ขนม เบเกอรี่ ที่มีในร้านของเรา คอนเสปของวิธีนี้คือ เราจัดเครื่องดื่มคู่กับอาหารที่สามารถทานเล่นเบาๆได้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเราอิ่มท้องด้วยอาหารเบาๆ หรือ มีของไว้ขบเคี้ยวเล่นไปด้วย โดยมากแล้วเวลาที่ลูกค้ามาดื่มกาแฟก็อาจจะอยากกินอะไรซักอย่างหนึ่งจำพวกขนม หรือ เบเกอรี่ แต่ในใจลูกค้าอาจจะคิดว่า…อื่ม…ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยหิว ไม่เป็นไรสั่งเครื่องดื่มอย่างเดียวดีกว่า แต่ถ้าเราจัดแพ็กเกจเครื่องดื่มคู่กับของว่างได้แล้วนั้น จะเป็นการเพิ่มการตัดสินใจให้ลูกค้าซื้อแบบแพ็กเกจของเราได้
 

 
กระนั้น 3 วิธีข้างต้นพบว่าส่วนมากจะเป็นการลดราคาแทบทั้งสิ้นซึ่งจะเป็นอัตราเท่าไหร่นั้นก็อยู่ที่เราต้องคำนวณราคา ต้นทุนอีกที แต่ถึงอย่างไรถ้าการทำการส่งเสริมการขายนั้นช่วยให้เราสามารถระบายสินค้าหรือขายได้เร็วขึ้นแต่กำไรต่อแก้วอาจจะลดลงไปนิดหน่อยก็ถือว่ายังโอเคอยู่
เทคนิคชงกาแฟให้ได้รสชาติที่วิเศษสุด
อุณหภูมิที่เหมาะสมในการชง
อุณหภูมิของน้ำร้อนเป็นปัจจัยที่จะดึงเอารสชาติจากกากกาแฟออกมาให้ได้ตามสมควร อุณหภูมิที่ดีจึงไม่ใช่น้ำอุ่นหรือน้ำที่ร้อนจนเกินไป แต่ควรอยู่ในระดับที่สัมพันธ์กับเวลา บางครั้งหากเราใช้น้ำที่มีความอุ่นปานกลา อาจจะต้องใช้ระยะเวลาเพิ่มขึ้นมาหน่อยเพื่อให้ได้รสชาติของกาแฟที่มีความเข้มข้นแบบพอดิบพอดี หรือหากเป็นน้ำนุณหภูมิเกือบถึง 100 องศาเซลเซียส หรือมากกว่านั้น ระยะเวลาในการชงก็อาจจะลดน้อยลงมา
โดยสรุปแล้วการสกัดกาแฟ อุณหภูมิที่แตกต่างกันของน้ำมีผลต่อรสชาติของกาแฟโดยตรง ตามหลักจึงมีการแบ่งการปรับอุณหภูมิในขณะสกัดแตกต่างกันออกไป 3 ประเภทคือ แบบรักษาอุณหภูมิของน้ำให้คงที่ตั้งแต่เริ่มจนเสร็จสิ้น (flat profile) แบบเริ่มสกัดด้วยอุณหภูมิของน้ำที่สูงแล้วลดอุณหภูมิลงเรื่อยๆ (falling profile) และแบบสุดท้ายคือการสกัดด้วยน้ำที่มีแณหภูมิต่ำแล้วค่อยๆ เพิ่มสูงขึ้น (rising profile) เพื่อให้ได้รสชาติของกาแฟที่แตกต่างกัน ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้จะต้องใช้ความชำนาญบวกระยะเวลาในการชง ชนิดของกาแฟคั่วบด ไปจนถึงการสังเกตของผู้ชงด้วย

กากกาแฟเหลืออย่าทิ้ง
กากกาแฟกับส่วนประกอบสำคัญในการทำปุ๋ยหมักชีวภาพ
ปุ๋ยหมักชีวภาพคือการสร้างสรรค์อาหารสำหรับพืชพันธุ์ด้วยระบบที่ปลอดภัยจากสารเคมี เป็นแนวทางเกษตรอินทรีย์ที่ใช้สำหรับการปลูกผักออร์แกนิก ส่วนในการทำปุ๋ยชนิดนี้ยังเป็นการนำเอาวัตถุดิบเหลือใช้จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเศษผลไม้ เศษอาหาร หรือเศษใบไม้มาใช้เป็นส่วนผสม การนำเอากากกาแฟมาใช้เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบ จะช่วยกระตุ้นคุณสมบัติของปุ๋ยหมักให้มีคุณค่าทางอาหารสำหรับพืชได้มากขึ้น โดยเฉพาะการเพิ่มแร่ธาตุบางชนิดที่หาได้ยาก ช่วยทำให้พืชพันธุ์เจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แข็งแรง

ร้านกาแฟน่ารักๆ....scale ประมาณนี้ก็กำลังดี ค่าแบบก็ไม่กี่พัน.....


container cafe' #containercoffee

#รับเหมา #เฟอร์นิเจอร์ #รับออกแบบ #บ้าน ร้านกาแฟ #รับงานตามสั่งลูกค้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url=http://www.alldecorate.com/][url]http://www.alldecorate.com/
[/url]

Tags : ตกแต่งร้านกาแฟ,รับออกแบบร้านอาหาร,รับออกแบบบ้าน



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ