Advertisement
ประโยชน์จา[/color]
1.มี "เบต้าแคโรทีน" สูงกว่าแครอทถึง 10 เท่า (สารตั้งต้น วิตามิน A) ช่วยให้ผิวสวย ลดความเสื่อมเซลล์ตา
2.มี "ไลโคปีน" มากกว่ามะเขือเทศถึง 70 เท่า มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศถึง 70 เท่า
ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ไลโคปีนเองได้ ไลโคปีนเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ที่มีความแรงมาก
ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง โดยเฉพาะ มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก ไลโคปีนจะช่วยลดการก่อกลายพันธุ์ ร่างกายของคนเราควรได้รับปริมาณไลโคปีน อย่างน้อย 6.5 มก.ต่อวัน เทียบ มะเขือเทศ10ลูก ต่อสัปดาห์
การวิจัยต่างประเทศประเทศจีน นิยมนำเมล็ดแก่ของฟักข้าวมาบดให้แห้ง นำไปผสมน้ำมัน หรือน้ำส้มสายชูเล็กน้อย แล้วทาผิวหนังบริเวณที่มีอาการอักเสบ บวม จะช่วยรักษาอาการบวมได้ นอกจากนั้น ยังช่วยรักษาโรคกลาก เกลื้อน ฟกช้ำ แก้อาการผื่นคัน โรคผิวหนังต่าง ๆ ได้ด้วย
ประเทศเวียดนาม ชาวเวียดนามนิยมนำฟักข้าวมาปรุงอาหารในเทศกาลปีใหม่ และงานมงคลสมรส โดยจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยฮานอย พบว่า น้ำมันจากเยื่อเมล็ดฟักข้าวมีประสิทธิภาพในการรักษามะเร็งตับ
ประเทศฟิลิปปินส์ นำร
6ขวด / กล่องไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์
ผ่านการ พาสเจอร์ไรซ์ ให้เก็บได้นาน 6 เดือน (มีวันหมดอายุ บนฝาขวด)
ส่วนประกอบ ต่อ 1 ขวดไลโคปีน 4788 ไมโครกรัม , เบต้าแคโรทีน 2426 ไมโครกรัม , วิตามินอี 160 ไมโครกรัม
ส่วนประกอบสำคัญน้ำฟักข้าว 20% , น้ำสับปะรด 17.5% , น้ำเสาวรส 7.5% , น้ำตาล 6.5% , เด็กซ์โตรส 0.5%
จำหน่าย ปลีก ขวดละ 35บาทสั่งซื้อ 1 กล่อง (6ขวด) 200 บาท (33.33 บาท /ขวด)
สั่งซื้อ 6 กล่อง (36ขวด) 1080 บาท (30 บาท /ขวด)
ค่าบริการส่ง EMS + กล่องกันกระแทก
1 กล่อง = 40 บาท 6 กล่อง = 120 บาท
สั่งซื้อน้ำฟักข้าว โทร 086-161-7177 , 081-901-7177
website :
http://www.gacfruits.in.th