Advertisement
ข่าวสด เผยเพศทายาทหมื่นล้าน ของ ป๊อก-มาร์กี้ ที่ได้ลูกแฝด ชาย-หญิง ดั้งสมความตั้งใจ
ได้ยิ้มแก้มปริกันเลยแท้จริง เพราะว่าทางคุณพ่อ และทาคุณแม่มือใหม่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และนางเอก มาร์กี้ ราศรี ที่ร่วมลุ้นเพศลูกมาสักพัก หลังจากประกาศข่าวดีว่าได้ฝาแฝด ไปปางกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยล่าสุดนี้ทางทั้งคู่ได้โจ่งแจ้งผ่านในรายการ ว่า ป๊อกกี้ on the run ว่าลูกแฝดของพวกเขานั้น ได้เป็นทั้งเพศชาย และ เพศหญิง
โดยในระเบียนนั้น ทั้งคู่ก็ได้ไปอัลตร้าซาวด์ ถึง 2 ครั้งด้วยกัน เพื่อให้ความแน่ใจ โดยทางคุณหมอทั้ง 2 คน ต่างก็ได้บอกว่าลูกฝาแฝดของทั้งคู่สุขภาพแข็งแรง ที่เป็นไปตามมาตรฐาน และที่สำคัญ ในสิ่งที่คุณพ่อ คุณแม่ ร่วมลุ้นก็สมดั่งใจ เมื่อทั้งคู่ได้แฝดชายหญิง โดยทางแพทย์ได้บอกถึงรายละเอียดว่าปัจจุบัน คนซ้ายเป็นเพศหญิง ในตอนนี้น้ำหนัก 118 กรัม ส่วนคนขวาเป็นเพศชาย 130 กรัม
เช่นนี้ในรายการทาง หนุ่มป๊อก ก็ยังได้พูดอย่างจิตใจดีว่า ว่าอยากให้ลูกออกมามีดั้งคล้ายแม่ ตาเหมือนแม่ แต่ว่าไม่ต้องเอาเหนียงแม่มา จึงทำเอาฮาทั้งคุณแม่ และทางคุณหมอ เลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
ข่าวออนไลน์Tags : สลากกินแบ่งรัฐบาล