เพราะอะไรน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่ดี

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่ดี  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 06:39:59 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายที่เรามีแนวความคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' ยิ่งกว่านั้นยังเป็นแนวคิดที่เด่นมากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการกล่าวว่าเป็นกะพงกุขเนื่องจากการใช้คุณประโยชน์มาก ในความเป็นจริงครอบครัวโดยมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในของกินของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถจินตนาการถึงของกินที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ยังมีความกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการทำอาหารด้วยน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว ติเตียนได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยน วันนี้เราจะมองเห็นการฟื้นตัวของความสนใจในน้ำมันมะพร้าวด้วยเหตุว่าการศึกษาเล่าเรียนทางวิทยาศาสตร์ต่างๆทั้งโลก

น้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่ซ้ำใครเพราะน้ำมันสำหรับปรุงอาหารจำพวกอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) เป็นประโยชน์มากกว่าการประกอบอาหาร ให้พวกเราดูว่ามีสาระอะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลาง (MCTs)

นี้ได้รับการกดไม่ดีเพราะว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ว่าที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมดทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ คือกรดคาปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic รวมทั้งกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวกลุ่มนี้อยู่ในจำพวกที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs เหล่านี้ไม่เพียงแค่ แต่จะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีโซ่ยาวแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย

มีจุดสูบบุหรี่สูง

มีจุดสูบบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเมล็ดถั่วแล้วก็พืชโดยมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ ของกินที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันดูดบุหรี่ต่ำมักจะมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดบุหรี่คือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์และสร้างอนุมูลอิสระที่เกิดอันตรายต่อสุขภาพ

มีคุณลักษณะต้านทานเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านจุลชีวัน - กรด caprylic และกรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะเปลี่ยนเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อไวรัสแบคทีเรียแล้วก็โปรโตซัวมากมายก่ายกอง นอกเหนือจากนั้นยังช่วยตรวจตรายีสต์(candida) พลเมืองในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร หากประชากรยีสต์มากขึ้นอาจก่อให้เกิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเดินแล้วก็ท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่ดี

ความปวดร้าวทรมาณจากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนคล้อย? ลองใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยแร่ธาตุวิตามินแล้วก็สารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาที่เผยแพร่ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัวยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากยิ่งกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนโดยมากไม่รู้ว่ารังแคมีต้นเหตุที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียแล้วก็เชื้อรา คุณสมบัติสำหรับในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันมะพร้าวฆ่าเชื้อจุลชีวันเหล่านี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

ช่วยสำหรับการย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลายเป็นตัวแทนยาต้านจุลชีวันในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่ไม่ดีดังเช่น helicobacter pylori ในขณะปล่อยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ยังคงอยู่ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารและส่งเสริมสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกเหนือจากนั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาที่เกิดจากทางเดินของกินตัวอย่างเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการลำไส้แปรปรวนแล้วก็โรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเสนอแนะน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเพื่อชำระล้างลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในไส้

ถ้าคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับไส้ดังเช่นโรคไส้แปรปรวนหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับประโยชน์จากการรับประทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แทhttp://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น[/url]

Tags : น้ำมันมะพร้าว แท้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ