Advertisement

เว็บไซต์รวมสถานที่ไปเที่ยว
ทัวร์ญี่ปุ่นเราเองค่ะคล้องหลายหลากสถานที่เดินทางในญี่ปุ่นยอดมาให้คุรได้ดูข้อปลีกย่อยแนะนำควรดูแน่ะไปเที่ยวไปเรื่อยๆญี่ปุ่นโดย เราเองค่ะมีตลอดข้อแนะนำก่อนไปต้องตระเตรียมตัวอย่างไรและต้องและเหมาะสมไปที่ไหนมั่งเรามีรายละเอียดค่อนข้างเยอะจะเอามาลงให้อ่านหมดดำรงอยู่ไม่สะเทือนวันนี้่เราเองค่ะเลยยกตัวอย่างมา 1 ข้อเขียนให้คุณน้าตรงนั้นได้อ่านเรื่องประกอบทัวร์ญี่ปุ่นกัน
ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด ดินแดนเหนือมาก หนาวสุดๆ ของญี่ปุ่น
เชื่อว่าใครหลายคนที่วางแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมีเป้าหมายทางอยู่ที่ “ฮอกไกโด” ยึดใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ ถัดจากจากยึดฮอนชูขึ้น โดยยึดแห่งนี้ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีที่ดินมากที่สุดและอยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น
ฮอกไกโด มีที่ตั้งที่หลายหลากตลอดที่ราบ ทุ่ง ผืนดง ภูเขา ลำน้ำ ทะเลสาบ ปากปล่องภูเขาไฟ และทะเลที่เป็นระเบียบ จึ่งกลายเป็นคาถาสเน่ห์ที่ทำให้ทุกคน ต่างเดินทางมาเยี่ยมเยียนดินแดนแห่งนี้ การเดินทางจากกุมฮอกไกโดไปอีกทั้งเกาะฮอนชูก็สบาย เนื่องจากมีอุมงค์ใต้ทะเลชื่อ อุมงค์เซคัง หรือว่าจะเดินทางเหตุด้วยการขึ้นรถเรือ และเรือบินก็ได้ โดยมีท่าอากาศยาน New Chitose เป็นจุดศูนย์กลางมีสายการบินตลอดในและต่างประเทศโผบินมาลงมากมาย
สภาพดินฟ้าอากาศของกุมฮอกไกโด
ฤดูหนาวเหน็บ : เริ่มตั้งแต่เดือนเดือนธันวาคม – เดือนมีนาคม อุณหภูมิปรับ -20 – 5 องศาองศาเซลเซียส ผู้เดินทางที่เดินทางมาในคราวหน้านี้จะได้ชมความสวยงามสีขาวโพลนของหิมะที่ตกห่มทั้งทุกพื้นที่ของจับ ได้รื่นเริงไปกับการชมงานเทศกาลต่างๆ เพราะว่าเทศกาลที่ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญ คือ งานเทศกาลหิมะเมืองซึมซับโปโร ที่จัดขึ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ในระยะเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งมีเทศกาลหิมะเมืองอาลดลงฮิคาวะ และเทศกาลน้ำแข็งที่ทะเลสาบอะคัง
ฤดูใบไม้แย้ม : เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน – เดือนมิถุนายน อุณหภูมิถัวเฉลี่ย 10 – 20 องศาเซลเซียสองศาเซลเซียส เพราะว่าในคราวเดือนเดือนที่ 4อีกทั้งมีอากาศค่อนข้างเย็น เพราะหิมะยังหมดไปไม่หมด หลังจากตรงนั้นจะไม่รีบร้อน อุ่นขึ้นร่ำไป ตอนเดือนพฤษภาคมจะได้ชมหรอกซากุระที่เริ่มต้นบานจากทางใต้ของกุม เช่น ฮาโกดาเตะ มัตสึมาเอะ ส่วนตอนบนที่เมืองมอนเบ็ทสึ ดอกไม้แถวลิปสติก และดอกเบี้ยพิงค์มอสจะผลิบานในระยะเวลาเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน กิจกรรมอื่นๆ ที่เหมาะกับอุตุตรงนี้ คือว่า การลอยแพ และการเล่นสกี
ฤดูร้อน : ตั้งแต่เดือนกรกฏาแหลมคม – เดือนสิงหาคม อุณหภูมิแบ่ง 28-35 องศาเซลเซียสองศาเซลเซียส ถือเป็นห้วงเหมาะกับการเดินทางมาเดินทางที่ยึดฮอกไกปืนโดมากมายที่สุด เนื่องจากอากาศกำลังเย็นสบายดี ขณะเวลาเวลากลางวันจะยาวกระทั่งกลางคืน เพราะที่เมืองฟุระโนะ มีดพร้าอกลาเวนเดอร์และทุ่งนาบุษปะหลากสีสันกำลังผลิบานมาก ทางด้านเมืองบิเอะ มีที่นาสีทองตัดกับสีเหม็นเขียว สามารถขี่รถจักรยานยกย่องสรรเสริญความสวยงามได้ รวมถึงหน้าตรงนี้ยังเป็นระยะเวลาจัดงานงานเทศกาลฤดูร้อน งานแบบแผนของชาว
ญี่ปุ่น และมีการจัดเทศกาลพลุที่ทะเลสาบโทยะ ซึ่งเป็นจุดที่มีงานเทศกาลไฟพะเนียงที่ยาวนานที่สุดของประเทศ
ฤดูใบไม้ร่วง เริ่มต้นตั้งแต่เดือนเดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน อุณหภูมิกระจาย 12 – 20 องศาองศาเซลเซียส อากาศขึ้นต้นเย็นลง ใบไม้ขึ้นต้นมีการเปลี่ยนแปลงสีแตกต่างกันไปตามพื้นที่ ถึงแม้เมืองโซน้ำขาวนเคียว เมืองอาซาฮิดาเกะออนเขียนชื่อ อุทยานแห่งชาติไดเซ็ตสึซัง สวนโอนุมะ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านี้ฤดูนี้อีกต่างหากมีงานเทศกาลเก็บเกี่ยวผลิตกรรมเพราะ
ฮอกไกโดเป็นจังหวัดที่คุณยายสามารถเที่ยวร่อนได้ทั้งป
ทัวร์ญี่ปุ่น[/url] เพราะแต่ละฤดูกาลก็มีคำเสกสเน่ห์ที่ควรจะสนใจฉีกแนวกันไป
เครดิต :
[url]https://www.hen228.com/[/url]
Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ญี่ปุ่น