เพราะเหตุไรน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่เยี่ยมที่สุด

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่เยี่ยมที่สุด  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2018, 11:54:34 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายแห่งเรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' ยิ่งกว่านั้นยังเป็นแถวคิดที่โดดเด่นมากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการบอกว่าเป็นกะดงกุขเนื่องด้วยการใช้ประโยชน์จำนวนมาก อันที่จริงครอบครัวจำนวนมากบนชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในอาหารของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ว่ายังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการประกอบอาหารด้วยน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว ว่ากล่าวได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้เราจะมองเห็นการฟื้นตัวของความพอใจในน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวด้วยเหตุว่าการเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วโลก

น้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่เหมือนใครเพราะว่าน้ำมันสำหรับทำกับข้าวชนิดอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีประโยชน์มากกว่าการทำอาหาร ให้เราดูว่ามีสาระอะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลาง (MCTs)

นี้ได้รับการกดไม่ดีเนื่องจากมันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แม้กระนั้นที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมดทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ เป็นกรดคาปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic แล้วก็กรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวพวกนี้อยู่ในชนิดที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs เหล่านี้ไม่เพียง แต่จะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีสายโซ่ยาวเพียงแค่นั้น แต่ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย

มีจุดดูดบุหรี่สูง

มีจุดสูบบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเม็ดถั่วแล้วก็พืชจำนวนมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันสูบบุหรี่ต่ำมักจะมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดยาสูบเป็นจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกซิไดซ์แล้วก็สร้างอนุมูลอิสระที่ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย

มีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณสมบัติต่อต้านจุลชีวัน - กรด caprylic และก็กรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งมีผลต่อไวรัสแบคทีเรียและโปรโตซัวมากมายก่ายกอง ยิ่งกว่านั้นยังช่วยพิจารณายีสต์(candida) พลเมืองในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร หากมวลชนยีสต์มากขึ้นอาจจะส่งผลให้เกิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเดินและก็ท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่ยอดเยี่ยม

ความระทมทุกข์แสนสาหัสจากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมแล้วก็หนังหัวของคุณ อุดมด้วยแร่วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาเรียนรู้ที่ตีพิมพ์ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักว่ารังแคเกิดขึ้นจากเชื้อแบคทีเรียและก็เชื้อรา คุณลักษณะในการต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวฆ่าเชื้อจุลชีวันเหล่านี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

ช่วยสำหรับการย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะเปลี่ยนเป็นผู้แทนยาต่อต้านจุลชีวันในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีอย่างเช่น helicobacter pylori ขณะที่ปล่อยให้แบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์ยังคงอยู่ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารและช่วยเหลือสุขภาพลำไส้ใหญ่ ยิ่งกว่านั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางเดินของกินได้แก่ลำไส้ใหญ่ท้องผูกท้องผูกอาการลำไส้แปรปรวนและก็โรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนมากชี้แนะน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในไส้

ถ้าหากคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับไส้ได้แก่โรคไส้ผันแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับคุณประโยชน์จากการรับประทhttp://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น[/url]

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าวสกัด



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ