Advertisement
เครื่องปั่นไอศครีม เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ ชุดพลาสเจอร์ไรท์ เครื่องผลิตไอศครีม ชุดผลิตไอศครีม จำหน่ายเครื่องทำไอศครีม จำหน่ายเครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ จำหน่ายเครื่องปั่นไอศครีม จำหน่ายชุดพลาสเจอร์ไรท์ เครื่องทำไอศครีมคุณภาพ ซี แอนด์ เอ็น ออโต้ แมชชีน บจก.เครื่องปั่นไอศครีม
จำหน่ายเครื่องทำไอศคร ผลิตและจำหน่าย- เพลทเอ็กเซ็นเจอร์ / พาสเจอร์โรเซอร์
- โฮโมจีไนส์เซอร์
- [url=http://candn.brandexdirectory.com]เครื่องปั่นไอศครี
- เครื่องผลิตไอสกรีมแบบต่อเนื่อง
- เครื่องหั่น
- เครื่องบด
- เครื่องโพลี่
บริการของเรา- ถังอุตสาหกรรมอาหาร / อุตสาหกรรมเคมี ไม่ว่าจะเป็น ถังผสม, ถังกวน, ถังเย็น, ถังร้อน, ถังหมัก
- อุปกรณ์ท่อสำหรับระบบอาหารและเคมี
- บริการรับติดตั้งห้องเย็นเก็บไอศกรีม, ห้องเย็นเก็บผักและผลไม้, ห้องเย็นเก็บอาหารแช่แข็ง, ห้องเย็นเก็บไวน์, ห้องเย็นเก็บเครื่องดื่ม น้ำผลไม้
- ติดตั้งห้องแช่แข็ง : ห้องแช่แข็งไอศกรีม และห้องแช่แข็งอาหารทะเล อาหารสด
- ห้องควบคุมอุณภูมิต่างๆ อุณหภูมิห้องตั่งแต่ +25° ถึง -35°
เหมาะสำหรับใช้ในกิจการขนาดเล็ก - ขนาดกลางและกิจการในครัวเรือนโครงสร้างทั้งภายนอกและภายในทำด้วยสแตนเลส ปราศจากการเป็นสนิม
ถังปั่นออกแบบใหม่ขจัดปัญหาไอศกรีมออกช้า ใบปั่นใส่ง่าย อุปกรณ์ที่สัมผัสกับไอศกรีมทุกชิ้นสามารถ ถอดล้างทำวามสะอาดได้สะดวก ไม่มีซอกมุมให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อ ถูกต้องตามมาตราฐานการผลิตอาหาร การถอดประกอบชิ้นส่วนทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากไม่ต้องใช้น้ำแข็ง ประหยัดเวลาและแรงงาน เครื่องปั่นทำงานเงียบปราศจากเสียงรบกวน กะทัดรัดติดตั้งง่าย ทนทานต่อการใช้งาน
สะดวกปลอดภัยเย็นไวเป็นไอศกรีมได้ภายใน15-30 นาที เนื้อไอศกรีม ออกจากถังปั่นได้ง่ายไม่ติดถัง มีสัญญาณเตือนเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้การผลิตได้ปริมาณที่แน่นอน เนื่องจากสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง ใช้แรงงานแค่เพียง 1 คน ก็สามารถปฏิบัติงานได้
การเลือกซื้อเครื่องปั่นไอศกรีม สำหรับการทำไอศกรีมโฮมเมดไอศกรีมโฮมเมด เป็นไอศกรีมที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ผู้ทำสามารถเลือกรสชาติและความต้องการตามที่ประสงค์ได้ สามารถที่จะออกแบบรสชาติ สีสัน คุณภาพ และลักษณะไอศกรีมได้เอง แต่ถึงแม้ว่าจะมีวัตถุดิบที่ดีและขั้นตอนการทำที่ดีเลิศขนาดไหน แต่ถ้าปราศจากเครื่องปั่นไอศกรีมที่ดีสักตัวแล้วล่ะก็ จะไม่สามารถทำไอศกรีมรสเลิศได้เลย
หลักการของการปั่นไอศกรีมจะมีลักษณะการทำงาน คือ การหล่อด้วยความเย็นโดยรอบในถังทรงกระบอก แล้วใช้ใบมีดปาดส่วนที่กำลังจะกลายเป็นน้ำแข็งออกไป และกวนให้ส่วนนั้นๆ กระจายอยู่ในเนื้อไอศกรีม การทำเช่นนี้จะทำให้เนื้อไอศกรีมมีความละเอียด ส่วนใหญ่มีขนาดบรรจุ หรือความสามารถในการทำแต่ละครั้งอยู่ที่ ¾-4 ลิตร