Advertisement
เมนูอาหารเพื่อสุขภาวัตถุดิบและส่วนผสมที่ต้องเตรียมการท[/b]
ใบว่านหางจระเข้ ขนาด 500 กรัม 1 ใบ ขิงแก่ปอกเปลือก 30 กรัม 1 ชิ้น น้ำ 10 ถ้วย เหลือสมุทร ½ ช้อนชา น้ำตาลกรวด ¼ ถ้วย ดอกกระเจี๊ยบแดงหั่นเส้น ½ ถ้วย เนื้อกับเมล็ดเสาวรสที่ให้รสเปรี้ยวอมหวาน ½ ถ้วย ใบสะระแหน่ ½ถ้วย และน้ำแข็งป่นสำหรับใส่ในน้ำ
แค่นี้เราก็จะได้
น้ำผลไม้กันแล้วนะครับ ประโยชน์ดีๆจากผลไม้นั้นมีเยอะแยะมากมายอิอิ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url=http://www.menuhealthyfoods.info/search/label/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89]
[url]http://www.menuhealthyfoods.info/search/label/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89[/url]
![](http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/img/seminar_2070_type50_p1_20130220.jpg)
Tags : วิธีทำน้ำผลไม้,น้ำผลไม้,ผลไม้