เพราะอะไรน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่เหมาะสมที่สุด

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่เหมาะสมที่สุด  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
DrivingGone8
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 15491


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2018, 12:09:58 pm »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

ในศาสนาตะวันออกหลายแห่งพวกเรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกนั้นยังเป็นแนวคิดที่เด่นมากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการระบุว่าเป็นกะดงกุขเนื่องจากว่าการใช้ผลดีจำนวนมาก ตามความจริงครอบครัวโดยมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในอาหารของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถที่จะจินตนาการถึงของกินที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ยังมีความกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการทำอาหารด้วยน้ำมันมะพร้าว ติเตียนได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้พวกเราจะเห็นการฟื้นฟูสภาพของความสนใจในน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวด้วยเหตุว่าการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วทั้งโลก

น้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่ซ้ำใครด้วยเหตุว่าน้ำมันซึ่งใช้สำหรับการทำอาหารจำพวกอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีประโยชน์มากกว่าการปรุงอาหาร ให้เรามองว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับผู้กระทำดไม่ดีเนื่องจากว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ที่ไม่เป็นความจริงทั้งผองไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ คือกรดคาปริริค, กรดปาล์มเมโท, กรด myristic รวมทั้งกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวเหล่านี้อยู่ในประเภทที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs กลุ่มนี้ไม่เพียง แม้กระนั้นจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีสายโซ่ยาวเพียงแค่นั้น แต่ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย

มีจุดสูบบุหรี่สูง

มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเมล็ดถั่วและก็พืชส่วนใหญ่มีจุดดูดบุหรี่ต่ำ จุดดูดบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันสูบบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดยาสูบคือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์รวมทั้งสร้างอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ

มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านทานจุลชีพ - กรด caprylic แล้วก็กรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียและก็โปรโตซัวมาก นอกจากนั้นยังช่วยตรวจทานยีสต์(candida) ราษฎรในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร แม้ประชากรยีสต์เพิ่มขึ้นอาจทำให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องเสียแล้วก็ท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่ดี

ความทุกข์จากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยแร่วิตามินแล้วก็สารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาวิจัยที่พิมพ์ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัวยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากยิ่งกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนโดยมากไม่เคยรู้ว่ารังแคมีต้นเหตุจากเชื้อแบคทีเรียแล้วก็เชื้อรา คุณสมบัติสำหรับการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวฆ่าเชื้อจุลชีพพวกนี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

ช่วยย่อยอาหาร

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยยิ่งไปกว่านั้นเปลี่ยนเป็นตัวแทนยาต้านจุลชีวันในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่ไม่ดียกตัวอย่างเช่น helicobacter pylori ในช่วงเวลาที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ยังคงอยู่ ดังนั้นจึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารแล้วก็สนับสนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกนั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาทางเดินอาหารตัวอย่างเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกท้องผูกอาการไส้ผันแปรและโรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแนะนำน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในไส้

ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับลำไส้เช่นโรคลำไส้ปรวนแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับผลดีจากการกิน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แทน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้[/url]

เครดิต : [url]http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น[/url]

Tags : น้ำมันมะพร้าว แท้



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ