Advertisement
ต้นมะพร้าวเป็นพืชที่สะดุดตาและมีคุณค่า ต้นมะพร้าวอาจใช้เป็นพันๆถั่วของต้นมะพร้าวใช้เป็นแหล่งอาหารเพื่อรักษาชีวิต เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับในการหมอ ส่วนอื่นๆของพืชใช้เป็นวัสดุในการสร้างที่พักอาศัยทำเสื้อผ้าถ่านแล้วก็วัสดุต่างๆเป้าหมายของโรงงานเยอะมากๆ ต้นมะพร้าวมีชื่อทางวิทยาศาสตร์: Cocos nucifera แต่ว่าก็มีชื่อที่มีความหมายอื่นๆที่ดูเหมาะสมกับมันเช่นเดียวกัน ในประเทศประเทศอินเดียเรียกว่า "Kalpa vriksha" หรือ"ต้นไม้ที่ให้ความจำเป็นทั้งผองในชีวิต" ในฟิลิปปินส์เรียกว่า "ต้นไม้แห่งชีวิต"
ต้นมะพร้าวเติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในเขตร้อนรวมทั้งทำให้เกาะที่นี้มีความรู้สึกถึงสรวงสวรรค์และก็ความโรแมนตำหนิคโดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆแนวริมฝั่งโดยทั่วไปแล้วจะมีความสูง 60 ถึง 70 ฟุตรวมทั้งแก่การใช้งานได้ถึง 70 ปี ผลของต้นมะพร้าวนั้นถือว่าเป็นเมล็ดพืช แม้กระนั้นในเขตร้อนจำนวนมากถือได้ว่าถั่ว มันมีตลอดทั้งปีในพวงของ 5 ถึง 12 ถั่วทุกเดือน
ต้นมะพร้าวใช้เวลา 14 เดือนสำหรับเพื่อการสุกสุดกำลัง มะพร้าวอ่อนเต็มไปหมดด้วยของเหลว (เรียกว่าน้ำมะพร้าว) และมีเนื้อน้อย เนื้อนุ่มและเยลลี่ราวกับเนื้อสัมผัสแล้วก็สามารถกินได้ด้วยช้อน มะพร้าวที่สุกเต็มกำลังมีเนื้อที่และของเหลวน้อยลง เนื้อของมันดกรวมทั้งแข็งและหวานน้อยกว่าเนื้อมะพร้าวอ่อน
รายละเอียดของเนื้อสัตว์แล้วก็ของเหลวแตกต่างกันไปตามที่จุกนมนี้ครบสมบูรณ์ นอกเหนือจากนั้นยังคงใช้เนื้อมะพร้าวสดเพื่อทำน้ำกะทิ แต่เนื้อมะพร้าวสดสามารถทำให้เสียได้อย่างเร็วแล้วก็ฉะนั้นจึงมักอบแห้งไปนานยาวนานหลายสัปดาห์และก็เป็นเวลายาวนานกว่านั้นหากปิดผนึกเอาไว้ในภาชนะใส่ที่ปิดสนิทและเก็บไว้เย็นอย่างไรก็แล้วแต่มันเป็นเนื้อมะพร้าวที่ใช้สำหรับเพื่อการทำน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวที่ได้รับการคัดค้านกันมากที่สุดด้านในสองทศวรรษก่อนหน้านี้และกระตุ้นให้เกิดการแย่งชิงสารอาหารหลายประเภท
การเถียง
น้ำมันมะพร้าวมีอยู่ประมาณพันปี หลักฐานการใช้ยาในช่วงอายุรเวทในประเทศอินเดียน้ำมันถูกใช้ในอาหารโลชั่นน้ำพุอาบน้ำและยา นอกเหนือจากนั้นยังใช้ในเอเชียหมู่เกาะแปซิฟิคแอฟริกาแล้วก็อเมริกากลาง ได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับคนยุโรปย้อนหลังไปในศตวรรษที่ 15
ในปี คริสต์ศักราช 1800 น้ำมันมะพร้าวเป็นรูปแบบการค้าขายที่สำคัญสำหรับหมู่เกาะแล้วก็ประเทศกลุ่มนี้ซึ่งมีต้นมะพร้าวมากมาย ไม่ใช่เฉพาะน้ำมันที่บริโภคได้แค่นั้น มันถูกใช้เพื่อทำสบู่, เทียน, โคม, pomades แล้วก็เครื่องสำอางไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อที่จะผลิตน้ำมันควอร์ตได้จะต้องใช้มะพร้าว 10 ตัว ความจำเป็นเพิ่มขึ้นของมะพร้าวจะซึ่งก็คือราคาที่สูงขึ้น ผู้สร้างน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวในประเทศชั้นนำ อย่างเช่น ฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซียแล้วก็ประเทศอินเดีย ยิ่งกว่านั้นยังผลิตในละตินอเมริกาแล้วก็อเมริกาใต้ เหล่านี้เป็นผู้ผลิตที่ได้รับผลพวงโดยมากจากการโฆษณาชวนเชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่เคยฟักในด้านโภชนาการ
ในปี 1970 การเล่าเรียนพบว่าไขมันอิ่มตัวจาก
[url=ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2]น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น[/url] เพิ่มคอเลสเตอรอลในเลือดซึ่งอาจเพิ่มปัจจัยเสี่ยงสำหรับการเกิดโรคหัวใจ ในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อบหลายแบบแล้ว แม้แต่ในหนังสือสูตรดั้งเดิมของอเมริการวมทั้งน้ำมัน แม้กระนั้นในไม่ช้าหลายกรุ๊ปลูกค้าและก็หน่วยงานที่พอใจเป็นพิเศษได้เริ่มขนานการกำจัดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวจากของกินโดยมาก
ด้วยเหตุผลดังกล่าวน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเนื่องจากว่ามีไขมันอิ่มตัวสูงและก็เป็นแผลเป็นที่เรียกว่า "ไขมันตันในเส้นเลือดแดง" ก็เลยเปลี่ยนเป็นตัวเลือกที่ไม่ปรารถนาและ "ไม่แข็งแรง" สำหรับเพื่อการทำอาหาร นี้perpetuated สิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเภทอื่นๆของผู้สร้างน้ำมันเพื่อใช้ประโยชน์จากความหวาดกลัวของผู้ซื้อที่กำลังเติบโตนี้ แล้วก็นี่เป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อส่งเสริมน้ำมันไฮโดรเจนของพวกเขาที่ถูกกว่า
ในช่วงปีพ. ศาสตราจารย์ 2523 ความพยายามเยอะขึ้นเป็นการผลักดันและสนับสนุนการใช้น้ำมันที่ทำจากถั่วเหลืองผู้รณรงคใหการรณรงคใหการรณรงคใหเกิดการสึกตอรอยเป </s> anti อนอยางชา ผู้สร้างอาหารได้พูดถึงฉลากว่าผลิตภัณฑ์ "ไม่มีน้ำมันเขตร้อน"
การโฆษณาชวนเชื่อทางวิทยาศาสตร์แล้วก็การเมืองประสบผลสำเร็จในการทำให้พลเมืองหันมาใช้น้ำมันชดเชยน้ำมันเขตร้อนในราคาถูกกว่าน้ำมันที่สกัดจากถั่วเหลืองที่ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวจากเกษตรกรชาวอเมริกัน อุตสาหกรรมอาหารของรัฐและการขายทั่วไปสนับสนุนแนวความคิดประเด็นนี้ว่าน้ำมันพืชประเภทไม่อิ่มตัวเชิงลำพังยกตัวอย่างเช่นถั่วเหลืองดอกคำฝอยรวมทั้งน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากข้าวโพดช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมได้ดีกว่าน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว (เรื่องจริงข้อหนึ่งที่ควรจะรู้ก็คือแนวทางลดคอเลสเตอรอลรวมนี้น้อยเกินไปที่จะกำหนดคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพคนที่มีการอ่านคอเลสเตอรอลรวม 200 มก. / ดลยังสามารถมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการวัดคอเลสเตอรอลเป็น การใช้อัตราส่วนคอเลสเตอรอลที่พิจารณาถึงปริมาณของ HDL และก็ LDL อัตราคอเลสเตอรอล 5.0 ปกติรวมทั้งสูงยิ่งกว่าค่านี้ชี้ว่ามีการเสี่ยงที่มากขึ้นต่อการเป็นโรคหัวใจ) ในช่วงปี 1990 การแข่งขันในตลาดที่กินได้
เครดิตบทความจาก :
ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น แท้