Advertisement
http://www.dragonwood.in.thปลวกที่ว่าแน่ยังแพ้
ไม้เทีย ปลวกตัวร้ายที่คอยจะมากัดกินบ้านไม้ราคาแพงของคุณ เจอทีพ่อบ้านแม่บ้านก็ปวดหัวไปตาม ๆ กันลามไปถึงบริษัทกำจัดปลวกที่จะเข้ามามีบทบาทอย่างมากในบ้านไม้ของคุณซึ่งแน่นอนว่า ค่าใช้จ่ายที่จะต้องเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเพราะแค่ปลวกเจ้าปัญหาเพียงตัวเดียว แต่ปัญหานี้จะหมดลงไปเพียงคุณเลือกใช้ไม้เทียมที่เจ้าปลวกตัวร้ายก็ยังกลัวไม่กล้าแม้เพียงชายตามอง
[url=http://www.dragonwood.in.th]ไม้เทียชนิดหนึ่งมีชื่อว่า Particle Board ซึ่งเป็นไม้สังเคราะห์ลักษณะเป็นแผ่นบอร์ดที่เกิดจากการขึ้นรูปโดยน้ำเศษไม้บดขนาดเล็กที่มาผ่านกระบวนการพิเศษให้
[url=http://www.dragonwood.in.th]ไม้เทียมwpcชนิดนี้สามารถป้องกันน้ำและความชื้นรวมถึงสิ่งสำคัญคือ มันสามารถป้องกันปลวกไม่ให้เข้ามากัดกินบ้านของคุณได้อีกต่อไป ดังนั้นไม้เทียมชนิดนี้ก่อนการนำไปใช้งานจะมีการเคลือบพื้นผิวด้วยเมลามีนเพื่อเสริมคุณสมบัติเด่นให้มีอยู่ในไม้เทียม โอ้แม่เจ้า!ไม้เทียมที่ทั้งสวยและแก้ปัญหาจากปลวกได้ดีขนาดนี้ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีอยู่จริงบนโลก แต่มันเกิดขึ้นจริงแล้วในยุคนี้ ปัญหาเรื่องความชื้น ไม้เบี้ยว ไม้บูด ปลวกยกบ้านคงไม่ใช่เรื่องที่ปวดกบาลสำหรับเจ้าของบ้านกันอีกต่อไป เลือก
ไม้เทียมwpcให้เป็นตัวดูแลบ้านของคุณแถมยังได้ความแข็งแรงทนทาน เลือกออกแบบได้ตามใจชอบ หมดดราม่าเรื่องตัดไม้ทำลายป่า ได้ลายไม้ ขนาดรูปร่างสวยงามตามสั่งและที่สำคัญเรื่องราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าแถมยังราคาถูกกว่าไม้จริงสะอีก รอช้าไม่ได้แล้วก่อนที่ปลวกตัวน้อยจะกินบ้านหลังใหญ่ของคุณหมดไปซะก่อน
http://www.dragonwood.in.th