เสมอเหมือนเอากล้องถ่ายหนัง มาลงที่ Sony Xperia XZ2

Advertisement


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสมอเหมือนเอากล้องถ่ายหนัง มาลงที่ Sony Xperia XZ2  (อ่าน 13 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
asianoned
Drift King
*****

การ์ม่า: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5614


ดูรายละเอียด อีเมล์










« เมื่อ: มกราคม 27, 2019, 09:45:20 am »



ล้อแม็ก แม็ก แม็กซ์แต่งรถ

↑ ลงทะเบียนรับข่าวสาร

ล้อแม็ก

Advertisement

มาถึงมือถือเรือธงอีกแบรนด์ที่ชาวไทยก็นิยม และให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยกับ Sony Xperia ที่ตอนนี้ตัวล่าสุดของเค้ายังมิได้มาวางขายในเมืองไทยเลย นั้นก็คือ Sony Xperia XZ2 Premium ถึงกระนั้นเขาส่งรุ่นน้องมาให้ชาวเรารู้จักมักจี่กันก่อน ซึ่งบอกเลยว่า เป็นเรือธงที่มีจุดหลักที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ สำหรับ Sony Xperia XZ2 ซึ่งอาจจะเป็นรองรุ่นพี่อย่าง Sony Xperia XZ2 Premium แต่ข้าพเจ้าจะไม่พูดถึงตรงนั้น เพราะพี่เค้ายังไม่มา เราจะมาพูดถึงเรือธงของ Sony ณ ปัจจุบันกันก่อนดีกว่า

 ซึ่ง Sony Xperia XZ2 มาพร้อมด้วยออกแบบที่แปลกตา กว่าตัว Sony Xperia ตัวอื่นๆ ก่อนหน้านี้ โดยมีฝาหลังโค้งแบบกระดองเต่า ที่ทำด้วยกระจกที่ดัดโค้งด้วยความร้อน ซึ่งลงตัวเป๊ะกับฝ่ามือ ทำให้เวลาจับแล้วเกาะมือดี และยังมาพร้อมทั้งความสามารถต่างๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่น ความสามารถในการบันทึกวิดีโอความละเอียด HDR ระดับ 4K ซึ่งให้ความคมชัดที่เหมือนการถ่ายทำหนัง ที่สำคัญยังเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่สามารถทำเช่นนี้ได้ ยิ่งกว่านั้นยังบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD และยังสามารถถ่ายภาพสโลว์โมชั่นมาตรฐาน 120 เฟรมต่อวินาที สลับระหว่างโหมดเพื่อสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างละเอียด แล้วยังมีอีกมากเลยเทียว ซึ่งดีฉันจะมาแนะนำสเปคเป็นอันดับแรกก่อนเลยละกัน

 Sony Xperia XZ2 มีจอขนาด 5.7 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ความละเอียด Full-HD+ LCD HDR ครอบด้วย Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้า และหลังเครื่อง เดินเครื่องด้วย CPU Snapdragon 845 และ GPU Adreno 630, Android Oreo 8.0 พร้อมด้วยหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 64GB และยังสามารถรองรับ Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 400GB มีกล้องหลัง ความละเอียด 19 MP, f/2.0, รองรับกันสั่น 5 แกน + Super Slow motion ที่ความละเอียด Full-HD และถ่ายวิดีโอ 4K HDR และกล้องถ่ายภาพหน้า ความละเอียด 5 MP, รองรับกันสั่น 5 แกน เหมือนกัน และสามารถดัน ISO ได้สูงถึง 12800 ทั้งที่เจ้าอื่นทำได้สูงสุดเพียง ISO6400 เท่านั้น

 พร้อมทั้งฝุ่น กับน้ำ ก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับ Sony Xperia XZ2 อีกต่อไป ด้วยประสิทธิภาพที่กันน้ำ กันฝุ่นได้ในระดับ IP65/684 อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ขนาด 3,180 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานทั้งวัน อีกทั้งยังรองรับ Wireless Charge หรือการชาร์จระบบไร้สายอย่างเร็ว และราบรื่นง่าย เพียงตั้งมือถือของเธอไว้บนเครื่องชาร์จแบบไร้สาย และชาร์จไฟได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ และเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, NFC มาพร้อมกับสาย USB-C 3.1 (5Gbps) พร้อมหัวแปลง USB-C เป็นช่อง 3.5 ม.ม. มีขนาดเครื่อง 153 x 72 x 6 ม.ม. (บางสุด) / 11.1 ม.ม. (หนาสุด) และมีน้ำหนัก 198 กรัม และมีสีให้ท่านเลือกถึง 4 สีคือ ดำ, เงิน, เขียวเข้ม และชมพู

 ถ้าหากว่าอ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว ก็อาจจะมองว่าทั่วๆ ไปไหมละ ถึงกระนั้นประเด็นสำคัญจะมีก็ตั้งแต่บรรทัดนี้เป็นต้นไป โดยเปิดฉากที่ลำโพง โดยจะมีจุดดีกว่าคนอื่นเค้าก็ตรงที่มี Dynamic Vibration System ที่จะทำให้เวลาที่คุณเปิดเพลง หรือหนังที่มีเบสออกมาหนักๆ เครื่องจะสั่นยังกะมีเบสออกมาด้วย ที่ให้อารมณ์เดียวกับจอย Dual Shock แต่บน Sony Xperia XZ2 จะเนียนกว่า ให้ความรู้สึกดีกว่า แนะนำว่าถ้าหากใส่หูฟัง และลอง DVS ด้วย จะยิ่งได้อรรถรสสุดๆ แต่ Sony Xperia XZ2 ปราศจากช่องหูฟัง 3.5 มม. แล้ว แต่ทาง Sony ได้นำตัวแปลงแถมเข้ามาด้วยในกล่อง

 และอีกข้อดีที่อย่างบอกไปข้างต้นแล้วว่า Sony Xperia XZ2 เป็นโทรศัพท์มือถือตัวแรก ที่สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียด HDR ระดับ 4K ซึ่งให้ความชัดที่เหมือนการถ่ายทำหนังเลยเชียว ยิ่งกว่านั้นช่วยเก็บสีแสงให้มีช่วงสีที่กว้างขึ้น ภาพโดยรวมจึงสดใสขึ้นกว่าเดิม และอีกทั้งสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD ยิ่งไปกว่านี้ ยังมี 3D CREATOR ซึ่งเป็นฟีเจอร์ หรือของเล่นใหม่ที่สร้างความสนุกให้คุณได้ แค่เพียงแพนกล้องหมุนๆ ไปตามวัตถุ หรือใบหน้าคุณ แค่นี้ก็เรียบร้อย หรือจะสร้างเป็นตัวการ์ตูนอวาตารน่ารักต่างๆ ซึ่งได้พัฒนาให้ภาพสแกนมีคุณภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งท่านสามารถโพสต์ภาพ 3 มิติ ลงบนเฟซบุ๊กได้โดยทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องแชร์ลิงก์ใดๆ

 และที่สำคัญ Sony Xperia XZ2 เป็นมือถือจาก Sony ตัวแรกที่ผลิตภายในเมืองไทยอีกด้วย ซึ่งเจ้าสามารถดูได้จากข้างกล่องได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการหนุนเงินรายได้ให้เข้าประเทศด้วยอีกเช่นกัน และหากว่าใครสนใจสามารถไปดูได้ตามห้างร้านแถวหน้าทั่วๆ ไป หรือผู้แทนจำหน่ายต่างๆ ซึ่ง Sony Xperia XZ2 ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 25,990 บาท ซึ่งราคานี้ แลกกับสิ่งที่เธอจะได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : SONY XPERIA XZ2

Tags : SONY XPERIA XZ2,SONY XPERIA XZ2 ราคา,SONY XPERIA XZ2 รีวิว



GPSราคาถูก | เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ | Ran Online | Ragnarok | โปรโมชั่น | เกมส์ออนไลน์

Promotion
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
Sony กับการผลัดใบของโทรศัพท์เคลื่อนที่เรือธงจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 571 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 22, 2018, 05:29:29 am
โดย uchaiyawat
Sony กับการผลัดใบของสมาร์ทโฟนตัวท็อปจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 181 กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 03, 2018, 12:39:12 pm
โดย asianoned
Sony กับการผลัดใบของสมาร์ทโฟนตัวท็อปจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 127 กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 08, 2018, 05:34:53 pm
โดย uchaiyawat
Sony กับการผลัดใบของโทรศัพท์เคลื่อนที่เรือธงจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 135 กระทู้ล่าสุด ธันวาคม 06, 2018, 10:44:59 am
โดย uchaiyawat
Sony กับการผลัดใบของโทรศัพท์มือถือตัวหลักจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 136 กระทู้ล่าสุด ธันวาคม 14, 2018, 02:57:46 am
โดย asianoned
Sony กับการผลัดใบของสมาร์ทโฟนตัวท็อปจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
asianoned 0 142 กระทู้ล่าสุด ธันวาคม 25, 2018, 11:55:08 am
โดย asianoned
Sony กับการผลัดใบของโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวท็อปจาก Xperia Z สู่ Xperia X
สินค้าอื่นๆ
uchaiyawat 0 118 กระทู้ล่าสุด มกราคม 01, 2019, 02:52:20 am
โดย uchaiyawat
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ