Advertisement
![](http://s20.postimg.org/ff0nsq1zh/S_13582384.jpg)
ปัจจุบันนี้มีหลายๆท่านที่แหย่สินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านขายของ japbeautyเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีผู้บริโภคปริมากท่านผูกพันที่จะสืบถามเรื่องเบ็ดเตล็ดสินค้าของทางร้านขายของผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook:
แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านรวงได้อธิบายข้อสงสัย และตอบข้อสงสัยจาก ลูกค้าหลายๆท่าน โดยโดยสังเขป ได้แบบนี้ค่ะ
![](http://s20.postimg.org/x28hvb0r1/S_10944541_zps5mool1em.jpg)
1.สินค้าทางร้าน japbeauty ทุกขนานที่เอามานั้น เป็นสินค้า ที่ กำเนิด ในญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่ทำตั้งในประเทศญี่ปุ่นคนผลิต ก็เป็นชาวญี่ปุ่น เเละ ซื้อขายให้กับ ผู้ใช้คืนซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ ค้ำประกันได้ว่า การกำเนิดและการขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นนั้น มี ระบบการบังคับการคุณภาพที่เอาจริง มีเกณฑ์ระดับเนินมาก เเละ สินค้าที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราเลือกตั้งสินค้าเอามาให้กับผู้บริโภคนั้น เราออกเสียงเอาเครื่องหมายการค้าที่ มีคุณลักษณะการผลิต
ที่เยี่ยมคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างยอดเยี่ยมว่าเป็นบริษัทที่ผลิตถุงยาง เเละ สินค้าหลายๆชนิดที่ใช้กับร่างกายและจิตใจของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งชาวอาทิตย์อุทัยเองก็ยังอ่อนข้อในคุณลักษณะเเละให้ความชอบว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
2.ของซื้อของขายแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีมูลค่าที่เเตกต่างกันตามคุณภาพของการผลิต เป็นพิเศษอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในประเทศจีน นั้นจะมีค่าย่อมเยากว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านรวงที่นำมาขาย มักจะเรียกร้องเสมอว่า สินค้า made in chaina ของร้านตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในเมืองจีน แต่ว่า ส่งขายญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอกระจายว่า จากประสบการณ์การศึกษาเเละการกระทำที่ อยู่ในญี่ปุ่น ประมาณ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ของซื้อของขายที่เกี่ยวดองกับเนื้อตัวเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ชาวญี่ปุ่นจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณค่าการผลิตค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยลิ้มใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผ่านๆไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีกำไรไปซะยังงั้น
อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นวัสดุที่ติดกับหนังของร่างกายและจิตใจของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านเราเป็นร้านรวงเดียว ที่แกล้วกล้าบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยถูกกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในกรุงสยาม ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่ประธาน ลูกเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
![](http://s20.postimg.org/ff0nsq1zh/S_13582384.jpg)
เครดิตบทความจาก :
[url]http://www.japbeauty.com/store/webboard/view/****%E0%B9%81%E0%B8%9C%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%83%E0%B8%99_%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99_%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81_%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B5_%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD****%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%8B%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD***-7446509-th.html[/url]
Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ