เพราะอะไรน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่ดีที่สุด

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่ดีที่สุด  (อ่าน 6 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: เมษายน 01, 2018, 09:40:54 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายที่เรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกเหนือจากนั้นยังเป็นแถวคิดที่สะดุดตามากในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการระบุว่าเป็นกะดงกุขเนื่องจากการใช้คุณประโยชน์มากมาย ในความเป็นจริงครอบครัวโดยมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในของกินของพวกเขา พวกเขาไม่อาจจะจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ว่ายังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการทำอาหารด้วยน้ำมันมะพร้าว ต่อว่าได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, สถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้เราจะเห็นการฟื้นตัวของความสนใจในน้ำมันมะพร้าวเนื่องจากการศึกษาเล่าเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วทั้งโลก

น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่ซ้ำใครเนื่องจากว่าน้ำมันที่ใช้ในการทำอาหารชนิดอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีสาระมากยิ่งกว่าการประกอบอาหาร ให้เราดูว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับผู้กระทำดไม่ดีเนื่องจากว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แม้กระนั้นที่ไม่เป็นความจริงทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ เป็นกรดคาปริริค, กรดปาล์มเมท, กรด myristic รวมทั้งกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวพวกนี้อยู่ในจำพวกที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs กลุ่มนี้ไม่เพียงแต่ แต่ว่าจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีโซ่ยาวเท่านั้น แต่ยังมีสุขภาพดีอีกด้วย

มีจุดดูดบุหรี่สูง

มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเม็ดถั่วและพืชโดยมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันดูดบุหรี่ต่ำมักจะมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดยาสูบคือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์และสร้างอนุมูลอิสระที่ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย

มีคุณสมบัติต้านทานเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้มันคุณสมบัติต่อต้านจุลชีพ - กรด caprylic และก็กรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งมีผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียและโปรโตซัวมาก ยิ่งกว่านั้นยังช่วยตรวจสอบยีสต์(candida) สามัญชนในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ถ้าประชาชนยีสต์มากขึ้นอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเสียรวมทั้งท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่ดีที่สุด

ความทุกข์จากปลายแตก, หนังศีรษะคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและก็หนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยธาตุวิตามินและก็สารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาวิจัยที่เผยแพร่ในปี 2548 ในวารสารวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากยิ่งกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนโดยมากไม่ทราบว่ารังแคเกิดจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา คุณสมบัติสำหรับการต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวฆ่าเชื้อโรคจุลชีวันเหล่านี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

ช่วยในการย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะแปลงเป็นผู้แทนยาต้านทานจุลชีวินในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่ไม่ดีเช่น helicobacter pylori ในระหว่างที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ยังคงอยู่ ด้วยเหตุดังกล่าวจึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารและสนับสนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกนั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาที่เกิดจากทางเดินของกินดังเช่นว่าลำไส้ใหญ่ท้องผูกท้องผูกอาการไส้ปรวนแปรรวมทั้งโรคกระเพาะ คนจำนวนไม่น้อยชี้แนะน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในไส้

แม้คุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับลำไส้เป็นต้นว่าโรคไส้ผันแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับคุณประโยชน์จากการกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้[/url]

ที่มา : [url]http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น[/url]

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัด,น้ำมันมะพร้าว แท้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ