จำหน่าย รางผักไฮโดรโปนิกส์

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย รางผักไฮโดรโปนิกส์  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Chaiworn998
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21212


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: สิงหาคม 11, 2017, 04:01:20 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

 จำหน่าย รางผักไฮโดรโปนิกส[/size]
  ไฮโดรโปนิกส์ คืออะไรไฮโดรโปนิกส์ (Hydroponics) มาจากภาษากรีก คำว่า “Hydro” แปลว่า น้ำ และอีกคำคือคำว่า “Ponos” ที่แปลว่า งาน สองคำมาต่อกันจึงหมายถึง “การทำงานของน้ำ” (สารละลายธาตุอาหาร) ผ่านรากพืชนั่นเอง ปกติการที่พืชผักของเราจะเจริญเติบโตได้ดีจะต้องอาศัยปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น แสงแดด อุณภูมิ น้ำ และธาตุอาหารพืช ซึ่งปกติแล้วพืชก็จะหาอาหารที่มีอยู่ในดินนั่นเอง แต่เรานำมาประยุกต์ใหม่โดยให้สารอาหารกับพืชทางน้ำหรือในรูปสารละลายเรียกว่า “สารละลายอาหารพืช” และการที่พืชจะนำธาตุอาหารพืชไปใช้ประโยชน์ได้เมื่อปลูกในสารละลายนั้นจะต้องคำนึงถึงค่าความเป็นกรดเป็นด่างของของสารละลาย (pH) และมีการปรับค่าการนำไฟฟ้า (Electrical Conductivity : EC) นั่นเอง
 
 
  รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ทำมาจากอะไร?
[url=https://www.cctgroup.co.th/]รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์
 โดยสินค้าผลิตขึ้นจากวัสดุที่เรียกว่า PVC ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทานมาก ถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อการปลูกผักโดยเฉพาะทั้งลักษณะของราง ดีไซท์ อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า แข็งแรงและทนทานกว่า รางผักไฮโดรโปนิกส์ ใช้สำหรับปลูกผักไว้กินที่บ้านหรือไว้สำหรับจำหน่ายขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทจำหน่ายทั้งชุดและราคาถูกเพราะทางบริษัทผลิตเองทั้งหมด 
  ราคารางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์สำเร็จรูปนั้นแพงจริงไหม?ด้วยความสัตย์จริง ราคาของรางปลูกไฮโดรโปนิกส์นั้นแพงกว่ารางแบบท่อ PVC สีฟ้าที่เห็นตามอินเตอร์เน็ตกันอยู่แล้วเนื่องจากลักษณะของรางปลูกที่สวยงามกว่า ดีไซด์การทำและคุณภาพของสินค้าเป็นตัวบ่งบอกถึงราคาของสินค้าและนั้นคือปัจจัยหลักที่ทางบริษัทเราอยากจะขายเองโดยไม่ผ่านคนกลาง ราคารางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์อาจจะแพงกว่าถ้าลูกค้าใช้ท่อน้ำสีฟ้า PVC แต่อาจจะไม่มากนักถ้าลูกค้าซื้อสินค้าผ่านทางบริษัทเราโดยตรง 
รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์มีประโชยน์อย่างไรและทำไมถึงต้องมาปลูกในรางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ทำไมไม่ปลูกในดิน?ข้อดีของการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ คือ สามารถทำการปลูกผักในบริเวณที่พื้นดินไม่เหมาะสมหรือสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมต่อการปลูกผัก ใช้พื้นที่ในการเพาะปลูกน้อยและสามารถทำการผลิตได้อย่างสม่ำเสมอ ควบคุมสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตได้ เช่น การควบคุมปริมาณธาตุอาหาร pH เป็นการปลูกผักที่ใช้น้ำและธาตุอาหารพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประหยัดเวลา แรงงาน และค่าใช้จ่ายในการเตรียมดินและกำจัดวัชพืช เมื่อก่อนการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์นั้นเป็นระบบที่มีการลงทุนการผลิตค่อนข้างสูง เนื่องจากอุปกรณ์มีราคาแพงและการควบคุมดูแลต้องใช้ผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ แต่ต่อไปนี้เพื่อนๆที่สนใจการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ไม่ต้องกังวลเพราะว่าอุปกรณ์ของเราราคาถูกลงมากและยิ่งเพื่อนมาสั่งตรงจากทางโรงงานเราด้วย ยิ่งถูกกว่าการไปซื้อตามร้านค้าข้างนอกแน่นอน นอกจากนี้ทางเราก็ได้มีการนำความรู้ประสบการณ์ต่างๆมาแชร์ จึงไม่ต้องกังวลว่าไม่เคยทำแล้วจะทำไม่ได้อีกต่อไป เพื่อนๆมาสามารถซื้ออุปกรณ์จากทางบริษัทเราได้ทั้งหมดเลยและนำไปประกอบเอง ไม่ยากอย่างที่คิด 
เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ